1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Triton thiết kế nội thất vô cùng tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 15 Tháng sáu 2016.

  Và với vang đỏ và đen hai tông màu nội thất Mitsubishi Mirage với các yếu tố chất lượng cao và các phụ kiện đặc biệt được tạo ra, chiếc xe này mang lại một số cảm thấy nổi bật của sự tiện nghi và tính ưu việt. Và chúng ta không quên van STI chỉnh đặc biệt, chất lượng xe và ổn định rằng vẻ đẹp này cung cấp.Khái niệm đặc biệt này đi kèm với chất lượng Subaru nổi tiếng và tinh thần "giản dị và thể thao" XV của: những người yêu đi kèm với màu cam và màu be đặc biệt cho các thành phần thể thao nội thất và tùy chỉnh STI mà hoàn toàn đóng góp cho rằng hung hăng, nhân vật nhưng vẫn thanh lịch.Jannarelly, các thương hiệu xe hơi mới mà muốn chứng tỏ mình xứng đáng, ra mắt một hiệu suất cao và thể thao tùy biến chiếc xe đặc biệt trông hút sexy và nó đã sẵn sàng để giải quyết xuống mọi thách thức. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì đang xảy ra ở đây.
  Anthony Jannerelly, nhà thiết kế Mitsubishi Triton của W Motors Supercars và Fredric Juillot, chủ sở hữu của phương trình tổng hợp, công bố rằng họ kết hợp các kỹ năng và niềm đam mê của họ để tạo ra một kiệt tác, được biết đến như Jannarelly Thiết kế-1.
  Với tình yêu rõ ràng đến thời kỳ những năm 60, bộ đôi này đã cho rằng cách tiếp cận đơn giản: họ đã tạo ra một chiếc xe khái niệm mà bắt tất cả các yếu tố nổi tiếng của xe ô tô cổ điển, cùng với niềm đam mê của kỷ nguyên hiện đại và tham vọng.annarelly Thiết kế-1 mang đến với nhau là tốt nhất của hai thế giới: nho nổi tiếng và được yêu thích và đường tích cực và các vật liệu và công nghệ đảm bảo hiệu suất hoàn hảo hiện đại. Đúng mô tả như là một "chiếc xe với một linh hồn", khái niệm này là tất cả về niềm đam mê, phong cách và hoàn thiện.
  Jannarelly Thiết kế-1 cung cấp một ổ bánh xe phía sau với khung thép hình ống đặc biệt và các tấm nhôm kết cấu khung gầm. Hướng với một động cơ V6 DOHC đơn vị điện 24-van, sweetie này có rất nhiều để cung cấp. Hơn nữa, hai người đàn ông đầy tham vọng đang đặt các bước cuối cùng để nguyên mẫu đầu tiên và chuẩn bị cho các cuộc biểu tình đầu tiên ở Dubai vào đầu tháng Hai rằng sẽ được theo sau bởi công chiếu lần đầu tại châu Âu và Mỹ.Posaidon đã rất tích cực gần đây (xem trong link bên dưới) và lần này họ đã gửi cho chúng tôi một dự án rất độc quyền, mà lại liên quan đến một chiếc Mercedes. Tuy nhiên, điều đặc biệt là rất mát mẻ về chiếc xe này và những gì đã gây ấn tượng cho tôi nhiều là do công ty điều chỉnh đã làm việc với các hiếm Posaidon Mercedes-AMG A45 bản 1. Những thay đổi đặc trưng ở đây không chỉ liên quan đến uprating điện nhưng cũng có một số nâng cấp bổ sung thêm mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết.Mercedes-AMG A45 4MATIC là cơ sở hoàn hảo cho uprating quyền lực bởi vì nó ban đầu cung cấp hiệu suất ấn Mitsubishi Attrage
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này