1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Môi vùng kín bị thâm ly do bạn nên tránh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 17 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Bạn có biết về: kem trị thâm vùng kín sau 2 p k
  Vì sao “cô bé” của bạn không được trắng hồng. Vì sao môi vùng kín bị thâm và làm sao để môi vùng kín hết thâm đã và đang là những thắc mắc, trăn trở của nhiều chị em. Hôm nay, chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.
  View attachment 2455
  Môi vùng kín bao gồm môi lớn và môi bé là những bộ phận rất quan trọng của vùng kín. Môi lớn cũng như môi bé đóng vai trò như “cánh cửa” che chở cho “ngôi nhà” vùng kín. Đồng thời môi vùng kín cũng là điểm hấp dẫn nhất trong toàn bộ vùng kín, giúp tạo cảm giác khi “yêu”. Vì vậy khi mà môi vùng kín bị thâm thì sẽ có tác động rất lớn đến cảm xúc cũng như tính thẩm mỹ của vùng kín.
  Tai nạn hay va chạm mạnh vào vùng kín cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho môi vùng kín bị thâm. Nhiều chị em do hồi còn nhỏ hay cũng có thể là sau khi lớn lên bị những tai nạn không may tác động mạnh vào vùng kín, làm cho “cánh cửa” môi lớn cũng như môi bé có phần “mục nát” thâm đen hơn so với người khác.
  ***************************************************************************
  =====>>> những sự thật sau nếu bạn suy nghĩ Làm hồng vùng kín hôm nay

  ****************************************************************************
  Sinh con là một trong những yếu tố có tác động lớn nhất đến màu sắc của môi vung kín. Sau khi sinh môi vùng kín của chị em thường bị thâm đen do lượng sắc tố giúp da trắng hồng giảm xuống một cách đột ngột và “nhường chỗ” cho những sắc tố melanin khiến môi vùng kín trong thâm đen, rất xấu xí.

  Moi vung kin bi tham ly do ban nen tranh

  Sinh con cũng là nguyên nhân khiến cho môi vùng kín bị thâm (Hình minh họa)
  Môi vùng kín bị thâm đen khiến chị em lo lắng? Môi vùng kín bị thâm đen khiến chị em đứng ngồi không yên? Môi vùng kín bị thâm đen khiến chị em tự ti, mặc cảm trong những “cuộc yêu”. Nếu như chị em đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy tìm cho mình những biện pháp giúp làm hồng vùng kín và môi vùng kín để giúp mình tự tin và xinh tươi như xưa chị em nhé.
  ===>>> nguôn: Môi vùng kín bị thâm thật tệ hại
   

Chia sẻ trang này