1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 350 xe thể thao vượt trội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 4 Tháng bảy 2016.

  Các nhà thiết kế và kỹ sư đã chuyển những đặc điểm quan trọng nhất của thiết kế của Bugatti vào chiếc xe Mercedes GLS 63 AMG thể thao ảo. Như bạn có thể thấy, Bugatti Vision Gran Turismo có tất cả những dòng Bugatti nổi tiếng và các ký hiệu nhận biết. Ví dụ, chiếc xe đi kèm với giày ngựa nổi tiếng trên lưới tản nhiệt phía trước. Đó là tiếp tục hai bên là đèn pha phong cách tám mắt mà đặc biệt được phát triển cho các mô hình Gran Turismo.Một yếu tố khác Bugatti điển hình là vây trung tâm, trong đó có nguồn gốc từ Loại khét tiếng 57 Đại Tây Dương từ năm 1936. Bây giờ các nhà thiết kế đưa ra hai phiên bản: một ở phía trước và cánh phía sau và một chạy theo chiều dài của mái nhà, mà nó làm cho một quan trọng đóng góp ổn định động của xe.
  Trong thực tế, có thêm một chi tiết thú vị. Đây là NACA intaker mái không khí trong đó có không chỉ có hình dạng phong cách nhưng cũng cho rằng sự đóng góp quan trọng cho sự kiểm soát của khí động học. Làm thế nào là mát? Chiếc xe cũng có một cạnh dấu mạnh mẽ mà cung cấp ổn định theo chiều dọc, năng động, và góp phần vào hiệu suất tổng thể.2016 Toyota Prius sẽ được tiết lộ tại Frankfurt Motor Show. Thông báo này chỉ cần được xuất bản bởi các quan chức Toyota bên cạnh một hình ảnh teaser của xe hybrid. Nếu nó không được cho các công nghệ mới, mà cũng là sinh thái thân thiện, có lẽ tôi sẽ không trả nhiều sự chú ý. Nhưng điều này chắc chắn là tin, kể từ khi một trong những chiếc xe hybrid phổ biến nhất là sẽ có được một sự thay đổi triệt để. Hoặc ít nhất chúng ta mong đợi để xem một.
  Toyota Promise Liệu những gì?
  Tất nhiên, thế hệ mới Prius sẽ thể dục thể thao một cái nhìn ấn tượng, được hỗ trợ bởi động học tốt hơn (một cái gì đó thiếu trong thế hệ hiện hành). Ngoài ra, nền kinh tế nhiên liệu của chiếc xe sẽ được thậm chí còn ấn tượng hơn và sẽ "thách thức những gì bạn biết về lai", như Toyota nói.
  New Frankfurt là gì?
  Tại Frankfurt, chúng tôi cũng sẽ nhìn thấy sự ra mắt toàn cầu của Toyota thứ hai C-HR Concept hybrid crossover. Vì vậy, điều này có nghĩa rằng Toyota đứng sẽ được vượt qua bởi xe sinh thái thân thiện và những người cùng chí hướng. Làm thế nào là mát!
  Khi là Debut thị trường của năm 2016 Prius?
  Toyota nói rằng chúng ta nên mong đợi các thế hệ thứ tư Prius tại các showroom trong quý đầu tiên của năm tiếp theo.

  Làm thế nào lai có thể thay đổi thế giới?
  Đó là một câu hỏi thú vị, phải không? Hãy để tôi bắt đầu một chút xa hơn. Kể từ khi giới thiệu Prius vào năm 1997, Toyota đã bán được hơn tám triệu xe hybrid trên toàn cầu. Việc bán một triệu gần đây nhất chỉ mất 10 tháng. Và trở lại vào năm 1997 Toyota chỉ bán được 300 xe hybrid.
  Nói cách khác, điều này có nghĩa là những chiếc xe hybrid chủ trên toàn thế giới đã lưu 22 triệu kl xăng, đủ để lấp đầy 8.800 hồ bơi Olympic. Điều này cũng tương đương với khoảng 26,4 tỷ $ đô la, mà được cứu. Thậm chí tốt hơn, môi trường cũng đã được hưởng lợi. Các số liệu mới nhất của Toyota tiết lộ rằng xe hybrid của mình đã tiết kiệm khoảng 58 triệu tấn khí thải CO2! Mercedes GLS 350 được cuối cùng đã tiết lộ! Ít nhất là trong hình ảnh. Nó sẽ có một buổi ra mắt chính thức tại Frankfurt International Motor Show vào tháng chín này. Thanh lịch và thể thao, các cabrio mới thực sự là người đầu tiên biến thể mở đầu của S-Class từ năm 1971 và thế hệ thứ sáu của gia đình S-Class.
  Next để thiết kế độc quyền của nó và bề mặt sang trọng trong suốt nội thất, mới S-Class cũng có tính năng công nghệ tiên tiến như các khái niệm bảo vệ sự ấm áp và gió toàn diện có tính năng kiểm soát khí hậu thông minh cho mui.
  Phạm vi động cơ
  Động cơ V8 lái S500 Cabrio sản xuất 455 mã lực (335 kW) và mô men xoắn cực đại 700 Nm (517 lb-ft) mô-men xoắn. Các 9G-TRONIC 9 tốc độ truyền tải tự động đổi mới hỗ trợ cả một một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu và năng động.
  Nếu bạn xảy ra được tại chương trình mà bạn cũng sẽ hài lòng khi thấy các biến thể của Mercedes-AMG của S63 4MATIC Cabriolet. Nó sẽ thôi miên bạn với 5.5 lít động cơ V8 Biturbo và không ít hơn 585 mã lực (430 kW) và mô-men xoắn cao điểm 900 Nm (665 lb-ft).Có nhiều hơn để đó, kiến nó là ổ đĩa tất cả các bánh xe AMG Performance 4MATIC với phía sau thiên vị phân chia mô-men xoắn được đặc trưng như là một tiêu chuẩn. Và tôi đã nói rằng khả năng tăng tốc 0-100 km / h xảy ra trong 3,9 giây. Vâng, đó là một con số khá tốt cho một chuyển đổi, phải không?
  S-Class Cabriolet cũng là cực kỳ cứng nhắc do việc sử dụng một số giải pháp sáng tạo như vách ngăn khoang hành lý làm bằng nhôm và magiê cũng như sàn nhôm phía sau. Hơn thế nữa, đằng sau đầu phía sau tựa có một hệ thống bảo vệ roll-over Mercedes GLS 400
   

Chia sẻ trang này