1. nhocdaudinh

  nhocdaudinhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Mini implant.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 23 Tháng hai 2016.

  Cắm Ghép Mini Implant là những Implant nha khoa có đường kính nhỏ, đường kính dưới 3mm và dài 13-16mm, có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium, một phần được vặn vào xương hàm nơi mất răng. Một phần nhô lên trên lợi và được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định hơn khi bệnh nhân ăn nhai. Chiếc mini implant được bàn tay khéo léo của nha sĩ đặt rất nhẹ nhàng ngay tại phần xương của hàm răng trên.

  Mini implant

  Đây là phương pháp giải quyết cho tình trạng xương hàm mất răng lâu hoặc tiêu xương do nha chu. Cắm ghép Mini Implant là một thủ thuật rất đơn giản và không cần phải phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 1h và có thể tiến hành làm hàm giả ngay sau khi đặt mini Implant mà không cần phải chờ đợi lâu.

  >>> Phương pháp ghép xương trong implant.

  Cấy ghép mini implant tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao, vì chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nha hàm. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ giỏi phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm điều trị chuyên sâu về răng hàm mặt. Bên cạnh đó, thiết bị điều trị cũng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đây là yếu tố không kém phần quan trọng quyết định đến sự thành công của ca chỉnh nha.

  Ngay tại Bệnh viện, bạn sẽ được hỗ trợ thăm khám và điều trị bằng máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D giúp BS xác định cụ thể vị trí mất răng, tình trạng mô xương hàm răng nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho việc thực hiện cấy ghép mini implant. Sau khi kết thúc quy trình cấy ghép mini implant, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lại lực tác động lên mini implant và răng sứ, phải đảm bảo tuyệt đối khi ăn nhai bằng việc chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.
   

Chia sẻ trang này