1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Attrage những chiếc xe đua vô địch mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 8 Tháng bảy 2016.

  Tuy nhiên, kể từ năm ngoái, số lượng bán hàng Mitsubishi Mirage http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ được tăng lên rất nhiều. Bạn có nhớ, khi đội của Nissan cho biết họ sẽ chiến đấu chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu? Có vẻ như, rằng họ không chỉ mất nó nghiêm túc, nhưng họ có một số thành công đáng kinh ngạc.
  Cùng với các quy tắc nghiêm ngặt của tổ chức Guinness World Records, nhóm nghiên cứu đã phải lái xe mà không có bất kỳ sửa đổi hoặc nâng cấp, hoặc bất cứ điều gì khác, điều đó sẽ được coi là "hạ thấp độ dẻo dai" của chuyến đi. Thậm chí đã có một quy tắc, mà nhóm đã phải đổ nước vào bể để tối đa mỗi lần, nếu không, nó sẽ được coi là một mất trọng lượng và loại gian lận. Trong thực tế, toàn bộ ý tưởng là để cho thấy chiếc xe nguyên bản và chưa sửa đổi trong hành động.Hơn nữa, Fergal McGrath và Julian Warren không lái xe chuyên nghiệp, đạt được một số nền kinh tế khác với thủ thuật đơn giản, nhưng hiệu quả. Họ đã không lái mạnh mẽ, tất nhiên, họ cũng lên kế hoạch chuyến đi của họ và họ đã dự đoán và chụp nghiêm túc các điều kiện đường xá.
  Vì vậy, chúng ta có thể nói gì? Xin chúc mừng đội dũng cảm, Fergal McGrath và Julian Warren và toàn bộ phi hành đoàn Honda, người vẫn đang làm việc chăm chỉ để cung cấp cho chúng tôi các loại xe thoải mái nhất, hiệu quả và linh hoạt.Ken Block là nhà vô địch năm nay của Red Bull toàn cầu Rallycross MCAS. Với rất nhiều cảm xúc và xoắn ly kỳ, Block, người cũng giành được mùa giải mở cuộc đua Fort Lauderdale, tổ chức ra khỏi phần còn lại của các tay đua cho chiến thắng.
  Trong thực tế, sự kiện đặc biệt này là một người đặc biệt, bởi vì nó là người đầu tiên được tổ chức vào một căn cứ quân sự tích cực. Và hơn nữa, nó là quá trình lớn nhất với 0,99 dặm của nó trong lịch sử của Red Bull Rallycross. Các theo dõi thách thức với lần lượt lừa đảo và động lực của nó, còn bố trí bảy lượt thêm hơn nữa vào nói run. Điều này, cùng với công thức nổi tiếng: mười thí sinh và một người chiến thắng. Race trời.
  Hôm nay là điên lên và xuống, vì vậy tôi thực sự may mắn khi được ở đây trên đầu trang. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã ra-nó là tuyệt vời để xem tất cả mọi người và kí tặng đêm qua, và nó tuyệt vời tương tác với quân đội.
  Vì vậy, những gì thực sự xảy ra? Tất cả khán giả chứng kiến bao Sandell đã tự tin đi cho một chiến thắng sạch, khi một sự cố với Brian Deegan thiết lập khởi động lại đầy đủ. Vì vậy, những gì xảy ra tiếp theo đã được biết đến. Khối nhanh chóng nắm lấy vị trí hàng đầu và ở cuối cùng thì anh cũng nắm lấy và chiến thắng thứ năm của ông trong sự nghiệp của siêu xe của mình.
