1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes S500 những dòng xe mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 20 Tháng sáu 2016.

  Chiếc Mercedes S500 mới được công bố tại nhà máy của nhóm nghiên cứu tại Alzenau, Đức. Các bài thuyết trình đã diễn ra tại trung tâm của những gì sẽ là trụ sở đua khách hàng Hyundai Motorsport. Và bằng cách này, Hyundai Motorsport cũng tiết lộ rằng sắp tới R5 chiếc xe đua của công ty cũng sẽ được dựa trên i20 thế hệ mới.
  Năm cửa i20 WRC đã được phát triển từ đầu. Các đội đua xe thể thao nói rằng chiếc xe là cả hai nhanh chóng và đáng tin cậy, bởi vì nó đã tích lũy 8,000km thử nghiệm ra mắt trước. Kết quả là nó đã chứng minh rằng nó là nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, trong khi trình điều khiển của nó nói rằng nó cũng có tính năng cải thiện khả năng lái. Nhưng sự ra mắt cạnh tranh của các xe mới được lên kế hoạch cho các Rallye Monte-Carlo năm 2016. Như nhà nước đại diện Hyundai Motorsport, chiếc xe mới này là một sự tiến hóa của các xe trong năm 2013. Thậm chí nhiều hơn, mặc dù đội bóng vẫn còn trẻ, nó là nhiều hơn thành lập trong cộng đồng WRC, do đó cho thấy tham vọng táo bạo cho mùa giải năm 2016. Và những gì họ có thể được, khác sau đó để chiến đấu ở phía trước trong mọi giai đoạn và gắn kết một giải vô địch tấn công cao.
  Ba chiếc xe sẽ cạnh tranh trong mỗi vòng của giải vô địch năm 2016. trình điều khiển của họ sẽ là Dani Sordo, Hayden Paddon và Thierry Neuville. Bộ ba trình điều khiển sẽ chia sẻ # 3, # 4 và # 20 xe trong mùa 2016 xe thể thao. Và đây là thỏa thuận: các thành phần xe-lái xe chính xác sẽ khác nhau từ sự kiện sự kiện, cung cấp sự linh hoạt đội đầy đủ trong chiến lược vô địch của mình.
  Hyundai Motorsport hiện đang tập trung vào các cuộc biểu tình mở tại Monte-Carlo vào tháng Giêng. Chúng tôi sẽ sau đó (hy vọng) chứng kiến sự bắt đầu của cạnh tranh khốc liệt năm 2016. Stay tunedVâng đúng vậy. yêu thích Cayman tất cả mọi người và Boxster có tên mới. Hai chiếc xe sẽ được giới thiệu vào năm 2016 như Mercedes S500 4MATIC COUPE Nếu bạn tự hỏi những gì các 718 định viết tắt, cũng là một tham chiếu đến các mẫu xe thể thao mang tính đột phá của loại hình này của năm 1957. Trở lại trong ngày chiếc xe này được hưởng nhiều thành công trong các cuộc đua xe nổi tiếng.
  Có đã được phát hành hai teaser phác thảo của các mô hình, công bố đổi tên. Những gì chúng ta thấy và những gì Porsche xác nhận là 718 Boxster và Cayman 718 sẽ chia sẻ nhiều điểm tương đồng hơn bao giờ hết: cả hai hình ảnh và kỹ thuật. Các công ty cao cấp nói rằng trong tương lai họ có cả hai sẽ có sức mạnh ngang nhau và sẽ có bốn xi-lanh động cơ 'võ sĩ' phẳng với turbin tăng áp. Và, không may cho một số người, chiếc roadster sẽ được định vị ở mức giá cao hơn so với Coupé, mà sẽ bắt chước các trường hợp cho các mô hình 911. Mercedes S600 MAYBACH
   

Chia sẻ trang này