1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Outlander Sport với những kế hoạch sản xuất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 18 Tháng bảy 2016.

  Không có kế hoạch sản xuất cho Novo Concept. Tuy nhiên, chiếc xe này chắc chắn là một ví dụ về định hướng phát triển trong tương lai của công ty.Concept là nóng như vậy mà nó chỉ có thể được tiết lộ tại New York Auto Show. Công ty đang thực sự chuẩn bị để khởi động các phiên bản Mitsubishi Pajero Sport thiết kế lại của dãy Civic vào mùa thu này. Những chiếc xe thứ mười thế hệ sẽ giữ các đặc điểm hiệu suất tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời. Trong đội hình, Honda sẽ giới thiệu một chiếc sedan, coupe và mẫu Si. Oh, và tất nhiên, hai của tôi yêu thích: hatchback và Type R.
  Mitsubishi Outlander Sport voi nhung ke hoach san xuat
  Những chiếc xe sẽ được xây dựng trên một chiều dài cơ sở dài hơn. Như chúng ta có thể nhìn thấy từ các hình ảnh của các khái niệm rõ ràng là nó đứng cũng thấp xuống đất và có lập trường rộng lớn này. Chính xác, mui xe dài hơn, trong khi nhô ra phía trước và phía sau boong ngắn hơn.
  Cái nhìn tích cực của xe được tăng cường hơn nữa bởi các vòm fender nổi bật và mới mối quan hệ bánh xe đến cơ thể. Ở phía trước, chúng ta thấy đèn LED mới trên cả hai bên của lưới tản nhiệt "Flying H". Sau đó là sự hỗ trợ của cửa hút không khí thấp điêu khắc sâu.
  Điều lớn tiếp theo về Civic mới là nó sẽ được trang bị động cơ 1.5 động cơ VTEC Turbo từ loạt Trái đất Dreams Technology. Các đơn vị bao gồm tiêm trực tiếp và được liên kết với một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc một hiệu quả biến đổi liên tục truyền (CVT). Bằng cách này hiệu quả hơn được đảm bảo, đúng không?
  Trong điều kiện an toàn, khái niệm Civic và tất cả các anh chị em trong tương lai sẽ được trang bị với Honda Sensing bộ. Nó được làm đầy với công nghệ an toàn và tài xế-trợ giúp tiên tiến như Lane Departure Warning, Forward Collision Warning, Multi-Angle chiếu hậu Camera, thích ứng Cruise Control và Honda LaneWatch.Thành thật mà nói, Subaru 's STI Peroformance Khái niệm là những gì tôi đã không mong đợi để xem tại New York Auto Show. Tiếp đến WRX STI Rallycross xe , chiếc xe này là một ngôi sao chính tại gian hàng của công ty. Khái niệm này là một bản xem trước của (nghĩa là Mitsubishi Pajero Tecnica International) đặc tính hiệu suất xe STI. Điều này cũng có nghĩa là cho một loạt các tinh chỉnh ẩn trong chiếc xe này.
  Ví dụ, Subaru nói rằng nó đã thay đổi hệ thống cơ, khung gầm và không khí hút và xả. Ngay cả động cơ BRZ Super GT dựa được cải thiện. Nói cách khác các STI Performance Concept là một ví dụ tinh khiết của sức mạnh kỹ thuật và điều chỉnh kỳ diệu của đội STI.

  Một điều mà chiếc xe này đến cho chúng tôi biết là nó là bước đầu tiên của kế hoạch của công ty để mở rộng STI ở Mỹ. Như một vấn đề của thực tế, phần STI-thiết kế đã thay thế Subaru Performance Tuning (SPT) aftermarket ở Mỹ có cũng là lời hứa để xem xe STI chỉnh khác ở Mỹ
  Hoa Kỳ rõ ràng sẽ làm những gì là hợp thời trang tại Nhật Bản, từ những chiếc xe hoàn chỉnh với nút điều chỉnh và thực hiện các phần mở rộng hiện đang được bán tại Nhật Bản. Chính xác, các mô hình biến đổi là WRX STI, Forester và BRZ. Để làm điều này thậm chí có thể nhìn thấy nhiều hơn, Subaru đã thêm "S mô hình" danh pháp cho WRX STI và "TS" trên BRZ và Forester.Nó nhỏ, thể thao, với thái độ của Anh và có sự xuất hiện tuyệt đẹp. Nó không thể là gì khác, nhưng một MINI , phải không? Vâng, phiên bản deluxe này là rất đặc biệt, vì nó là tất cả-chrome. Mặc dù một số có thể tìm thấy nó không phải là mát mẻ, có vẻ như với tôi rằng đây là một cuộc tấn công vào điểm số hoàn hảo. Sự xuất hiện của chiếc xe này là không thể cưỡng lại và nó là một mắt bắt mắt. Điều này là do chrome không chỉ được áp dụng cho đèn pha hoặc đèn hậu, và thậm chí cả các lưới tản nhiệt bao quanh, nhưng cũng có thể nó đã được sử dụng để trang trải toàn bộ cơ thể.
  Chiếc xe ba cửa có lập trường trực quan duy nhất và không có thứ hai mặc dù trên đó. Nhưng làm thế nào về nội thất? Nó cung cấp một cảm giác đi-kart qua vị trí của các công cụ trung tâm trong buồng lái. Ngoài ra còn có một số tính năng thiết kế mà là điển hình cho MINI. Nhưng sẽ còn có tùy chọn thêm các yếu tố crôm khắp buồng lái là tốt. Nice, không phải là nó?
  Tuy nhiên, có câu hỏi hợp lý này về quá trình làm việc. Từ những đặc điểm phản xạ của vật liệu chrome rất cao, sau đó rõ ràng là quá trình sản xuất nên được thay đổi là tốt.
  MINI này sẽ được xây dựng tại nhà máy của công ty ở Oxford, Anh, nơi mà tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát. Ví dụ, ánh sáng hội trường sẽ được tự động mờ đi để lắp ráp hoàn hảo và nỗ lực của xe. Ngay cả tốc độ băng tải sẽ chậm lại để người lao động có thể kiểm tra quần áo và tóc của họ. Tôi thực sự muốn nhìn thấy điều này trên một video. Hoặc có thể cho thực tế. Tại sao không? Hoặc chờ một phút, là tất cả điều này là một kẻ ngốc tháng Tư đùa?Không một ai, nhưng bốn Beetle khái niệm chiếc xe được ra mắt tại New York Auto Show ngày hôm nay. Volkswagen mang tính biểu tượng được thể hiện qua hai biến thể coupe độc đáo và hai phiên bản mui trần. Chính hai người đầu tiên được gọi là concept R-Line và Pink Edition, trong khi phiên bản đầu mở là Cabriolet Denim và Wave.
  Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này