1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Hà nội

  Một số kiến thức cần lưu ý về màng trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20 Tháng sáu 2016.

  Đối với phụ nữ mà đưa ra màng trinh chính là cái đáng giá ngàn vàng, có những trường hợp chỉ vì cái mỏng manh ấy mà gần như đàn bà phải khốn khổ vì vẫn còn nhiều người đàn ông khe khắt khi xem màng trinh là biểu thị sự trinh tiết bởi người phái đẹp. do vậy mà có một vài hiểu lầm về màng trinh, sau đây những chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế vẫn sẽ cung cấp một số điều cần biết về màng trinh để có cái nhìn đúng đắn hơn về màng trinh.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt
  những điều cần biết về màng trinh

  - Màng trinh có thể bị rách rưới từ thời niên thiếu: ai cũng biết màng trinh là một màng khá mỏng, nằm gần ở cửa vùng kín, đó đó phải nói là dễ bị rách rưới nếu chuyển động mạnh, thường xuyên do một số sự cố sơ suất như té ngã, chơi thể thao, tinh nghịch, té xe đạp, thụt rửa quá sâu vào vùng kín hay thậm chí là chạy bộ. bởi thế, bạn đừng nên suy nghĩ rằng phái đẹp trưởng thành màng trinh vẫn còn nguyên vẹn kể cả chưa sinh hoạt vợ chồng.
  Mot so kien thuc can luu y ve mang trinh
  Mot so dieu can biet ve mang trinh - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế​
  nhiều điều nên biết về màng trinh
  - Sinh hoạt lần đầu có máu chảy ra: có những quan điểm cho biết nếu người phái đẹp đó còn trinh tiết thì lần sinh hoạt trước tiên sẽ có vết máu đỏ trên ga trải giường. tuy nhiên, điều đó là đầy đủ chẳng phải đúng vì không thể phân tích trinh tiết bởi người phụ nữ qua việc chảy máu, có nhiều người vì màng trinh quá dầy nên chẳng thể rách ngay trong lần sinh hoạt trước tiên.
  - Có những quan điểm cho biết, trong lần sinh hoạt trước hết màng trinh bị rách khiến người phụ nữ khá đớn đau, nhưng điều đó chẳng phải hẳn là đúng. nhiều người có vùng kín bao la và màng trinh đã mắc rách do một vài lý do khác thì cũng chẳng thể cho biết rằng người đó đã từng giao hợp, vì vậy thật không phải công bình nếu đàn ông có thói quen nhìn màng trinh để đoán kinh nghiệm giường chiếu của đàn bà.
  - Màng trinh còn nguyên cũng không hẳn là chưa sinh hoạt dục tình, vì có rất nhiều đàn bà màng trinh quá dầy nên khi sinh hoạt không phải mắc rách rưới, ở trường hợp này màng trinh sẽ khiến cho cậu nhỏ của bạn tình đớn đau vì đã làm hoàn toàn mà màng trinh vẫn chẳng phải thủng. Nếu màng trinh quá dầy thầy thuốc còn phải can thiệp bằng cách làm phẫu thuật để màng trinh mắc rách rưới làm khiến cho việc sinh hoạt đơn giản hơn.
  - hiện nay, với công nghiệp kỹ thuật tiến tiến tối tân, người phụ nữ đã mắc rách màng trinh đầy đủ có thể vá màng trinh ở rất nhiều bệnh viện và phòng khám, rất nhiều thông báo của ta đầy đủ được bảo mật, màng trinh đã được vá sẽ chẳng phải khác gì màng trinh thật nên cực kỳ khó nhận ra.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> khám nam khoa ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này