1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Outlander Sport trình làng những thiết kế mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 11 Tháng bảy 2016.

  Các tùy chỉnh thực hiện có thể gập lại Targa mềm hàng đầu, cũng sẽ được đi kèm với bánh xe Mitsubishi Pajero Sport -phong cách. tính năng kiểu dáng độc quyền khác trong dự án này là những vòng cuộn niken và "Targa" phù hiệu vàng. Đằng sau những bánh xe, sẽ có phản calipers phanh cam kèm theo OHLINS đình chỉ. Các nội thất sẽ được thực hiện hài hòa với calipers tương phản, có da cam và da lộn.Prior-Thiết kế Ferrari 458 Italia là một chiếc xe để wwwire. Nó đã được tạo để nắm bắt sự chú ý của du khách tại Top Marques Monaco. Và theo các chuyên gia của các chuyên gia trước-Design tôi chắc chắn nó chắc chắn sẽ làm như vậy. Như một vấn đề của thực tế, đây là những thành viên nổi bật của công ty điều chỉnh "Monaco-Line-up", tỏa sáng mạnh mẽ trong cơ thể kit aero mới của nó.
  Mitsubishi Outlander Sport trinh lang nhung thiet ke moi
  tuỳ chỉnh ngoại thất
  Điều này đẹp mat xám Ferrari tính năng một số thay đổi bên ngoài mà làm cho nó thực sự độc đáo. Tất cả đều được công bố là kit khí động học PD458. Nhưng những gì Trọn gói bao gồm và như thế nào thay đổi siêu xe thể thao?
  Bước đầu tiên trong quá trình sửa đổi của Prior-Thiết kế Ferrari 458 Italia là để thay đổi cản trước với cái mới và thêm vào nó spoiler môi. Các nhà thiết kế cũng đã đồng ý về việc bổ sung Cup-Wings và một nắp ca-pô toàn mới.Hơn thế nữa, các bên váy mới smoothen các luồng không khí dọc theo sườn của xe. Ở phía sau, có một bội thu mới với bộ khuếch tán và cổng sau spoiler. Điều này tạo ra lực này hơn so với trục sau và cũng làm giảm lực cản bằng cách giảm thiểu sự nhiễu loạn từ việc tách luồng không khí.
  Prior-Thiết kế Ferrari 458 Italia chạy trên trong nhà bánh xe hợp kim làm mà đi theo 9.0x21 inch ở phía trước và 12.5x22 inch ở phía sau.
  động cơ Remap
  Powering Ferrari Italia này là 4,5 lít phẳng máy bay động cơ quay V8 đặt giữa. Ở dạng chuẩn của nó sản xuất 570 mã lực (420 kW). Tuy nhiên, các kỹ sư tại Prior-Thiết kế quyết định đứng ra và phát triển một Power-Package. Nó thực sự làm tăng thêm 45 con ngựa, đóng góp cho tổng công suất 615 mã lực (452 kW).
  Tiếp theo, để các remap phần mềm công cụ, chuyển đổi cũng giúp trong việc giảm khí thải áp lực trở lại nhờ sự đa tạp bằng độ dài, chất xúc tác kim loại 100-cell đua cấp và tự do lưu lượng thép không gỉ thể thao giảm thanh với điều khiển van âm thanh.

  Cuối cùng, Mitsubishi Pajero cũng đã tiết lộ rằng việc chuyển đổi này đã được thử nghiệm rộng rãi trên đường đua Nürburgring-Nordschleife.Morgan EV3 Concept là một điện 3 bánh, đó là sẽ được giới thiệu tại Goodwood Festival of Speed vào cuối tuần này. Công ty đã khẳng định rằng nó sẽ hiển thị các mẫu thử nghiệm của EV3 tại sự kiện này. Nhưng trước đó nó cũng phát hành ba hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Trong thực tế khái niệm này là chiếc xe chạy điện thứ hai của công ty dòng-up.
  Trở lại năm 2011, Morgan đã quyết định giới thiệu lại các tiêu chuẩn Morgan 3 Wheeler. Sau đó ra khỏi điện Morgan Plus E, trên đó EV3 hiện dựa. Cũng giống như bất kỳ chiếc xe khác trong phạm vi bảo hiểm của Anh của công ty, Morgan EV3 Concept được hoàn toàn làm bằng tay, làm cho nó bespoke để đặt hàng.
  Kiểm tra & Sản xuất
  Quan trọng hơn, như Morgan cho biết, EV3 là niềm vui lái xe và tất cả những gì về giá của không khí thải. Ngoài ra, nó cũng đã được tiết lộ rằng các mẫu thử nghiệm đang thực hiện một thử nghiệm và phát triển chương trình đầy đủ. Chúng tôi thực sự mong đợi một lối vào sản xuất vào cuối năm 2016.
  Có gì Powering EV3?
  Mặc dù Morgan đã không nói nhiều về chiếc xe, nó ít nhất khẳng định rằng nó được thúc đẩy bởi một động cơ điện phía sau duy nhất, trong đó sản xuất 75kW (102 mã lực) của quyền lực. Thêm vào đó là tổng trọng lượng của 3 Wheeler, mà là 450kg. Kết quả là, Morgan EV3 dự kiến sẽ có một khoảng 150 dặm về phạm vi và sản xuất không phát thải.Jaguar thương hiệu đã sẵn sàng để giới thiệu cam kết là đối tác kỹ thuật và đổi mới cho dự án Bloodhound với sự ra mắt của các tùy chỉnh được xây dựng XJR Rapid Response xe (RRV) tại Goodwood Festival of Speed, cùng với thời gian gần đây đã ra mắt F-TYPE R AWD RRV .
  Hơn nữa, một trong hai chiếc xe XJR sẽ được hiển thị và cũng sẽ có một chuyến đi lên đồi nháy mắt đầu tiên vào ngày thứ Bảy 17 với chủ recod về tốc độ hiện tại Andy Green ngồi sau tay lái.
  AMD hai bổ sung vào dòng sản phẩm của Bloodhound là những sáng tạo mới nhất của hoạt động xe đặc biệt Jaguar Land Rover (SVO) và sẽ được bao bọc với đặc biệt màu sắc Jaguar Thiết kế Bloodhound SSC và đồ họa.
  Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này