1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 63 AMG những tiêu chuẩn với động cơ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 8 Tháng bảy 2016.

  Xuất tiêu chuẩn sau khi họ áp dụng thay đổi động cơ. Tuy nhiên, OK-Chiptuning là ở phía bên kia của đồng xu. cabin của Mercedes GLS 63 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/amg-gls-63/ này đã nhận được một số thông tin cập nhật quan trọng cần được giải quyết.
  cập nhật quan trọng khác trong suốt nội thất bao gồm đòn bẩy sang số và tay phanh mặc sợi carbon, đèn LED trên tất cả các cabin và nắm cửa màu đen trong thiết kế câu lạc bộ thể thao GT3.
  Tất cả trong tất cả, tôi thích dự án này rất nhiều, ngoại trừ cho các bánh xe. Sau khi tất cả các điều chỉnh tích cực và đáng kể như vậy phải được thực hiện trên các vành và cao su là tốt. Trong thực tế, tôi hình dung hợp kim màu đen với nan hoa ít và dấu đỏ mà bắt chước các khâu tương phản tìm thấy ở bên trong. CÒn bạn thì sao?Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Dòng xe ô tô ở đây! Đây là hỗn hợp đặc biệt thương hiệu của máy sang trọng và hiệu suất cao. Nhưng có cái gì đó khác. Bộ phim được giới hạn chỉ có bảy xe và mỗi một đơn của họ được làm thủ công với chất lượng Bentley nổi tiếng và phong cách.
  Trong thực tế, Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series sẽ làm cho một số cuộc biểu tình thực hiện trên khắp nước Mỹ và Canada. Có vẻ như các kỹ sư Bentley thực sự phải thể hiện những gì họ đã hoàn thành. Vâng, phải trung thực, tôi cũng sẽ có mà yêu cầu để khoe Bentley hoàn toàn được thiết kế lại của tôi nếu tôi xây dựng nó tất cả bởi bản thân mình .. Tuy nhiên, chúng ta hãy xem một số chi tiết về xe mình.
  Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series và cung cấp của họ
  Gì những chiếc xe Mercedes GLS 350 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/gls-350/ phải chứng minh là đầu tiên của tất cả các cơ thể độc đáo được vẽ bằng màu sắc kép. Nó là một sự chia rẽ tuyệt vời của Hallmark và Onyx, đó là trái ngược hoàn toàn với các dòng màu vàng đặc biệt. Đó là một số loại hoa màu vàng điện, mà ngay lập tức bắt mắt. Trong thực tế, nó không ở lại mà xấu ở bên ngoài, nhưng các chương trình tương tự được tiếp tục và vào bên trong. Từ bên trong, các đường nét màu vàng ở lại bằng cách nào đó không phải tại chỗ và tôi chắc chắn, họ sẽ làm phiền một số các hành khách. Và tôi cũng chắc chắn rằng, các chủ sở hữu mong muốn cho một số tiện nghi và đi xe ấm cúng, các đường sẽ không cho phép. Họ mang theo một số căng thẳng cho cả nội thất và buộc sự chú ý của bạn đối với họ.Nhưng chúng ta hãy tiếp tục với các tính năng khác. Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Dòng xe đi kèm với mã số riêng, tương ứng với mỗi một trong bảy Breitling JETS. Làm thế nào là mát? Hơn nữa, giao diện điều khiển trung tâm đi kèm với các yếu tố bằng sợi carbon. Trong thực tế, Mulliner đã xuất của Breitling chữ ký màu vàng, logo và đồ họa với phong cách và màu sắc của các máy bay phản lực, truyền cảm hứng cho toàn bộ dự án.
  Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Đội Series sẽ ra mắt tại triển lãm hàng không Boeing Seafair vào ngày 31 tháng 7 tại Seattle, nơi các đội máy bay phản lực sẽ chứng minh một số kỹ năng bay. Hơn nữa, chìa khóa cho mỗi chiếc xe sẽ được trao cho các chủ sở hữu cá nhân bởi các phi công máy bay phản lực tương ứng. Nhưng trước đó, mỗi chủ sở hữu sẽ phải mất một chuyến bay với các phi công máy bay phản lực. Nghe có vẻ là một việc tốt cho tôi: bạn đi cho một chuyến bay với Breitling Jet Team và họ cung cấp cho bạn một chìa khóa cho một chiếc xe Bentley.Lexus IS 200T là The Third mẫu Để Bao gồm động cơ mới nhất của thương hiệu
  Được đăng bởi Georgi Boychev vào ngày 29 tháng 6 năm 2015, 05:58
  inShare
  lexus là 200t Lexus IS 200T sẽ là Lexus chiếc xe tiếp theo, mà sẽ áp dụng các điện tuabin xăng. Trong thực tế, 200t là mô hình thứ ba, mà sẽ được hướng với động cơ Lexus đặc biệt này. Hai mô hình khác là 200t chéo NX và RX 200t SUV.
  Có gì Lexus cố gắng để đạt được là một mô-men xoắn tối đa 350Nm và 241hp (180 kW). Tất cả điều này được thúc đẩy bởi các bánh xe phía sau với một tám tốc độ Sport phím Shift Direct hộp số tự động. Âm thanh tốt, phải không? Có, nó. Và nó được tốt hơn với 0-100 km / h (62 mph), mà kết thúc trong vòng 7 giây với mức tiêu thụ trung bình là 40 mpg. Điều thú vị về động cơ là, nó đi kèm với nhiều sáng kiến và tinh chỉnh. Ví dụ máy cung cấp sự trợ giúp của phản ứng ga nhanh, độ trễ tuabin tối thiểu và tất cả điều này kết hợp với nền kinh tế nhiên liệu không-có-xấu.
  Lexus IS 200T và công nghệ bổ sung
  Động cơ sử dụng hệ thống làm mát đặc biệt, làm giảm lượng tiêu thụ của turbo và giúp cho phản ứng nhanh chóng của xe. Hơn nữa, Lexus IS Mời 200T và một bộ tăng áp twin-scroll để giảm lãng phí năng lượng.
  Phun nhiên liệu D-4ST
  Phun nhiên liệu đặc biệt được chia đôi giữa trực tiếp và các kim phun cảng, trong đó cung cấp tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và cải thiện mô-men xoắn ở tốc độ thấp và nền kinh tế. Nếu Lexus thực sự đạt được mục tiêu như vậy, sau đó các thương hiệu đã đi đúng hướng.Dual VVT-iW công nghệ
  Xem thêm : Mercedes GLS 400 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/gls-400/
   

Chia sẻ trang này