1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Outlander Sport hệ thống nội thất tuyệt vời nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 8 Tháng bảy 2016.

  Như bạn có thể nhớ, đằng sau những bánh xe của đã nổi tiếng Mitsubishi Pajero Sport http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ là hai thành viên của Honda Nghiên cứu và Phát triển châu Âu (R & D) đội, Fergal McGrath và Julian Warren. Trong thực tế, hai quý ông này đã có những tham vọng cao nhất để chứng minh những gì 1.6 i-DTEC có khả năng.Nhóm nghiên cứu bắt đầu cuộc hành trình hiệu quả từ Aalst, Bỉ vào ngày, 1 và bắt đầu chuyến đi với chiều kim đồng hồ. Họ trở về từ nơi họ đã bắt đầu vào tháng sáu, ngày 25. Những gì họ đã ghi được vượt quá hiệu quả của 74,3 mpg, đó là hơn 25%. Incredible, không phải là nó?
  Tại sao? Không giống như nhiều nhà sản xuất khác và các mô hình xe hơi, không bao gồm lưới tản nhiệt có thiết kế ngớ ngẩn mỉm cười, mà trong 99% các trường hợp phá hỏng toàn bộ hình mát mẻ của chiếc xe. Nhưng không phải ở đây. Không phải với các dòng sản phẩm Talisman. Hơn nữa, các đường bên ngoài phong cách tiếp tục ngoại tình và để các bên và phía sau, nơi mà các đèn hậu LED được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho rằng hiệu ứng 3D thú vị. Vì vậy, khi nói đến ngoại thất và phong cách, 2016 Talisman có chính của chúng tôi.Nội địa
  Và từ các đường dây bên ngoài, chúng tôi tiếp tục với nội thất. dây chuyền đơn giản, cùng với vô số các yếu tố sang trọng. Nhìn chung, các cabin trông thật sự ấm cúng và thoải mái. Và chức năng. Có vẻ như các kỹ sư Renault đã làm công việc của họ như nó phải được thực hiện. Với độ chính xác, phong cách và mong muốn. Và một cái gì đó nhiều hơn. Renault Nhóm khẳng định, rằng 25 lít khối lượng lưu trữ là một trong những tốt nhất trong lớp. Nhưng như chúng ta đều biết, những người sẽ xác nhận nó là chủ sở hữu Talisman. Họ cũng có thể lựa chọn giữa năm Trims nội thất: Zen, Life, Intense, Kinh doanh và Intiale Paris. lấy cảm hứng từ rõ ràng bởi một số mô hình khác Renault, nội thất có rất nhiều để chứng minh, ngay cả với mức nhập: chủ sở hữu sẽ được cấp một màn hình hiển thị trung tâm 4,2-inch, R-Link 2 kết nối tablet đa phương tiện và Bose bao quanh hệ thống âm thanh. Phiên bản cao cấp cũng sẽ được hướng với một 8,7-inch hiển thị màn hình cảm ứng đa phương tiện đặc biệt.Thiết bị bổ sung
  Và bây giờ các goodies tùy chọn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 10 màu sắc cơ thể, mà là indeedAméthyste Đen, Carmin Đỏ, Đen Etoile, Cosmos Blue, Dune Beige, Pearlescent trắng, Vison Brown, Cassiopée Xám, Platine Xám) và phi kim Glacier White. Và cùng với các màu sắc đó cũng là một sự lựa chọn rộng của bánh xe: năm thiết kế từ 16-inch với các mô hình 19-inch. Nhưng cùng với sự xuất hiện có và một số đơn vị kỹ thuật, có thể thay đổi thêm. Ví dụ, các đơn vị nhiều xăng, TCE 150 và TCE 200 sẽ được hướng với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép đặc biệt, trong khi phạm vi diesel sẽ đối phó với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc sáu tốc độ hộp số tự động.Vì vậy, những gì chúng tôi có ở đây? Mới nhất SKODA vật chất tốt và ban giám khảo châu Âu. Thứ gì khác? Vâng. Sau khi một nghiên cứu phức tạp và nghiêm trọng, đội ngũ ban giám khảo đã quyết định rằng 2016 Skoda Superb là một trong những chiếc xe đáng tin cậy và an toàn nhất, khi nói đến một khóa học ba năm hoặc không biết, 60.000 dặm.

  2016 tuyệt vời đã được tranh cùng Ford Mondeo, Hyundai i40, Vauxhall Insignia, Citroen C5, Toyota Avensis, Peugeot 508 và Mazda 5. Như bạn có thể nhìn thấy cho chính mình, nhãn hiệu danh dự với một trong những mô hình tốt nhất của họ đã diễn ra tại các cuộc thi và không có khác, nhưng tuyệt vời giành được nó. Trong thực tế, mô hình tuyệt vời gần đây đã cho thấy chính nó như là một trong những mô hình tốt nhất Skoda đã từng được tạo ra. Và không có thắc mắc: Superb cung cấp rất nhiều tính năng an toàn, đáng tin cậy powerplant, thoải mái tuyệt vời. Và chúng ta không quên thiết kế bên ngoài. Nó thực sự trông giống như một chiếc xe đến từ tương lai với tất cả các đường thẳng và sắc nét.
  Ban giám khảo đã có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2, tiền với tỷ lệ giá trị, chất lượng và độ tin cậy. Thiết kế và tính năng bổ sung cũng được tham gia vào điểm số cuối cùng cho mỗi chiếc xe Mitsubishi Pajero http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ .
  Những chiếc xe chiến thắng năm 2016, Skoda Superb đi kèm với thiết kế biểu cảm, rất nhiều công nghệ và rộng rãi đáng kinh ngạc trong cuối tháng Sáu. Hơn nữa, việc giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng Chín. Trong thực tế, hatchback tuyệt vời mới nhất và mô hình động sản đã có sẵn để đặt hàng. Cả hai đều đi kèm với mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn, lượng khí thải CO2 thấp và hệ thống truyền động tiên tiến.Như bạn đã biết, các mô hình tuyệt vời là một trong những mô hình hàng đầu của Skoda từ năm 2001. Cho đến nay các thương hiệu giao hơn 700.000 chiếc xe tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới. Và như nó có vẻ, những con số này sẽ tăng lên: Skoda chắc chắn sẽ cố gắng không chỉ để bảo vệ thành quả của mình, nhưng đẩy ranh giới riêng của mình để cung cấp xe thậm chí còn tốt hơn và nâng cao hơn.
  Vì vậy, những gì bạn nghĩ về năm 2016 Skoda Superb?Guinness kỷ lục thế giới của Honda cho "tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất" đã là một thực tế! Và anh chàng khó khăn lần này là Honda Civic Tourer 1.6 i-DTEC. Bạn hãy nhớ rằng, khi chúng ta nói với bạn về tham vọng của Honda để lái qua tất cả các nước châu Âu để chứng minh hiệu quả của xe? Vâng? Vâng, nó đã hết rồi. Và chiếc xe với cả đồng đội tại nhà, ăn mừng những thành tích tuyệt vời.
  Chúng tôi xin nhắc bạn rằng Honda nhóm có tham vọng tạo ra một trong những nhà máy điện hiệu quả nhất hiện nay và để chứng minh nó. Làm sao? Bằng cách đi khắp tất cả các nước châu Âu và lái xe khoảng 375 dặm một ngày, khoảng 7,5 giờ một ngày. Kết quả? 1.6 i-DTEC ghi trung bình 100,31 dặm cho mỗi gallon hơn 8, 387 dặm trong một ổ đĩa 25 ngày trên tất cả 24 nước EU. Mitsubishi Outlander Sport http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-outlander-sport/
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này