1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Toàn Quốc

  MITSUBISHI ATTRAGE , TRITON , OUTLANDER , PAJERO SPORT 2016 phiên bản noi bat nhat hien nay

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 5 Tháng ba 2016.

  Mitsubishi có Bluetooth và vô lăng bọc da. Cả hai mô hình sẽ nhận được cửa sổ điện tất cả các xung quanh, kiểm soát khí hậu tự động, sáu túi khí và kiểm soát ổn định điện tử.MITSUBISHI ATTRAGE 2016

  MITSUBISHI ATTRAGE TRITON OUTLANDER PAJERO SPORT 2016 phien ban noi bat nhat hien nay

  Các ghế trước vải-trim được hỗ trợ nhưng có thể làm với nhiều tác củng cố. Các tay lái làm cho làm mà không có kính thiên văn (trong và ngoài tầm với) điều chỉnh nhưng vị trí và kích thước của bánh xe có nghĩa là ngay cả một lái xe 190cm-cao sẽ tìm thấy nó dễ dàng để lái xe thoải mái. Những chiếc ghế phía sau là đáng ngạc nhiên rộng rãi, với cái đầu lớn và duỗi chân. Họ có thể dễ dàng phù hợp bốn người lớn với một phần năm có thể nếu có nhu cầu.Mặc dù một số thị trường cũng sẽ có được một phiên bản 1,0 lít của Mirage, Úc chỉ lấy 1,2 lít. Khi kết hợp với hộp số CVT có chút chậm trễ trong nơi 100nm mô-men xoắn đến chơi, nhưng cuối cùng nó là không đáng kể khác nhau trong cảm cho Nissan Micra bốn tốc độ tự động (mặc dù Mirage là khoảng 10 phần trăm nhẹ hơn).

  ALL NEW MITSUBISHI TRITON 2016


  Khoảng mạch Bhira chúng tôi đã đẩy CVT đến giới hạn của nó và thấy nó đấu tranh để cung cấp giao quyền lực mạch lạc. Mặc dù vậy, khi lái xe sedately nó trơn tru và dễ dàng để sống với, làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng cho sử dụng hàng ngày của thành phố. Mitsubishi đã chọn một CVT qua một hộp số tự động thông thường do sự gia tăng hiệu quả nhiên liệu, nhưng như với Mitsubishi Lancer và Mitsubishi ASX , CVT không có xu hướng làm cho một chút công bằng của tiếng ồn khi đẩy.


  Mặt khác, năm tốc độ truyền tải bằng tay làm cho một ổ đĩa xa thú vị hơn. Vì vậy, nhiều như vậy mà chúng tôi nghĩ ban đầu của chúng tôi tay kiểm tra xe được kết hợp với một động cơ khác nhau. giao mô-men xoắn là tuyến tính và tổng thể tăng tốc cảm thấy là cao hơn nhiều so với số CVT. Vận hành hộp số tay là một quá trình đơn giản nhờ một ly hợp ánh sáng và gearshifts mịn. Trình điều khiển sẽ chi tiêu một chút công bằng của chuyển mạch thời gian giữa hai và thứ ba cho lái xe bên trong thành phố nhưng nếu đó là lựa chọn của hai nếu bạn có thể lái xe dính.Mục đích của Mitsubishi với Mirage mới là tạo ra một chiếc xe dành cho thị trường toàn cầu. Điều đó có nghĩa là nó có thể chấp nhận được để thành công trong thị trường mới nổi nhưng cũng đủ tinh vi để kháng cáo trong thị trường phát triển như Úc.


  Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc xe hơi sẽ hấp dẫn cho toàn thế giới, người Nhật đã phải mất một cách tiếp cận hơi khác nhau với hy vọng giúp giảm chi phí. Ví dụ, động cơ ba xi-lanh thiếu hệ thống phun hướng tương đối chuẩn thấy trong hầu hết động cơ mới. CVT, mặc dù mới, không có tỷ số truyền động cài sẵn cho lái xe giả nhãn hiệu và không có sự lựa chọn của một động cơ lớn hơn.


  Xung quanh đường đua - rõ ràng không phải của Mitsubishi này miền dự định - Mirage đã cư xử tương đối tốt. xe kiểm tra Thái của chúng tôi đã không đến với một mặt trận thanh ổn định, ABS hoặc ổn định kiểm soát, nhưng vẫn tỏ ra là một gói vui khi đẩy. Cảm giác lái là điển hình của một chiếc xe ánh sáng - ánh sáng và hơi mờ (có thể không phản ánh của các phương tiện giao Úc). Mirage là do không có phương tiện một Swift Suzuki trong những đặc điểm của nó, nhưng nó cũng có thể là một vài ngàn đô la rẻ hơn so với đối thủ Nhật Bản.


