1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Attrage chia sẻ kinh nghiệm lái xe trên đường

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 20 Tháng bảy 2016.

  Khái niệm này chắc chắn được tạo ra cho những người tìm kiếm chiếc xe Mitsubishi Mirage hoàn hảo bổ sung cho lối sống năng động của họ. Kia cũng cho biết rằng khái niệm rộng rãi và đầy với các phụ kiện đa năng.
  Mitsubishi Attrage chia se kinh nghiem lai xe tren duong
  Bạn cũng có thể thấy rằng chiếc xe có dòng tự tin và mạnh mẽ. Họ thanh lịch quét từ lưới tản nhiệt 'hổ mũi' dấu hiệu của Kia hướng về phía sau của chiếc xe.
  Và nếu bạn có một cái nhìn sâu hơn về các hình ảnh teaser, bạn sẽ được chắc chắn nhầm lẫn, cho dù bạn đang nhìn thấy khái niệm mới của Kia hay Optima mô hình. Đây có lẽ là một dấu hiệu rõ ràng rằng chiếc xe sẽ được dựa trên đó, nhưng sẽ thực hiện với ngoại hình sắc nét hơn và thể thao hơn.
  Một số chi tiết khác của khái niệm cần chú ý là các lỗ thông hơi trên cánh và kiểu dáng đẹp của hồ sơ bên. Khái niệm này là hiện thân của thiết kế hiện đại và năng lượng đáng kể. Đó là mục đích và phong cách có ý thức, và nó có vẻ như nó có thể cung cấp một nơi trú ẩn từ những căng thẳng của thế giới hiện đại.
  Có tin đồn rằng đó cũng sẽ là một phiên bản sản xuất của khái niệm này được dự kiến sẽ được trình chiếu tại 2015 Frankfurt Motor Show vào tháng Chín. Kia cũng sẽ cung cấp một số lựa chọn động cơ bao gồm một plug-in hybrid tùy chọn.Bạn có biết những gì là tốt hơn so với một chiếc xe giúp ngăn ngừa spinouts khi chúng xảy ra? Câu trả lời là trong năm 2015 Ford Focus , bởi vì nó có thể dự đoán một spin trước khi nó bắt đầu. Chiếc xe là nhận được tăng cường bởi công nghệ ổn định chuyển tiếp được thiết kế để dự đoán spinouts xe tiềm năng. Hệ thống này can thiệp sớm hơn so với trước đó một lần để giúp người lái xe Mitsubishi Triton trong trường hợp người đó mất kiểm soát của chiếc xe. Các công nghệ mới sử dụng dữ liệu cảm biến thời gian thực để kích hoạt đầu vào phanh spinout-giảm nhẹ từ kiểm soát ổn định điện tử của xe. Ngoài ra, nó kết hợp dữ liệu thời gian thực từ các cảm biến để dự đoán một spin tiềm năng bằng 100-200 mili giây.
  Các công nghệ kiểm soát ổn định là hoạt động tất cả các thời gian và xác định khi một chiếc xe đáp ứng các điều kiện có thể dẫn đến một spin. Sau đó, nó can thiệp sớm để giúp ngăn chặn người lái xe bị mất kiểm soát.
  Tính năng này cũng được gọi là công nghệ ổn định quá độ nâng cao. Nó cũng cung cấp xử lý tốt hơn trong thao tác lái xe rất năng động. dữ liệu xe quan trọng như tốc độ, vị trí tay lái, rẽ tốc độ của tay lái và đầu vào khác được coi là để xác định khi một skid là sắp xảy ra.

  Nếu có bất kỳ rủi ro, phanh được áp dụng cho bánh xe cá nhân. Điều này sẽ giúp người lái giữ quyền kiểm soát chiếc xe và tiếp tục trên con đường đã định.
  2015 Focus sẽ được miễn phí công nghệ ổn định chuyển tiếp mới. Hệ thống mới này đến khi các kỹ sư áp dụng một thuật toán đã được sử dụng với Ford cuộn Stability Control 's với công nghệ ổn định chuyển tiếp mới. Kết quả là họ đã phát minh ra hệ thống kiểm soát ổn định có thể dự đoán spin tiềm tàng trước khi chúng xảy ra.aguar Land Rover tiết lộ rằng nó sẽ tham gia 24 James Bond phiêu lưu với ba mô hình khác nhau. Một thời gian trước, chúng tôi đã viết rằng Aston Martin cũng sẽ là một phần của nhượng quyền thương mại với cách mạng của Aston Martin DB10 .
  Bộ phim Spectre rõ ràng là sẽ được khá damn tốt. Sự tinh tế cực kỳ năng động và hành động được thiết lập để được trộn với một liều lành mạnh của sự sang trọng và chuyển động được chiết xuất từ thế giới ô tô. Về tin tức thú vị này, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover hoạt động đặc biệt, John Edwards, đã nhận xét rằng: "Đây là một sự hợp tác thú vị cho Jaguar Land Rover và một cơ hội để chứng minh khả năng tuyệt vời của các nhóm hoạt động đặc biệt ''.
  Trong số những chiếc xe được lựa chọn cho bộ phim là Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và sửa đổi Land Rover Defender Big Foot. Các xe JLR đó sẽ được sử dụng trong bộ phim sắp tới đã được cung cấp bởi bộ phận đặc biệt hoạt động của công ty và được xây dựng cùng với Williams Kỹ thuật nâng cao. Điều thú vị là, mô hình C-X75 sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong một "ngoạn mục tự xe đuổi theo" đang diễn ra thông qua các đường phố của Rome cùng với Aston Martin DB10.
  Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên khi Jaguar và Land Rover xe đã có vai trò trong một loạt các bộ phim về Bond. Ví dụ, trong năm 2012, Defender 110 Double Cab Pick Up đã được thúc đẩy bởi đại lý lĩnh vực Eve Moneypenny trong cảnh mở đầu cho Tử địa Skyfall.nổi tiếng với chiếc xe của mình - vật liệu chất lượng - dịch vụ sử dụng chỉ cao gói. Vì vậy, khi chúng ta nói về cá nhân hóa và tùy biến, các công ty ở Seelze gần Hannover hoàn toàn biết làm thế nào để đối phó với quá trình này. Với những kinh nghiệm cần thiết và kỹ năng sử dụng bởi Fostla.de, kết quả cuối cùng luôn luôn là một cái gì đó mà có thể tấn công và gây ấn tượng với khách hàng.
  Xem thêm : Mitsubishi Attrage
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này