1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes S500 4MATIC COUPE thiết kế kỹ thuật mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 1 Tháng sáu 2016.

  Đây thực sự là,, xe Mercedes S500 chạy bằng xăng đầu tiên sản xuất tại Mỹ Mỹ-thương hiệu hành khách để đạt được điều này. Và (tất nhiên) có một số bí mật đằng sau thành công của nó. Khi được trang bị với 3,2 lít Pentastar V-6, Cherokee Trailhawk thực sự đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất nhiên liệu và khí thải cấp gắn liền với các vi phạm về thuế tiêu thụ 58.000 ¥!
  Mercedes S500 4MATIC COUPE thiet ke ky thuat moi nhat
  Các chi tiết khác: Mercedes S500 4MATIC COUPE có khả năng đạt 10,3 km / L giá hiệu suất nhiên liệu ở Nhật Bản, Four-Star giá khí thải, và do đó có thể hội đủ điều kiện ưu đãi thuế Eco-Car của Nhật Bản, bởi vì đây là hai yêu cầu . Những bí mật đằng sau sự phát thải thấp là hai mini-oxy hóa, ba cách chuyển đổi xúc tác và bốn cảm biến oxy nóng.Hơn thế nữa, 3,2 lít Pentastar là mạnh mẽ và có khả năng, mặc dù hiệu quả nhiên liệu thấp và khí thải. Nó được đánh giá ở 272 hp (200KW) và 315 Nm (239 lb.-ft.) mô-men xoắn. Ngoài ra, nó cũng có lợi ích từ (ESS) công nghệ-Start Dừng Engine. Điều này giúp gia tăng các nền kinh tế nhiên liệu bằng cách tắt động cơ tắt khi xe đã dừng lại, và khởi động lại khi người lái xe có chân của mình ra khỏi bàn đạp phanh của xe.
  Một tính năng hiệu quả, cải mát là TorqueFlite chín hộp số tự động. Hộp số được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Nó có bốn tỷ lệ tăng tốc, có lợi trong đường lái xe. Đồng thời họ giảm thiểu tiếng ồn tổng thể, độ rung và độ nặng nề.
  Jeep kích hoạt ổ khóa, đó là hệ thống 4x4 Cherokee Trailhawk của, có một đơn vị chuyển giao quyền lực (PTU) và mô-đun phía sau ổ đĩa (RDM) mà tham gia và sau đó buông tha tự động. Điều này tất nhiên, giảm tổn thất spin và tiết kiệm nhiên liệu.
  Khi kết hợp, tất cả các tính năng này góp phần cho sự kiện quan trọng đã đạt được của mô hình. Nhưng họ cũng làm cho chiếc SUV người có khả năng nhất trong các lớp học. 2016 Jeep Cherokee Trailhawk được sẽ được bán tại Nhật Bản tháng này.McLaren là đối tác Xe an toàn chính thức của SRO ương Anh GT Championship mùa này. Sau khi mở tròn cuối tuần này tại các mạch Brands Hatch nổi tiếng, chiếc xe đã được tiết lộ trong tất cả các sự sang trọng của nó và đặc điểm mạnh mẽ. McLaren 570S Coupe Xe an toàn đã thực hiện vai trò dẫn đầu trong việc quản lý an toàn của lĩnh vực GT xe. Một số sau này bao gồm mô hình McLaren khác như GT3 650 và chiếc xe 570S GT4.The sẽ được theo dõi trong tất cả chín vòng hơn bảy cuối tuần đua. Nó sẽ chăm sóc cho sự an toàn tối ưu của những người tham gia ở tất cả các lần.Mercedes S600 MAYBACH
   

Chia sẻ trang này