1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Pajero Sport với những tính năng tiêu chuẩn hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 24 Tháng sáu 2016.

  Sedan Concept của công ty. Việc ra mắt của chiếc xe đã xảy ra tại Los Angeles Auto Show. Chúng tôi đã nói với ông rồi mà chiếc xe khái niệm sẽ diễn tả cách mới của Subaru của hình dung thiết kế của mẫu xe của mình. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ thực hiện ngôn ngữ thiết kế được gọi là động x rắn. Nói chung, nó được đặc trưng bởi các hình thức thể thao hơn, tỷ lệ ít góc cạnh và lập trường mạnh mẽ. Nhưng chúng ta hài lòng với nó?
  Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một màn hìn Mitsubishi Pajero Sport cảm ứng 6.1-inch với định vị vệ tinh và thông tin cập nhật về giao thông, camera lùi và giao diện âm thanh.
  Toyota 86 Blackline Edition với hộp số tay có giá khởi điểm là $ 37,990 AUD, và sẽ được sản xuất tại 250 ví dụ. The Other 200 sẽ được trang bị với một tự động và sẽ có giá từ $ 40,490 AUD.Nó là thứ Sáu và chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng để cho bạn biết về dự án tuần này của các bộ chỉnh ở Kahn Design. Theo chuyên môn của họ là chiếc Jeep Wrangler. Tham gia vào việc tạo ra tùy chỉnh này cũng là Chelsea Công ty xe tải, vì vậy chúng tôi chắc chắn hy vọng điều trị tốt nhất có thể được cung cấp cho chiếc xe này. Chúng ta biết rằng Kahn Design thích làm điều hoàn hảo từ trong ra ngoài, vì vậy chúng ta hãy xem những gì họ đã làm cho bên ngoài của Wrangler đẹp.
  ngoài
  Các CJ300 LE có một chương trình sơn sôi động, được gọi là núi lửa Rock. Nó đã được đối chiếu qua xử lý Satin Đen cửa, gương, mái nhà và nắp phụ nhiên liệu. Các chủ đề xám tương tự được sử dụng cho phía trước, nơi chúng tôi thấy hai đèn pha bóng chrome, ngồi ở hai bên của bốn khe cắm ty Chelsea Tuck lưới tản nhiệt với lưới công nghiệp.
  Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chiếc xe này là của Kahn qua mới Công ty Chelsea xe tải bánh xe dự bìa, Kahn Logo men cổng sau, và khiên chắn bùn. Bạc Platinum 20-inch Jeep 1986 bánh xe được trang bị 275/55/20 "lốp xe, sau đó ngồi lỏng piston phanh Gold. Grabbing cùng sự chú ý là hệ thống ống xả quad chéo tóc ngồi bên dưới cản sau.Căn cứ vào nội thất, đó là sang trọng như bạn có thể tưởng tượng nó là, nếu bạn đang theo dõi chặt chẽ công việc của Kahn. Nó không thể được nhìn từ bên ngoài, bởi vì lên phía trước là một ly riêng tư-màu. Một khi bạn bước vào bên trong, bạn trải nghiệm sự thoải mái của thương hiệu trước mới và hàng ghế sau được bọc da màu đen bông và đục. Bằng cách này, các phương pháp tương tự đã được sử dụng cho điều khiển trung tâm và cánh tay thuộc.
