1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  58
  Số điện thoại:
  0982765012
  Toàn Quốc

  Một số cách bảo vệ máy iPhone trước Hacker

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 23 Tháng tư 2018.

  Như bạn đều biết tính năng bảo mật của iOS được đánh giá cao, nhưng không vì thế mà thiết bị điện thoại thông minh iPhone miễn nhiễm trước tất cả cuộc tấn công mạng.
  Lỗ hổng bảo mật có thể tấn công trên bất kỳ thiết bị nào, không ngoại trừ iPhone. Dù luôn cố gắng update các bản vá lỗi, tuy nhiên điều quan trọng nằm ở việc bản thân người sử dụng có ý thức bảo vệ thiết bị của mình hay không? Dưới đây là những cách người dùng có thể tham khảo.
  Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới
  Những bản nâng cấp iOS do NSX Apple đưa ra không chỉ kèm theo những tính năng mới, mà còn là những bản vá mới để tăng cường bảo mật cho máy. Nâng cấp iOS là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để đề phòng các cuộc tấn công trên dế yêu của quý khách hàng.
  Cài đặt ứng dụng VPN (Virtual Private Network)
  Các phần mềm VPN (mạng riêng ảo) như VyprVPN, Private Internet Access (PIA), ExpressVPN, Betternet, Hotspot Shiled... cung cấp đường truyền mạng riêng ảo mang đến cho người sử dụng kết nối an toàn và bảo mật. Đây cũng là phương thức để bảo vệ iPhone trước các cuộc tấn công mạng.
  Mot so cach bao ve may iPhone truoc Hacker
  sử dụng mật khẩu:
  Người sử dụng không nên dùng mật khẩu dễ đoán. Chuỗi mật khẩu nên kèm cả kí tự chữ hoa, chữ thường, con số. Giữa các mật khẩu không nên có sự liên quan tới nhau. Việc làm này gây người sử dụng phải nhớ nhiều pass khác nhau mặc dù vậy đó là cách rất tốt để tránh bị kẻ xấu tấn công vào thiết bị điện thoại thông minh iPhone của bạn đọc.
  Tìm hiểu kỹ về phần mềm cần cài đặt:
  Cũng giống iOS, App Store trên Apple không phải 100% an toàn để tải những ứng dụng từ đó. Đã có tình trạng ứng dụng trong App Store bị phát hiện dính mã độc XcodeGhost. Đó là những cuộc tấn công tới Smartphone iPhone và các máy sử dụng iOS. Vậy nên, việc tìm hiểu thông tin về phần mềm trước khi cài đặt sẽ giảm thiểu rủi ro lớn cho dế yêu của quý khách hàng.
  Không kết nối thiết bị điện thoại thông minh iPhone vào máy tính công cộng
  Bất cứ thiết bị iOS nào kết nối vào máy tính thông qua cổng USB đều có nguy cơ bị WireLurker tấn công và điều khiển. Người dùng được khuyến cáo chỉ nên kết nối vào máy tính đảm bảo an toàn không có mã độc, hoặc sử dụng các phần mềm bảo vệ để tránh thiệt hại xảy ra.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Không mở Email từ nguồn không tin tưởng
  NSX Apple thường xuyên cung cấp những bản cập nhật nhằm vá các lỗ hổng trong ứng dụng email, tuy nhiên người dùng vẫn cần đề phòng khi mở những email lạ. Trong trường hợp nghi vấn, người dùng nên liên hệ với người gửi email rồi mới tiếp tục mở những nội dung đính kèm trong email.
   
 2. bosseric

  bossericThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  16
  Số điện thoại:
  0987199279
  Mình thấy những cách này cũng hạn chế thôi, nếu như cài app bị gián điệp thì hack mấy lát lắm
   

Chia sẻ trang này