1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Mitsubishi Triton tính năng khí động học mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 10 Tháng sáu 2016.

  tính năng khí động học
  Để cắt kéo, cản trước là hơi mở rộng ra phía ngoài. Điều này giúp cho mặt nạ xe Mitsubishi Mirage 2016 càng nhiều của các bánh xe càng tốt và để cải thiện luồng không khí. Ngoài ra, các đường viền bằng vải phía trước và phía trước tiến hành tiếp tục đóng góp vào việc giảm kéo và làm cải thiện làm mát động cơ. mới và 20x11J giả mạo bánh xe bằng nhôm an toàn về 13kg trọng lượng tổng thể và cũng nhìn tuyệt tốt.
  Mitsubishi Triton tinh nang khi dong hoc moi
  Ngoài ra còn có một thiết bị mà có lẽ là một trong những hữu ích nhất trong hệ thống truyền động toàn bộ SVR F-TYPE. Đây thực sự là cánh lướt gió sau triển khai. thiết kế tối ưu hóa cao của nó là hiệu quả và khí động học hiệu quả trong từng vị trí. Hãy để chúng tôi cho bạn biết điều đó có nghĩa.Khi xe đang ở chế độ bình thường, spoiler triển khai một khi tốc độ đạt 60mph và 70MPH cho Convertible và Coupe Mitsubishi Triton 2016 . Spoiler cũng triển khai tự động khi người lái lựa chọn chế độ động. Ở vị trí lớn lên của nó, là spoiler, cùng với các tính năng khí động học, thúc đẩy khác tiếp tục giảm kéo và nâng hệ số của tổng cộng 2,5% và tổng thể của 15% khi so sánh với các mô hình trước. Và khi spoiler là ở vị trí thấp hơn, sự cải tiến với tổng cộng 7,5% và 45% tương ứng. Ấn tượng, phải không?
  phong cách nội thất
  Các cabin cung cấp vật liệu độc quyền và các loại vải, cùng với các tiện ích công nghệ cao mới nhất.
  Lái xe và hành khách sẽ được vui mừng được ngồi trên 14 chiều ghế hiệu SVR cosseting, hoàn thành trong da Jet với biệt mẫu Lozange Quilt, độ tương phản khâu và vi ống và tựa đầu, tự hào được hiển thị biểu SVR. Ngoài ra còn có một tùy chọn Siena Tân hoặc đỏ bọc da.Hơn nữa, 770W Meridian bao quanh hệ thống âm thanh, cùng với sự chuyển hướng màn hình cảm ứng và hệ thống thông tin giải trí vẫn còn tính năng tiêu chuẩn, cùng với Jaguar InControl Protect, Jaguar InControl chức năng từ xa.
  Vì vậy, những gì bạn nghĩ về sự sáng tạo mới nhất của Jaguar? Chúng tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều việc phải được trình chiếu tại Geneva Motor Show. Ở lại với chúng tôi để biết thêm thông tin!Groupe Renault đã công bố tươi Alpine Vision Hiện xe và thông báo kế hoạch và chi tiết cho dù mới hơn Alpine xe thể thao trong tương lai. Các sự kiện đã diễn ra tại nhà nổi tiếng thế giới Monte Carlo Rally.Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này