  Ngoài ra, Dreyer & Renbold đua mới bắt đầu Alex Keyes thắng kiện CRC Lites đó sẽ xảy ra lần đầu tiên tại Carrer của mình hơn Oliver Eriksson và Tanner Whitten DriftFish Motorsport. Trong thực tế, Whitten hiện đang dẫn đầu một cuộc chiến vô địch mãnh liệt với chỉ 14 điểm tách bốn tay đua hàng đầu.2016 Honda Pilot xuất hiện lần đầu với một chiến dịch quảng cáo, mà sẽ cố gắng thuyết phục chúng ta, rằng các phòng bên trong rộng rãi và thoải mái, trong khi xe riêng của mình đi kèm với nhiều tiện ích, đảm bảo nó đã sẵn sàng cho mọi tình huống. Trong thực tế, đây là video đầu tiên. Các vị trí thứ hai cố gắng thuyết phục chúng ta, rằng nếu bạn hát bên trong một chiếc xe, đầy người lo lắng, họ sẽ ngay lập tức thay đổi tâm trạng của họ và sẽ bắt đầu hát theo. Kỳ lạ thay, khi tôi hát trong một chiếc xe, người lái xe đá tôi ra ngoài.
  Với hơn một chút chi tiết, vị trí đầu tiên, "The Incredible Pilot Elite", sử dụng rất nhiều ví dụ cho thấy cách các xe Mitsubishi Attrage http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ có thể đối phó với mọi vấn đề và với mọi tình huống. Trong thực tế, các video được thực hiện độc đáo với rất nhiều hiệu ứng bắt mắt. Như bạn sẽ thấy cho chính mình, tại chỗ 30-thứ hai chứng tỏ sự rộng rãi của chiếc xe và các công nghệ khác nhau "thông minh", mà đã sẵn sàng để phục vụ người lái xe trong mọi thời điểm duy nhất.Các vị trí thứ hai là lâu hơn một chút, và nó được gọi là "Even Better". Như tôi đã nói ở trên, cốt truyện diễn ra tại một số con đường gần như bị bỏ rơi với gia đình lo lắng, mệt mỏi của lái xe. Sau đó, một trong những thành viên bắt đầu hát một bài hát nổi tiếng, của Weezer "Buddy Holly" và cuối cùng tất cả các hành khách bắt đầu ca hát vui vẻ. Trong thực tế, các video clip được đạo diễn bởi đạo diễn từng đoạt giải thưởng Jason Reitman (Up in the Air, Juno), nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng vị trí đặc biệt này không phải là thành tựu lớn nhất của ông. Tuy nhiên, video là thú vị để xem, mặc dù nó không hiển thị bất cứ điều gì có ý nghĩa.ất nhiên, hai điểm video này sẽ không phải là những người duy nhất, rằng Honda sẽ sử dụng để quảng cáo 2016 Pilot. Sẽ có một số video nhiều hơn, vội vã tới nhiều kênh truyền hình và tất nhiên, sẽ có và chiến dịch truyền thông xã hội.
  Càng xa càng tốt. Hai điểm đầu tiên cho thấy hầu như không có gì, nhưng họ vẫn là thú vị để xem. Và tất cả chúng ta hy vọng, rằng 2016 Honda Pilot sẽ là một chiếc xe, mà Honda đội sẽ tự hào với.Nissan LEAF xe điện sẽ xảy ra là một trong những thành công nhất trong những năm gần đây của thương hiệu. Một cái gì đó nhiều hơn, Nissan Motor Ltd đã kỷ niệm số lượng đáng kinh ngạc của các đơn vị bán ra tại Anh: hơn 10.000. Nguyên tung ra trong năm 2011, Nissan LEAF xe điện chỉ ra rằng điện và chất lượng có thể đi tay-to-hand, mà không cần bất kỳ vấn đề nghiêm trọng. Oh, cũng .. xe chính nó trông đáng ngạc nhiên xấu xí với đèn pha đặt kỳ lạ của nó và ngớ ngẩn cười lưới tản nhiệt thấp, cùng nhau tạo thành một mặt chậm phát triển và un-sexy, nhưng chúng tôi đang ở đây cho các chức năng, phải không? Và ý tưởng thân thiện với môi trường, kết hợp trong vehicles..right? Mitsubishi Triton http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này