1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes S500 4MATIC COUPE những đèn pha tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 15 Tháng sáu 2016.

  Bạn có thể thấy cách đèn pha LED Mercedes S400 nắm lấy cạnh phía trước của khuôn mặt và tạo ra một nét riêng biệt và tích cực. Nhưng cùng với vô số những bổ sung và thay đổi, một số điều chỉ vẫn như cũ - nổi tiếng phần tử kép chữ ký Chevy lưới tản nhiệt là hiện nay, cùng với đồ họa mới với một hiệu ứng ba chiều. hoạt và có lẽ là một trong những thủ thuật tốt nhất của thương hiệu cho sắp tới năm 2016 và 2017 mùa.
  Ngoài ra, vẻ đẹp này cung cấp cái nhìn toàn cảnh với vị trí ngồi SUV giống như nó. Các kính cửa sổ phía sau kéo dài tất cả các cách để các tấm giấy phép và tích hợp với các taillamps LED. Và, trên thực tế, bằng cách tích hợp đèn xi vào xe bốc dở toàn widht, phong cách thân Bolt EV cho phép mở rộng mà làm cho nó dễ dàng hơn để trượt hộp và các mặt hàng cồng kềnh khác trong và ra khỏi xe.
  Về tính năng nội thất, 2017 bolt EV có rất nhiều để cung cấp. Trước hết, vì các đóng gói pin thông minh, EV có nhiều không gian và các nhóm nghiên cứu không dừng lại ở đây: kỹ sư biết làm thế nào để mở ra một không gian chút, nhưng họ cũng biết làm thế nào để làm cho tốt nhất của nó. Chiếc xe mang năm ghế và đặt một cách thông minh và thành phần tinh chỉnh đó không chỉ nhìn tuyệt vời, nhưng cũng là chức năng rất cao.Các bảng điều khiển nổi, ví dụ, cung cấp một màn hình điều khiển cảm ứng điện dung-10.2-inch đường chéo tạo cảm giác ngang đáng kinh ngạc cho toàn bộ nội thất. Hơn nữa, giao diện

  Mercedes S500 điều khiển trung tâm đa chức năng cung cấp các side-by-side cupholders, một trạm sạc không dây và một tay vịn trượt mà có diện tích đủ rộng để lưu trữ một máy tính bảng hoặc tiện ích tương tự.Toyota sẽ giới thiệu mới nhất và lớn nhất của mẫu xe và công nghệ của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế và du khách sẽ có cơ hội duy nhất để chứng kiến những gì Toyota có kế hoạch trong tương lai không quá xa. triển lãm của Toyota sẽ được nằm ở phía Bắc Hall của Trung tâm Hội nghị Las Vegas và đội bóng sẽ làm cho một số báo lớn.

  Vì vậy, những gì sẽ được hiển thị tại sự kiện này? Hãy kiểm tra!
  Trung tâm thông minh TOYOTA
  Trước hết, khán giả sẽ được chứng kiến hệ thống Trung tâm Toyota thông minh tiên tiến kết nối mọi người, phương tiện và các đơn vị công nghệ. Đó là hệ thống mạnh mẽ và có khả năng thu thập dữ liệu có giá trị, phân tích thông tin từ vô số xe trên toàn thế giới và cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ đặc biệt.
  Đây là một hệ thống dịch vụ kết nối thế hệ tiếp theo đó thúc đẩy rất nhiều yếu tố như ngày, thời gian, địa điểm và lịch sử lái xe chỉ để dự đoán thời điểm du lịch và hỗ trợ người lái như hành trình của mình trên con đường bắt đầu. Mercedes S500 4MATIC COUPE
   
 2. thanhtan1991

  thanhtan1991Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  10
  mình cũng thích xe này
   

Chia sẻ trang này