1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero , Outlander Sport 2016 dòng xe thể thao mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 19 Tháng tư 2016.

  Phạm vi Volkswagen Jetta bắt đầu từ 28.990 $ cho 77TDI và kết thúc tại $ 38,990 cho 147TSI và 125TDI thử nghiệm.

  Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc sedan cỡ trung bình và tìm Toyota Camry , Mazda6 và Ford Mondeo quá lớn cho iking của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra ổ đĩa sửa đổi Volkswagen Jetta.

  Cho dù bạn thích hay động cơ diesel xe xăng powered, đều cung cấp các giá trị Mitsubishi Pajero Sport 2016 đặc biệt cho tiền và bang cho buck của bạn. Ngày đầu đó, mức tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong các lớp học.

  Mitsubishi Pajero Outlander Sport 2016 dong xe the thao moi nhat

  Xếp hạng:Transporter Volkswagen và phạm vi dân Mover kỷ niệm 60 năm sản xuất trong tháng này, và cách nào tốt hơn để thưởng thức lễ kỷ niệm kim cương của bạn hơn với việc phát hành của một mô hình hoàn toàn mới ... Hoặc là chủ yếu mới?

  Đơn giản chỉ cần nói mới Volkswagen Transporter là một phiên bản nửa cơ thể rất kỹ lưỡng, với hầu như tất cả các thay đổi được thực phía trước của trụ cột 'B'.

  Việc làm lại làm cho rất nhiều ý nghĩa từ một góc độ chi phí, và đã giúp Volkswagen truyền tiết kiệm lớn cho khách hàng. Nó cũng chắc chắn sẽ đến như là một tin tốt cho ví của khách hàng hiện tại muốn chuyển module cơ thể tuỳ chỉnh-thực đắt tiền từ Transporter hiện có của họ để các mô hình mới với khoang hàng hóa còn lại chủ yếu là không thay đổi.

  Nhưng tại sao đi cho mô hình mới này ở tất cả tôi nghe bạn yêu cầu? Chắc chắn một tươi Mitsubishi Pajero đục front-end không phải là đủ lý do để tấn công các con heo đất. Có lẽ không. Nhưng trong restyling Transporter và phạm vi dân Mover cho năm 2010, Volkswagen cũng đã đưa ra một loạt những thay đổi dưới da mà là rất đáng xem xét, đặc biệt là nếu sự an toàn, chi phí vận hành và thái cabin tính năng cao trong danh sách mong muốn của van màu trắng của bạn.

  Trong số những cải tiến, Transporter mới và các mô hình dân Mover bây giờ tính năng: 3,2 tấn chấp nhận tổng trọng lượng; chương trình thông tin giải trí mới; hệ thống kiểm soát khí hậu mới; ăng ten (s) tích hợp trong gương cánh ngoại thất; chỉ cần số; đèn pha mới và đuôi đèn; mudguards trước mới, lưới tản nhiệt và nắp ca-pô; đèn sương mù mới có chức năng ánh sáng tích hợp vào cua (tuỳ chọn); mới ướt ly hợp bảy tốc độ truyền DSG (tuỳ chọn); ổ đĩa thế hệ mới 4Motion tất cả các bánh (tùy chọn); quy định bơm trợ lực lái; thế hệ mới ESP; phanh trước mới với bánh xe  Mitsubishi Outlander Sport 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này