1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Mirage trang bị hệ thống đồ sộ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 27 Tháng năm 2016.

  A8 là xinh đẹp trong Mitsubishi Mirage 2016 như các năm khác. Nó sẽ được cung cấp tuy nhiên chỉ ở A8 L (long-wheelbase) biến thể của nó. Khi đặt hàng với kiểu dáng bên ngoài thể thao, nó sẽ được trang bị động cơ 3.0T 6 xi-lanh. Các gói sẵn quang màu đen trên 3.0T và 4.0T mô hình cho biết thêm dấu bên ngoài màu đen, đèn hậu tối tăm và 20-inch bánh xe 5-double chấu với titan kết thúc.
  Mitsubishi Mirage trang bi he thong do so

  gói khác được gọi là điều hành và nó bao gồm các tính năng hỗ trợ điều khiển tiên tiến, bên Audi hỗ trợ và Audi trước phía sau có ý nghĩa. Các mẫu sedan, Mitsubishi Triton 2016 được trang bị với một 4.0T 8 xi-lanh sản xuất 605 mã lực và 553 lb-ft mô-men xoắn. Chiếc xe cũng bao gồm các tùy chọn thiết kế nội thất mới như bộ ghế bọc da màu đen với Arras khâu màu đỏ.
  Các "nhỏ bé" Q3 chéo sẽ đến như là một tiêu chuẩn với mức cắt nhập cảnh cấp Premium. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn như ghế trước chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh và đèn hậu LED và DRLs. Các mô hình tùy chọn Premium Plus được trang bị nước nóng, điện gấp gương bên ngoài với trình điều khiển tự động mờ, và một cổng sau sức mạnh với một mở cài sẵn trình.
  sẵn có khác là thể thao cộng với gói thêm gói nội thất thể thao với Audi ổ chọn, ghế ngồi thể thao phía trước và 3 chấu tay lái đa chức năng với mái chèo ca, 19-inch 10 chấu hợp kim titan mờ. The Black quang gói bên ngoài trái ngược với lưới tản nhiệt Singleframe đen, đường ray mái nhà màu đen và cửa sổ màu đen bao quanh.
  Q5 có lẽ là chiếc xe thành công nhất trong số các xe SUV trong phạm vi của Audi. Tất nhiên, nó cũng được trang bị tiêu chuẩn hơn, giống như 3 chấu tay lái đa chức năng với mái chèo ca, Audi ổ chọn và thích nghi kiểm soát hành trình.
  Các 3.0T, SQ5 đến một tiêu chuẩn với tay lái năng động. Ngoài ra tùy chọn là đen quang cộng với gói thêm mờ khuếch tán màu đen phía sau và cao bóng gió phía sau màu đen, tay nắm cửa và vỏ gương ngoại thất mới. Q5 2.0T Premium Plus mô hình Audi bây giờ sẽ đi xe trên 19 "bánh xe 5-tay-sao-thiết kế shod với lốp xe tất cả các mùa. Và đây là tiêu chuẩn.
  2017 Audi TT Coupe và Roadster mẫu dòng
  Cuối cùng nhưng không kém, TT và TTS tính năng 2017 cập nhật nội và ngoại thất, máy ảnh và tự động mờ, sức mạnh gấp gương mặt. gói tùy chọn bao gồm gói Đen quang với Singleframe đen lưới vòm, màu đen vỏ gương ngoại thất và 5 đôi chấu hợp kim titan kết thúc 19-inch. Các gói quang màu đen đã được tạo ra cho chỉ TTS. Nó cho biết thêm khuếch tán phía sau màu đen và 5-V chấu thiết kế hợp kim Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này