1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 63 AMG chiêc xe kiểu dáng Mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 1 Tháng bảy 2016.

  Mercedes GLS 63 AMG trưởng xe tải của Mỹ công bố mới nhất và lớn nhất 2017 Ford F-Series Super Duty. Một lần nữa các nhà sản xuất nổi tiếng sẽ cố gắng tốt nhất những thành tựu riêng của mình và cung cấp máy thậm chí còn tốt hơn. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì sẽ chàng này phục vụ lớn cho người mua.
  Là nó mà khó khăn?
  Các máy được xây dựng với hơn 95 phần trăm thép có độ bền cao, đó là cứng hơn người tiền nhiệm của nó 24 lần. Hơn nữa, chiếc xe tải mới nhất của Ford cũng sẽ bao gồm và nặng (hoặc nặng hơn?) Hệ thống bốn bánh lái, driveline, trục xe và phần cứng kéo xe. Cũng sẽ có độ bền cao quân sự cấp các thành phần hợp kim nhôm để đảm bảo rằng sự to lớn và độ dẻo dai cũng cung cấp và một số khả năng nhẹ.
  Cùng đó, thép cường độ cao và các thành phần hợp kim nhôm có độ bền cao góp phần làm giảm trọng lượng tổng thể với tổng số 320 pounds. Làm thế nào là mát?
  Là nó mà thông minh?
  Các máy móc tiên tiến đến và với công nghệ tiên tiến. Trước hết có bảy máy ảnh sẽ giúp các lái xe để xem chi tiết góc độ, giám sát điều kiện và biết những gì là chính xác xảy ra xung quanh họ từng thứ hai. Có một trung tâm đặc biệt máy ảnh độ gắn kết cung cấp tầm nhìn và đặc biệt camera 360 độ mà cung cấp mắt xem cái gọi là chim.Chiếc xe tải mới nhất của Ford cũng cung cấp hệ thống chỉ đạo thích ứng, SYNC 3 đó là hệ thống thông tin liên lạc và giải trí mới nhất của Ford mà đi cùng với một màn hình 8-inch cảm ứng, hệ thống thông tin điểm mù, ngõ Khởi hành Laning, thích ứng Cruise Control và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nó trông giống như chiếc xe này là hướng với một số thiết bị hi-tech nghiêm trọng. Nhưng điều này không phải là tất cả. Bổ sung light-emitting diode công nghệ tiên tiến là tất cả xung quanh 2017 Super Duty. Điều này bao gồm các đèn quang cảnh gương LED mới, lớp độc quyền quad-beam LED sở chính và taillamps, hộp chở hàng đèn LED mới.
  Là nó mà có khả năng?
  Super Duty đi kèm với thế hệ thứ hai của Ford được thiết kế 6,7-lít điện Stroke V8 diesel, kết hợp với TorqShift-G truyền, hoặc với 6,2 lít V8 động cơ xăng với việc truyền giống. Lựa chọn thứ ba là 6,8 lít V10 xăng. Vì vậy, có vẻ rằng Ford cung cấp kết hợp và các giải pháp khác nhau cho khách hàng của mình.
  Nội địa
  Tất cả ba xe taxi, các Regular Cab, SuperCab và Crew Cab, dài hơn và cung cấp thiết kế nội thất độc đáo thực hiện bao gồm hai hộp găng tay ngăn, công tắc phụ trợ giao diện điều khiển gắn trên đầu và nhiều điều khiển dễ dàng sử dụng.Hơn nữa, Super Duty sẽ được cung cấp với một tổng số của năm Trims: XL, XLT, Mercedes GLS 350 Sợi dây thừng, King Ranch và Platinum.
  Vì vậy, cuối cùng bạn có thể Dědice cho mình xem máy này là khó khăn, thông minh và có khả năng đủ cho bạn.
  2017 Ford Super Duty sẽ được bán vào cuối năm tới.Lamborghini Huracan GT3 sẽ làm cho Bắc Mỹ GT3 đua đầu tay của mình với mục xác nhận vào IMSA WeatherTech Sportscar Championship GT Daytona (GTD) lớp trong năm 2016. Việc ra mắt chính thức sẽ được trong 24 giờ ở Daytona vào ngày 30-ngày 31 Tháng 1 với nhiều đội hơn đó tiếp tục truyền thống hỗ trợ khách hàng của Lamborghini Squadra Corse của.
  chương trình Lamborghini Motorsport tiếp tục xây dựng thang cuộc đua của mình và những gì cơ hội tốt hơn để chứng minh cababilities tại GT3 mà bây giờ, trên thực tế, di chuyển trong khu vực Bắc Mỹ. Hơn nữa, chương trình GT3 là bước đầu của các kim tự tháp bao gồm Lamborghini Esperienza và Accademia và ba xe Lambo Blancpain Super Trofeo. Trong thực tế, có kết nối trực tiếp giữa hai trong số những mục GT3 xác nhận và Lambo Blancpain Super Trofeo Bắc Mỹ. Thay đổi Racing và O'Gara Motorsports sẽ thêm các chương trình Lamborghini Huracan GT3 ngoài những nỗ lực Super Trofeo Bắc Mỹ đã tồn tại trong năm 2016.Trong thực tế, O'Gara Motorsport đội chủ Tom O'Gara cũng đã tham gia với series Super Trofeo ở Bắc Mỹ kể từ năm 2013, nhưng đây là lần đầu tiên cho đội tuyển để tham gia dự thi như solo.
  Và bây giờ là Huracan GT3 sẽ hội đủ điều kiện cho tất cả các xe đua GT3 tại Bắc Mỹ. Nó sẽ được giới thiệu ở cả Bắc Mỹ và châu Á, sau khi đã chứng minh bản thân ở châu Âu trong Series Endurance Blancpain với Grasser Racing Team nơi nó đã giành được mùa opener tại Monza, Ý vào tháng Tư.Lamborghini Huracan Limited Edition LP1088 E-GT của DMC là một ví dụ tuyệt vời như thế nào một chiếc xe được coi là hoàn hảo có thể phấn đấu nhiều hơn nữa. Các bộ chỉnh tại DMC đã rõ ràng là bận rộn với việc một tăng-kit cho Lambo này, vì nó có thương hiệu ngoại hình mới và năng lượng dưới mui xe. May mắn thay, họ không chỉ thay đổi sản lượng điện năng mà còn E-GT Huracan tăng tốc nhanh hơn so với trước đây. Theo suy nghĩ của tôi nếu bạn muốn biết thêm.
  Nguồn : http://www.xemercedes.com.vn/
   

Chia sẻ trang này