1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Toàn Quốc

  MITSUBISHI ATTRAGE ,ISHI TRITON , OUTLANDER SPORT 2016 , PAJERO SPORT 2016 với thiết kế nội thất mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 10 Tháng ba 2016.

  Kiểm tra chất lỏng của bạn vào buổi sáng bạn đang đi tắt, chiếc xe sẽ phải chịu áp lực cực đoan và không có dầu hoặc nước làm mát có thể dẫn đến các vấn đề quá nóng.MITSUBISHI ATTRAGE 2016

  MITSUBISHI ATTRAGE ISHI TRITON OUTLANDER SPORT 2016 PAJERO SPORT 2016 voi thiet ke noi that moi

  Kiểm tra hệ thống phanh của bạn, nếu họ không cảm thấy đúng, có được họ thay thế trước khi bạn đi off.

  Nếu bạn gặp phải phanh phai, không tiếp tục đi, kéo qua. Hầu hết các tai nạn xảy ra do phai phanh và không có khả năng làm chậm trước góc hẹp.MITSUBISHI OUTLANDER SPORT 2016

  Đi nó chậm lại nếu bạn chưa bao giờ lên đó, nó là khá khó khăn. Tôi khuyên bạn nên đi một mình lần đầu tiên để bạn có thể lái xe ở tốc độ của riêng bạn.

  Nếu bạn đang lái xe bất cứ điều gì nhưng một All-Wheel-Drive, mang nó rất chậm trong vài lần đầu tiên.

  Tôi không khuyên bạn nên ổ đĩa này cho xe ô tô gia đình lớn.

  Tấp để cho chiếc xe nhanh hơn vượt qua. Đừng cố gắng và giữ lên hoặc chủng tộc người khác, đây là một công thức cho thảm họa.

  Đừng làm phiền những người đàn ông trong màu xanh, họ sẽ làm cho bạn trả tiền cho nó.

  Nếu bạn đang lái xe một chiếc xe Toyota TRD AURION, hãy chắc chắn bạn đã nói lời tạm biệt của bạn và hoàn thành bộ ý chí của bạn trước khi đi!

  Quan trọng nhất và tôi có thể không nhấn mạnh này đủ - dính vào các giới hạn tốc độ Đi nó rất chậm nếu bạn không biết đường.. Đó là một điều để lái xe một cách nhanh chóng xung quanh uốn cong, nó khác là một thằng ngốc và có một tai nạn. Tìm hiểu sự khác biệt giữa hai người và nó sẽ tiết kiệm cuộc sống của bạn hoặc của người khác.Các tin tức lớn trong Mitsubishi Pajero NT 2009 là phiên bản mạnh sửa đổi của động cơ diesel 3,2 lít tại được trang bị cho chiếc xe và chúng tôi có thể thiết lập các kỷ lục thẳng, nó là yên tĩnh hơn, nhưng sau đó nó sẽ cần phải được.ALL NEW MITSUBISHI TRITON 2016


  - David Twomey


  Các động cơ diesel trước vẻ giống như một máy cắt chaff hơn một động cơ và là trở ngại nghiêm trọng cho những gì là khác rất tốt vừa SUV.


  Tuy nhiên, trong năm 2009 Mitsubishi đã tập trung vào việc cải thiện các tàu điện diesel và cũng đã điều chỉnh mô hình của nó line-up, chụp khoảng từ ba đến năm mô hình, để nó có thể phù hợp với vòm-đối thủ của Toyota Prado spec cho-spec.


  Lúc khởi động phương tiện truyền thông ngắn gọn của ngày hôm qua của Pajero NT chúng ta chỉ có thể lái xe một mô hình VRX trên một tuyến đường ổ ngắn hợp lý nhưng nó đã ngay lập tức rõ ràng là công việc đáng kể đã được thực hiện trên động cơ diesel.Mitsubishi là về để phát hành một loại vũ khí mới và nó không phải là X. EVO tôi đang nói về các cổ phiếu năm 2008 khoảng Lancer chuẩn. Đó là ES, VR và VRX.


  Phong cách khôn ngoan, nó gõ mọi thứ khác cho sáu. Trong đỏ hoặc bạc và VRX chiêu bài, bạn muốn được tha thứ cho suy nghĩ bạn chỉ nhìn thấy EXO X trên đường; đó là sự tương đồng.Giá thiết bị thông minh, nó chỉ trở nên tốt hơn. Tại chỉ 20.990 $, mô hình ES mức entry- sẽ có phần còn lại của lĩnh vực xe hơi nhỏ trong kiểm soát thiệt hại.


  Đây là lý do tại sao. Hoạt động ổn định và kiểm soát Traction Control là tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi Lancer. Và nó không dừng lại ở đó khi nói đến nơi an toàn thiết bị.Tất cả các mô hình Lancer cũng đi kèm với trình điều khiển kép Stage và túi khí hành khách phía trước, túi khí đầu gối Driver, bên và túi khí rèm (tùy chọn trên ES nhưng tiêu chuẩn trên VR & VRX) và ABS với phân phối lực phanh điện tử và Hỗ trợ phanh.
  Đó là hệ thống an toàn chủ động chiếm, ít nhất là một phần, nhưng an toàn người cư ngụ được tích hợp sẵn vào cấu trúc cơ thể của Lancer mà Mitsubishi gọi Reinforced Tác động An toàn Evolution RISE. Hệ thống này không chỉ làm lệch tải năng lượng bên trong và phía sau tai nạn nghiêm trọng, nhưng cũng bảo vệ hệ thống nhiên liệu nếu bạn bị đánh từ phía sau.Danh sách các goodies ngay cả trong mô hình cơ sở chắc chắn là lớp hàng đầu, nhưng lựa chọn không cho VR và VRX tại $ 25,290 và $ 28,990 tương ứng, và các bộ tiêu chuẩn đọc giống như một danh sách các tùy chọn cho một chiếc xe hơi uy tín của châu Âu.


  Chúng tôi nắm lấy tay truyền chiếc xe đầu tiên chúng ta có thể có được bàn tay của chúng tôi về, mà đã xảy ra để đeo thẻ ES. Đó là một hộp năm tốc độ, mà trượt dễ dàng thông qua các tỷ lệ và được phối giống với một 2,0-lít động cơ MIVEC 16 van hoàn toàn mới.

  Quyền lực và mô-men xoắn đầu ra của 113kW và 198Nm là gần giống với động cơ MIVEC 2.4 lít cỡ lớn hơn và màu xanh lá cây mà nó thay thế.Một khi ấm lên trên dải tốt của con đường quê vắng người chúng tôi bỏ bàn đạp phải và tổ chức các tỷ số truyền cho một 5000rpm nhẹ nhàng và Lancer đã được di chuyển với một số cấp bách khi chúng ta chuyển vào thứ năm.

  Hầu hết tỷ lệ là khoảng cách tốt mặc dù, tôi cảm thấy thiết bị thứ hai là một ít lâu trong răng (không có ý định chơi chữ). Thứ ba đến lớp năm, mặc dù là ma thuật, và đường cao tốc bay ở giới hạn tốc độ tối đa là nỗ lực.

  Kiểm soát hành trình là tiêu chuẩn, thông qua tay lái đơn giản gắn các nút và là cao đáp ứng cho tất cả các yếu tố đầu vào. Tại 100km / h, chúng tôi đã được trung bình giữa 5.0-6.0L / 100kms (đó là 91 chỉ số octan không chì) và tiếng ồn động cơ hầu

  MITSUBISHI PAJERO SPORT 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này