1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes S500 nhiều độ chuyển động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 19 Tháng năm 2016.

  Đó là yên tĩnh quá. Ngay cả dưới tải, chiếc xe này có vẻ như cách nhiệt tốt từ động cơ và tiếng ồn đường và ở giới hạn tốc độ đường cao tốc, chiếc xe Mercedes S500 bất ngờ yên tĩnh và mịn, cho bốn xi-lanh của nó powerplant.

  Mercedes S500 nhieu do chuyen dong
  Nhiều tốc độ truyền tự động là tất cả những cơn thịnh nộ những ngày này với Lexus lấy giải nhất với lần đầu tiên, tám tốc độ hộp số tự động thế giới của nó của mà nó sử dụng trong LS460 siêu sang trọng. Camry Sportivo được truyền tự động tốc độ năm mới cùng với van tiết lưu điện tử, cung cấp thay đổi nhanh chóng và chuyển số trơn tru. Việc truyền tải được phối giống với phần mềm điều khiển thông minh cho phép người lái lựa chọn của lái xe trong 'D' chế độ hay phong cách của nhãn hiệu bằng cách sử dụng chuyển đổi cổng.
  "Mới" kiểu dáng Camry tiếp tục bên trong và trong khi nội thất sẽ không để lại cho bạn khó thở, bạn phải nói nó "đẹp" và chức năng cao. Có một liều hào phóng trong những điểm nhấn hoa văn kim loại khắp xe, bao gồm cả ngăn xếp trước và cửa ra vào, trong đó cung cấp một cảm giác cao cấp. Rõ ràng, đã có một số suy nghĩ thông minh vào thiết kế của ngay cả những tính năng cơ bản. Tôi đặc biệt thích cách điều khiển cửa sổ điện được đặt nghiêng về phía người lái xe (hành khách) và thực tế là đồng hồ kỹ thuật số được gắn cao trên đầu trang của các dấu gạch ngang cho phép một cái nhìn mà không làm mất chỗ của đường. Nó cũng dễ dàng đọc trong ánh sáng mặt trời khắc nghiệt.
  Nhìn chung, các trung tâm ngăn xếp và hiển thị cụ thông thường có một cảm giác chất lượng và tìm đến nó, đó là ngang bằng với Honda Euro và Mazda 6. Đáng đề cập quá, là những đồng hồ đo Optitron tự thắp sáng mà đã là một tính năng Lexus cho một vài năm và bây giờ ân phạm vi Camry.
  Bạn sẽ không cần phải đánh dấu vào các hộp tùy chọn trên Sportivo, nó đi kèm với tất cả những thứ tốt! Để bắt đầu, có một đĩa sáu Mercedes S500 4MATIC COUPE ở dash CD changer với khả năng nghe nhạc MP3 và sáu loa (mặc dù một thụ jack cắm phụ để cắm iPod vào sẽ có vẻ công bằng những ngày này). Tuy nhiên, đó là một hệ thống thông minh, với âm thanh chất lượng tốt và bạn sẽ được miễn nếu bạn nghĩ một loa trầm phụ kích thước hợp lý được trên tàu cho âm bass mạnh mẽ. Không có loa siêu trầm, chỉ psychoacoustics, và rằng một mình mô phỏng một âm thanh cơ sở phong nha.
  Có sức mạnh tất cả mọi thứ như bạn mong đợi những ngày này, có thêm tiền thưởng của ghế quyền lực cho người lái và hành khách phía trước. Các Sportivo cũng đá thể thao da tay lái đa chức năng cung cấp một va li tốt, cũng như bánh da mụn và xử lý các công viên-phanh. Tự động bật / tắt đèn pha là tiêu chuẩn trên phạm vi Camry và một đánh dấu cho rằng, mặc dù đối với tôi, tự động gạt nước-về
  Mercedes S600 MAYBACH

  ____________________________________________
  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này