1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Mình muốn sử điện thoại tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 23 Tháng sáu 2016.

  Phát biểu với một "điều hành cấp cao của Apple," Mossberg nói Apple là hạnh phúc với 1 tỷ + hoạt động các thiết bị hiện nay phục vụ cho, vì vậy nó không cảm thấy một nhu cầu cấp thiết để phát triển cơ sở người dùng của nó bằng cách mở rộng đến các nền tảng khác. Nó cũng vẫn coi dịch vụ iMessage của mình một tính năng iOS độc quyền lớn.
  Phát biểu của giọng nói, bạn muốn được khó khăn để nhận thấy bất kỳ sự khác biệt trong giọng nói, cách phát âm hoặc chất lượng âm thanh giữa Siri cho MacOS Sierra và Siri trong iOS 10. Cuối cùng, khung ưu đãi Siri làm cho nó một cinch để loại bỏ biểu tượng Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội của nó từ menu quán ba.
  MacOS Sierra Siri cài đặt Mac chụp màn hình 004
  Apps: Siri, mưa đá tôi một Uber
  Giống như trên iOS 10, Siri trong MacOS Sierra hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, nhờ vào các API mới được phát hành của Apple. Bạn có thể, ví dụ, mưa đá một Uber hay Lyft ngay từ Siri trên máy Mac của bạn.
  Tất nhiên, các ứng dụng phải được cập nhật để tích hợp với Siri. Hơn nữa, không phải tất cả các ứng dụng sẽ được phép thực hiện các tính năng Siri. Những người làm phải làm việc với Siri giống như cách họ làm trên iPhone, iPad và iPod touch.
  Hey Siri, gọi Mẹ. Siri? Hey, Siri !!!
  Trên iOS, 'Này Siri' được giới hạn thiết bị với một M9 coprocessor chuyển động nhúng trong đó xử lý cảm biến và micro đầu vào một cách năng lượng hiệu quả, mà không bao giờ thức dậy bộ vi xử lý chính.
  Mac của bạn có nguồn tài nguyên máy tính nhiều hơn lúc xử lý của nó so với iPhone của bạn để người ta kỳ vọng rằng việc thực hiện 'Hey Siri' trên Mac sẽ là không có trí tuệ. Thật không may, Siri trên MacOS Sierra hiện không hỗ trợ tetherless 'Hey Siri' chức năng.
  Siri và riêng tư: sống trong sự hòa hợp hoàn hảo
  Để đọc làm thế nào Apple xử lý các truy vấn của bạn và những gì được gửi trực tuyến khi bạn sử dụng Siri, nhấn một nút trong khung ưu đãi Siri.
  Giống như trên iOS, Siri cho Mac tận dụng dịch vụ vị trí xây dựng trong hệ điều hành để thực hiện truy vấn có thể như "Chỉ cho tôi vị trí của các cửa hàng Apple gần nhất", hay "tìm nhà hàng Ý hàng đầu đánh giá của tôi gần đó".
  MacOS Sierra Siri vị trí cài đặt Mac chụp màn hình 001

  Bằng cách này, các tính năng liên tục như bàn giao cho phép bạn chạy các truy vấn dựa trên địa điểm và sau đó gửi tương ứng với tuyến đường Maps không dây với một thiết bị iOS với một nhấp chuột duy nhất.

  Nhiều hơn xem trước IDB
  Chúng tôi đã thực hiện nó một nhiệm vụ để lặn sâu vào bản cập nhật phần mềm sắp tới của Apple để thông báo cho bạn về cả hai tính năng mới chính bạn sẽ quan tâm và những điều nhỏ mà sẽ làm hài lòng bạn.
  Dưới đây là iOS của chúng tôi 10, MacOS Sierra Sửa chữa điện thoại htc , tvOS 10 và watchOS 3 xem trước:
  iOS 10: Tin nhắn với những hiệu ứng khác, giấy dán tường, ứng dụng và nhiều hơn nữa
  iOS 10: toàn mới màn hình Lock với Raise để Wake, vật dụng, thông báo tương tác và nhiều hơn nữa
  iOS 10: Siri đáp ứng các ứng dụng, quyền hạn thông minh hơn đề nghị bàn phím QuickType
  MacOS Sierra: Siri nói đến Mac
  watchOS 3: ngay lập tức ứng dụng phát động và chuyển hướng đơn giản hóa
  Nhiều hơn xem trước sẽ được thêm vào danh sách khi họ trở nên có sẵn.
  MacOS Sierra Siri biểu tượng kích thước đầy đủ
  Nếu bạn muốn chúng tôi tập trung vào các tính năng mới cụ thể, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để bắn chúng tôi một tin nhắn email nhanh MacOS Sierra sẵn có
  MacOS Sierra là có sẵn như là một bản xem trước phát triển chỉ cho tất cả các thành viên của Chương trình phát triển của Apple. Các hệ điều hành sẽ có sẵn để thử nghiệm beta công cộng thông qua các chương trình phần mềm Beta của Apple vào tháng trước sẵn sàng nói chung của nó vào mùa thu này.
  MacOS Sierra sẽ hỗ trợ một số lượng nhỏ hơn của Mac so với phiên bản trước đó. mô hình máy tính hỗ trợ bao gồm cuối năm 2009 và MacBook và iMac sau, và 2010-và-sau MacBook Airs, MacBook Pro, Mac Mini và Mac Pro.rong một mảnh phản chiếu rộng rãi về WWDC Keynote của Apple, lưu ý nhà báo công nghệ Walt Mossberg làm một số ý kiến thú vị về một tin đồn gần đây rằng Apple đang cân nhắc việc đưa dịch vụ iMessage của mình cho Android. Hóa ra đó không xảy ra, và sẽ không được trong tương lai gần. Sửa chữa điện thoại oppo
   
 2. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Phát biểu với một "điều hành cấp cao của Apple," Mossberg nói Apple là hạnh phúc với 1 tỷ + hoạt động các thiết bị hiện nay phục vụ cho, vì vậy nó không cảm thấy một nhu cầu cấp thiết để phát triển cơ sở người dùng của nó bằng cách mở rộng đến các nền tảng khác. Nó cũng vẫn coi dịch vụ iMessage của mình một tính năng iOS độc quyền lớn.
   

Chia sẻ trang này