1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton những mức độ an toàn

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 28 Tháng tư 2016.

  An toàn đến lịch sự của phía trước, bên, rèm và túi khí đầu gối lái xe cũng như ESC với kiểm soát độ bám đường và phanh ABS với EBA và EBD. Các tuyệt vời ghi bàn đánh giá Mitsubishi Attrage 2016 năm sao cao nhất có thể trong thử nghiệm EuroNCAP vụ tai nạn nghiêm ngặt.

  Mitsubishi Mirage Attrage Triton nhung muc do an toan

  Với những động cơ công suất thấp hơn đáng kể chứng minh mình là cả khả năng và hiệu quả trong xăng hoặc diesel chiêu bài, chiếc xe lớn bằng hóa đơn nhiên liệu lớn thách thức là chết trong nước khi nói đến tuyệt vời.

  Khi bạn xem xét các giá trị trên cung cấp, đây là một trong những chiếc xe lớn chắc chắn giá trị một cái nhìn trong.Dựa trên nền tảng Liberty, mô hình đã được giới thiệu trở lại vào năm 1996 để lấp đầy khoảng trống cho những người sau khi một Liberty cung cấp tính linh hoạt hơn, đặc biệt là khi nói đến off-roading.

  Tất nhiên Outback làm cho cảm giác hoàn hảo, đối xứng ổ đĩa tất cả các bánh xe của Liberty là nhiều hơn khả năng khắc phục bụi bẩn và bùn nhưng nó thiếu sự giải phóng Mitsubishi Triton 2016 mặt bằng và không được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó, nhập Outback.

  Subaru đã làm kế hoạch của họ cũng như hơn 65.000 Outbacks đến nay được bán ra và đó có thể là nhiều hơn bất cứ ai đã mong đợi từ một chiếc xe thích hợp như vậy.

  Tuần này nhìn thấy sự ra mắt của thế hệ thứ tư Outback và cùng với thử nghiệm Subaru Liberty mới tôi đã Outback cho một ổ đĩa là tốt.

  Vấn đề lớn nhất với Outback mới là không thực sự bất cứ điều gì khác hơn là một vấn đề thời gian.

  Subaru được mang các biến thể động cơ diesel 2.0 lít Outback đến Úc trong tháng mười một và nhiều như tôi thích 2,5 lít và 3,6 lít động cơ xăng tự nhiên hút sẵn ngay bây giờ, các động cơ diesel có ý nghĩa nhiều hơn nữa.

  Subaru nói Outback diesel có thể bao gồm khoảng 1000km trên một chiếc xe tăng và Subaru tăng lái xe Cody Crocker, người đã gia nhập chúng tôi tại buổi ra mắt báo chí, xác nhận rằng ông đã quản lý hơn 1100km.

  Tôi không thể nói cho bạn biết làm thế nào các biến thể diesel diễn ra như họ vẫn chưa được làm sẵn để đánh giá báo chí. Tuy nhiên tôi có thể cho bạn biết về các Outback mới như một toàn thể.

  Sofa da

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này