1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Attrage , Triton những chi tiết cơ bản

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 3 Tháng năm 2016.

  Chi tiết cơ bản của nó thiết lập, và nó đi xe này mượt mà tăng cường những gì đã là một cabin thoải mái và hào phóng cân đối

  Chỗ ngồi cũng đệm và rất ủng hộ với việc điều chỉnh Mitsubishi Attrage 2016 liên quan đến từ cả hai ghế và tay lái nghiêng / slide cũng được nghĩ ra. Đổi lại một vị trí lái xe thú vị đã được tạo ra, cùng với cũng đặt điều khiển chính và phụ trợ, làm cho kinh nghiệm lái xe an toàn một xa hơn nữa đáng hơn các từ khóa giá rẻ sẽ có bạn tin.

  Mitsubishi Attrage Triton nhung chi tiet co ban

  hành khách ngồi phía sau quá được dành chỗ ngồi thoải mái và hào phóng chân-phòng - cũng như tầm nhìn tuyệt vời - mà làm dài đi khoảng cách thú vị hơn, đặc biệt là nếu những người nhỏ bé của bạn dễ bị say xe.

  Theo như danh sách đặc điểm kỹ thuật trong liên quan Cerato S tính năng vải trang trí, nhãn hiệu điều hòa không khí, MP3 tương thích CD tuner với giao diện iPod, cửa sổ điện và gương, khóa trung tâm điều khiển từ xa với báo động hoảng loạn và cũng có thể được gắn với kiểm soát hành trình tùy chọn.

  Tôi muốn được thay nghiêng để đánh dấu vào hộp kiểm soát hành trình như Mitsubishi Triton 2016 Kia Cerato có thể có xu hướng để cuộn qua các giới hạn tốc độ với rất ít phiền phức. Tương tự như vậy tôi cũng muốn lựa chọn không cho cảm biến đỗ xe ngược như trình điều khiển ngắn hơn có thể tìm thấy các cửa sổ phía sau cao hơn một chút là một trở ngại khi sao lưu.

  thiết bị an toàn là đáng ngạc nhiên ở dạng chuẩn với kép phía trước, bên và túi khí rèm bao gồm trong giá niêm yết. ABS với phanh điện tử Force Distribution cũng nằm trong danh sách kiểm tra bao gồm mặc dù bạn sẽ phải tìm thêm $ 1000 để có sự an tâm của ESP (kết hợp với kiểm soát độ bám đường, kiểm soát hành trình và điều khiển âm thanh từ xa), mà theo ý kiến của tôi là tốt giá trị kinh phí bổ sung.

  công suất hàng hóa là hào phóng 415 lít, và có thêm lợi ích của một chạm 60:40 chia gấp ghế sau, điều này có thể được tăng lên hai lần từ bên trong khu vực khởi động có nghĩa là nhảy không vụng về trong và ngoài của ghế sau. Kia Cerato cũng có thể kéo lên đến 1200kg, phanh.

  Vì vậy, nếu bạn quản lý để dành những gì bao giờ thiên vị thương hiệu bạn có thể có, và một / vừa sedan nhỏ nằm trong danh sách mua sắm của bạn, sau đó nhảy vào một Cerato và đưa nó cho một ổ đĩa thử nghiệm. Tôi chắc chắn rằng cũng giống như tôi, bạn sẽ đi đến kết luận tương tự: A đến B xe thường là không tốt này.

  Sofa da thật

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này