1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero ,shi Outlander Sport 2016 những động lực lớn

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 17 Tháng tư 2016.

  Thêm vào đó là sự đảm bảo trong tám túi khí, điện tử Stability Control (ESC) với Traction Control (TC) và Anti-lock Hệ thống phanh (ABS) với phanh khẩn Assist (EBA) và Electronic Brake-force Distribution (EBD), năm Mitsubishi Pajero Sport 2016 -Star an toàn ANCAP đánh Passat toa xe là một sự lựa chọn thông minh cho người mua gia đình không có nhu cầu để thỏa hiệp về an toàn.

  Mitsubishi Pajero shi Outlander Sport 2016 nhung dong luc lon

  Nhưng hơn ticking hộp về phong cách, an toàn và đặc điểm kỹ thuật, các toa xe Passat là một thực sự thoải mái và vui vẻ yên tĩnh, xe gia đình. Tất cả năm ghế cung cấp đủ chỗ để căng ra, duỗi chân ghế phía sau thậm chí còn rộng rãi, đủ để chứa các thanh thiếu niên cao lêu nghêu, hành khách người lớn - không có thỏa hiệp ở đây. Đồng thời, tất cả năm vị trí ngồi mang tựa đầu điều chỉnh và ba điểm dây an toàn quán tính cuộn, băng ghế dài phía trước thêm pretensioners pháo và điều chỉnh độ cao.

  Up lại, khu vực chứa hàng cũng không kém phần dung lượng. 630-lít của không gian có sẵn với ghế ngồi phía sau ở vị trí (với chiều cao cửa sổ). Gập hàng ghế sau 60:40 chia gấp và khu vực này đang tăng gần gấp ba lần đến 1731 lít. Để bảo mật, một thu vào (và rời) mù hàng hóa được bao gồm như là tiêu chuẩn, là bốn mạ crom móc tie xuống.

  Nhưng nơi Passat 118TSI thực sự đi vào riêng của mình là dưới nắp ca-pô. Các động cơ bốn xi-lanh hiện đại, mặc dù nhỏ của năng lực Mitsubishi Pajero , đủ lớn trong hoạt động để xem lần 0-100km / h trong 8,7 giây. Phát triển 118kW tại 4500rpm, và mô-men xoắn đỉnh 250Nm từ 1500rpm tất cả các cách để 4500rpm, các đơn vị yên tĩnh và kinh tế cũng như hài lòng driveable, nhờ một phần không nhỏ đến bảy tốc độ DSG truyền (tự động) của Volkswagen.

  Các DSG là một mảnh lớn của bộ, và thông qua con đường quê hay nhiều làn xe cao tốc đô thị xoắn được mịn màng và quyết định. Đáng tiếc là trong giao thông stop-start, bãi đỗ xe và khi đảo chiều, việc truyền tải là một vụng nhỏ, vấp vào các ứng dụng điều tiết ngắn gọn và thỉnh thoảng trình bày lag sau khi được nhắc nhở trong khi xuống dốc - chẳng hạn như khi bước vào một vòng xoay.

  Những vấn đề là, đối với hầu hết các phần, tầm thường, một vấn đề đơn giản của phát triển quen để xe. Và, sau một vài ngày, bạn sẽ tìm thấy chân phải của bạn làm việc với các truyền để phá vỡ đặc điểm tính cách của nó.

  Về phía cộng tuy nhiên, việc truyền tải DSG không trích xuất mỗi kilowatt tới công cụ cung cấp, trong khi cũng giữ mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức tối thiểu. Việc

  Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này