1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Outlander Sport những nền tảng dòng xe mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 6 Tháng bảy 2016.

  Các núi lửa rock Satin Defender cũng có một số chỉnh cho bên ngoài của nó. Hãy xem ở cản trước mới, Mitsubishi Pajero Sport 2016 lưới tản nhiệt và sự thịnh vượng của Kahn huy hiệu. Việc bổ sung một trục thứ ba ở phía sau, và hai phía trước bánh và bốn bánh xe trở lại là những gì làm cho Huntsman bay thực sự nổi bật. Tất cả sáu có 9 "x 20" Volcanic Đen Mondial bánh xe cùng với Cooper LTZ 275/55/20 lốp.Bên cạnh khung xe nặng, hệ thống treo nâng cấp và phanh cũng như hệ thống ổ tỷ lệ hi-lo và những khác biệt khóa.

  Muốn cung cấp cho các đội tham vọng nền tảng cho thể thao với chi phí hợp lý. Làm thế nào hợp lý sẽ là những chi phí này vẫn chưa được chứng minh.

  đi kèm với một chút lãng phí và sự tự tin cho những người vẫn không tìm thấy A-class đó thú vị. Ngay cả sau khi facelift. Bây giờ 45 AMG sẽ đặt ra cho một cuộc hành trình của quyền lực và gây hấn, có nghĩa là, nó đi cho cách tiếp cận hơi khác nhau, khi nói đến xe Mercedes. Facelift và việc nâng cấp sẽ được tăng cường hơn nữa với chương trình PEC chỉnh Module.

  2015 PEC chỉnh Mercedes-Benz CLA 45 AMG

  45 AMG dòng sản phẩm sẽ đi kèm với hệ thống truyền lực mạnh hơn, mà hiện nay cung cấp 410 mã lực (302 kW) và 530 Nm thay vì 360 mã lực (264 kW) và 450 Nm. Nhưng với sự gia tăng các kỹ sư điện AMG cũng tăng và tốc độ hàng đầu. Bây giờ nó được nâng lên 250-280 km / h (138 mph từ 155 mph). Chắc chắn sang trọng và phong cách thiết lập giai đoạn cho công suất và hiệu suất. Hãy trung thực ở đây. Mercedes thương hiệu đã cố gắng tốt nhất của mình (hoặc đã làm nó thực sự?) Để làm ra sản phẩm tốt nhất của mô hình A-class mới nhất. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên tốt hơn sau khi PEC quyết định "có một cái nhìn ở đây và ở đó".

  Và với những huyền thoại "Made in Germany" nhãn và chất lượng nổi tiếng, khách hàng PEC chỉnh Module nên biết rằng họ sẽ luôn luôn được an toàn trong xe như thế này. Đó chắc chắn sẽ là niềm vui để lái xe một chiếc xe như vậy. Sau khi tất cả nó là một thương hiệu sang trọng với chạm bởi một trong những kỹ sư tốt nhất trong kinh doanh điều chỉnh. Vì vậy, làm thế nào nó tìm đến bạn? Bạn có nghĩ rằng A-class ngọt nên có nâng cấp như vậy và đã được họ thực sự cần thiết?RFK Volkswagen Golf Mk 5 được mặc quần áo trong màu sắc tươi sáng bắt chước vàng nguyên chất. Dự án đã được thực hiện bởi các chuyên gia chỉnh tại RFK Tuning, những người đang có trụ sở tại Đức. Chiếc xe không chỉ nhận được một bên ngoài sáng bóng nhưng cũng có một số thay đổi khác mà cần phải được giải quyết, như hệ thống treo mới, bánh xe và động cơ điều chỉnh tương phản. Hãy xem lý do tại sao Volkswagen này trông rất quyến rũ và đó là những bước chính xác để đạt được hiệu ứng này.

  Bước 1: Striking Màu

  Các màu sắc bên ngoài của Golf lấy sự chú ý ngay lập tức. Nó không được làm bằng vàng thật tất nhiên, nhưng nó thực sự đạt được thông qua Matt Chrome gói lá vàng. Và đây là bí mật của chiếc xe một lần.  Các yếu tố quyến rũ khác của bên ngoài ở đây là các bánh xe. Họ đi vào kích thước 19-inch và được sơn sáng kẹo màu đỏ, hoàn toàn tương phản với vỏ bên ngoài. Trong nhà thực hiện, Elegance bánh xe, bao gồm ốc vít trang trí vàng. Điều này cho ấn tượng rằng các bánh xe một mảnh thực sự là đa phần.

  Việc chăm sóc sâu rộng cho "giày" của Mitsubishi Pajero Golf này tiếp tục với việc bổ sung 225 / 35ZR19 Pirelli P Zero Nero lốp xe ở tất cả bốn góc. Chúng được sản xuất với hiệu số của ET45 ET35 và trên trục trước và phía sau, tương ứng, và cũng xóa phanh R32 không có miếng đệm.Bước tiếp theo trong điều chỉnh này là để lựa chọn bộ cuộn trên hệ thống treo thích hợp nhất cho R32. ST Đình Chỉ, công ty con của KW, bước vào bằng cách cung cấp một tập hợp các ST X coilovers điều chỉnh. Họ hạ thấp chiều cao đi xe với một vài cm, như vậy cho các Golf đáng kể lợi ích trực quan và xử lý.

  Bước 3: Công cụ Remapping

  Mặc dù màu sắc là những tính năng nổi bật nhất của sáu xi-lanh Volkswagen Golf này, nó cũng có một số mới nổi bật của động cơ. Các cổ phiếu 3.2 lít V6 sản sinh 250 mã lực (184 kW) và 320 Nm (236 lb-ft) mô-men xoắn. BHP Motorsport đảm bảo rằng có một phần mềm thích hợp Remapping cho Golf và quản lý để tăng sản lượng lên 270 mã lực (198 kW) và 340 Nm (251 lb-ft). Động cơ cũng có một phản ứng ga sắc nét hơn.

  Tóm lại, mặc dù dự án này là một chút hào hoa, nó có lợi thế của nó, đặc biệt là khi nói đến uprating động cơ và khéo léo chỉnh của. Như một vấn đề của thực tế, chúng ta làm như nó rất nhiều, nhưng tự hỏi những gì bạn có thể nói về nó?Kahn bay Huntsman 6X6 Concept là nóng chính xác như những ngày hè ngay bây giờ. Nó có buổi ra mắt độc quyền của mình hôm nay và chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có những người đầu tiên giới thiệu nó cho bạn! Chiếc xe trông tuyệt đẹp, và đoán những gì, nó chạy trên sáu bánh xe! Nếu bạn muốn xem vẻ đẹp này và được xung quanh sự hiện diện của nó, bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó tại Thanh toán Land Rover show. Nó bắt đầu ngày hôm nay tại Aquadrome Thanh toán tại Northampton và kết thúc vào chủ nhật ngày 02 Tháng Tám.

  ngoài

  Tất nhiên, để bổ sung thêm hai bánh xe có nghĩa là hậu vệ phải được chuyển đổi một cách thông minh. Nói cách khác, mở rộng và mở rộng rất hữu ích cho công việc này. Chính xác, nắp ca-pô được mở rộng bởi 400mm, trong khi cabin phía sau bằng 800mm. Chiều rộng của khái niệm cũng đã được mở rộng bằng 150mm. Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này