  Không có kế hoạch cho một Mirage Ralliart hoặc một biến thể diesel (mặc dù chúng tôi tin rằng một điện Mirage là trong các công trình). Người Nhật đòi Mirage mới được xây dựng trên triết lý của việc giữ những điều đơn giản, giá cả phải chăng và hiệu quả.Mặc dù vẫn được độc lập sụp đổ thử nghiệm, Mitsubishi Mirage được thiết kế và có khả năng đạt được một đánh giá an toàn năm sao, theo các công ty. Với hai phía trước, hai bên và hai túi khí rèm, cộng với một loạt các hoạt động an toàn tính năng tất cả như bộ tiêu chuẩn, nó có thể chứng minh một người chiến thắng chỉ trên các thông tin Nhật Bản và an toàn của nó.


  Nó vào một thị trường đã tốt phục vụ cho của Nissan Micra, Suzuki Swift và một loạt các loại xe khác. Mitsubishi cũng có thể đạt điểm nhạy cảm với Mirage mới nếu nó có thể tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết bị tiêu chuẩn, vị trí giá cả, hiệu quả nhiên liệu và các tính năng an toàn.

  MITSUBISHI OUTLANDER SPORT 2016


  Không nghi ngờ gì Mitsubishi Úc sẽ nhằm mục đích tận dụng huy hiệu Mirage mạnh khi nó tìm cách để bán được khoảng 600 chiếc mỗi tháng khi các mô hình mới sẽ được bán vào cuối năm nay. Giá dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng $ 13,000 cho một hướng dẫn mô hình cơ Mirage.Khi dòng thế hệ Mitsubishi Triton ra mắt tại Úc vào năm 2006, đó là một thay đổi cuộc chơi thật sự trong các lớp học. Triton là mới mẻ phong cách - thay thế một số các dòng khối ô vuông (và blokey) điển hình kết hợp với thiết kế ute với những đường cong, và mang lại cấp độ mới của hành khách thoải mái trước đây chưa từng thấy trong phân khúc này.


  Ngoài nổi bật của nó trông, Mitsubishi Triton cũng được ghi nhận với việc di chuyển các phân đoạn phía trước bằng cách chuyển đổi các ute kép taxi từ việc xây dựng trang web Workhorse một cái gì đó mà tăng gấp đôi như một chiếc xe gia đình / lối sống.


  Đối với năm 2012, pick-up và cab thị khung đại diện cho một trong những phân đoạn tranh cãi nhiều nhất ở Úc - với không ít hơn 13 nhà sản xuất cung cấp cho người mua một đáng kinh ngạc 147 sự lựa chọn khác nhau, nếu bạn đếm mỗi biến thể cá nhân trên cung cấp ở cả 4 × 2 và 4 × 4 chiêu.


  Đối với Mitsubishi Triton sáu tuổi (làm mới chính xảy ra trong năm 2009), lấy nổi bật trên thị trường hiện nay là một cuộc chiến khó khăn đối với một số loại xe thế hệ mới bao gồm Volkswagen Amarok , Ford Ranger , Mazda BT-50 , với một hoàn toàn mới Holden Colorado tới.


  Những cầu thủ mới đã đẩy các trò chơi hơn nữa vẫn còn, với mức độ cao hơn của sự tiện nghi, công nghệ và nhiều xe như khả năng lái trên cung cấp.


  Mặc dù có sự gia tăng cạnh tranh, Triton tiếp tục giữ riêng của mình, với doanh số tháng 2 năm 2012 cho thấy Mitsubishi ở vị trí thứ ba trong cả hai phân đoạn hai bánh và bốn bánh chủ động. Đó là trước Mazda BT-50 và Holden Colorado.Đó là một kết quả mạnh mẽ xem xét các dịch vụ chất lượng từ Ford, Mazda, Nissan và Toyota, và minh chứng cho sự trung thành sau tên nơi Triton đã nuôi dưỡng ở Úc trong những năm qua.


  Nó cũng là một sự phản ánh của nhà máy ủng hộ rộng rãi của Mitsubishi, với một mới bảo hành xe năm đến 10 năm, năm năm bên đường hỗ trợ và dịch vụ giá mũ.

  MITSUBISHI PAJERO SPORT 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này