  Các chi tiết cuối cùng đã được thêm vào với các tấm bệ cửa thép không gỉ mục cửa, dai là thảm sàn cao su, và gia công huyệt bàn đạp chân. Và có một sự bổ sung bởi các tuner. Các người sẽ có được máy xinh đẹp này cũng sẽ nhận được một thanh lịch Công ty Chelsea Truck xem với gia công trường hợp thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen và kính khoáng sản khó khăn. Các thuộc tính hoàn hảo cho Wrangler xinh đẹp này, không phải là nó?017 Buick LaCrosse đã được chứng minh và nó tự hào cho thấy gương mặt mới của Bucick. Một mặt, chịu ảnh hưởng bởi những tín hiệu mạnh mẽ của các giải thưởng Avenir Concept đã được công bố
  Tại 2015 North American International Auto Show ở Detroit. Các LaCrosse sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2016 các tính năng thiết kế lại thiết kế lưới tản nhiệt và mở cửa lớn, bao phủ bởi ba màu Buick tri-shield hiệu đó cũng được nhấn mạnh bởi các thành phần cánh hình và các yếu tố khác được lấy cảm hứng từ 2954 Wildcat II Concept .Điều gì cũng là thú vị về chiếc xe này là hệ thống truyền động. 2017 LaCrosse được hướng với thiết kế lại đơn vị cơ V6 3.6 lít với hệ thống phun trực tiếp và trục cam phía trên kép. Các đơn vị kết hợp hệ thống Active Management nhiên liệu (Chấm dứt hoạt hình trụ) cũng như Start / Stop Technology. Các đơn vị có công suất 3,6 lít và cung cấp 305hp (227kW) và 268lb-ft mô-men xoắn. Hệ thống này được xuất hiện với một tám tốc độ hộp số tự động mới.
  Các tính năng khác bao gồm năm liên kết hệ thống Mitsubishi Pajero treo phía sau, sẵn Damping kiểm soát công nghệ hệ thống treo tích cực liên tục điều khiển điện tử, điều khiển-lựa chọn điện tử chính xác Shift ly hợp kép và hệ thống AWD, không gian sử dụng rộng rãi hơn, IntelliLink, Apple CarPlay, Android Auto và hội nhập OnStar.cion C-HR Concept là ở đây và có rất nhiều để chứng minh. Bắt đầu với thiết kế bên ngoài tuyệt đẹp, đi qua các hệ thống truyền động thể thao và linh hoạt và hoàn thiện với các đơn vị công nghệ cao không thể tin được tích hợp. Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó ra và xem tại sao người yêu này đứng ra khỏi đám đông ở năm 2015 Los Angeles Motor Show.
  Khái niệm C-nhân sự được đặt tên theo Kích thước nhỏ gọn của nó và chiều cao cao Ride. Các nở bốn cửa hứa hẹn tính năng tối cao và sẽ phù hợp với người dân đô thị hoàn hảo trẻ mà muốn cảm hứng thêm.Quả thực là nguồn cảm hứng cùng đã dẫn dắt các đội kỹ thuật để tạo ra như một chiếc xe tuyệt đẹp. C-nhân sự minh chứng thiết kế bên ngoài không thể tin được với đường nét và sự hiện diện lớn. Các phần dưới cơ thể là gợi cảm và nói với một câu chuyện tình cảm cho quá trình đam mê của việc tạo ra các khái niệm. Ngoài ra còn có đặc biệt nhấn Graphite đen trên lưới tản nhiệt, cản sau, pháo sáng fender và bảng phía dưới. Và chúng ta không quên những mái nhà màu đen piano và các bánh xe 21-inch phong cách mà tiếp tục mối tình cảm và chưa đẹp.Trong thực tế, theo thiết kế tuyệt đẹp, C-HR tính năng hệ thống mới Kiến trúc toàn cầu (TNGA) của Toyota. Đó là một cách tiếp cận sáng tạo để phát triển hệ truyền động mới và linh hoạt cho Toyota. Nó tạo ra trọng tâm thấp hơn, làm tăng độ cứng của cơ thể nói chung và cho xử lý đáp ứng nhiều hơn. độ cứng cơ thể này cũng làm tăng sự thoải mái và linh hoạt trong các tình huống nhất định.Subaru cuối cùng đã để cho con mèo ra khỏi túi. Nếu bạn đã theo chúng tôi thường xuyên, sau đó bạn biết rằng chúng tôi đã mong đợi Impreza Mitsubishi Outlander Sport
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này