1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Một số lưu ý khi dùng xe cân bằng cho bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 24 Tháng năm 2016.

  Xe cân bằng được làm từ chất liệu an toàn, có độ bền cao, thiết kế thông minh mô phỏng xe đạp nhưng không có bàn đạp, giúp trẻ tập giữ cân bằng tốt nhất. Sản phẩm giúp bé dễ dàng biết đi xe đạp 2 bánh sau này vì hình thành cho bé con khả năng tập trung. Sản phẩm giúp trẻ rèn luyện sức khỏe thêm linh hoạt và mang tới những giờ chơi thực sự hào hứng.
  Mot so luu y khi dung xe can bang cho be
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Như một chiếc xe đạp trẻ em thông thường, xe đạp cân bằng có thiết kế tương tự. Tuy nhiên sản phẩm hoàn toàn vận hành dựa vào đôi chân của trẻ mà không có bàn đạp, không có hệ thống nhông xích. Bánh xe cao su đàn hồi tốt, chống trượt hiệu quả, kết cấu khung sản phẩm chắc chắn thường sử dụng nguyên liệu nhôm hoặc hợp kim cao cấp.
  xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus sẽ là một người bạn đồng hành giúp bé yêu làm quen và tự mình tập giữ thăng bằng tốt nhất, tạo điều kiển đi xe đạp 2 bánh một cách dễ dàng sau này. Ngoài việc luyện tập cho bé con bước đầu làm quen tốt với xe đạp, sản phẩm còn hỗ trợ trẻ rèn luyện tính tự lập và không dựa dẫm vào người khác. Sản phẩm hỗ trợ bé yêu kết hợp linh hoạt giữa tay-chân-mắt và khả năng lái xe, giải quyết tình huống.

  Mot so luu y khi dung xe can bang cho be
  Xe đạp cân bằng Royalbaby Pony
  Trẻ con khi mới làm quen với Xe đạp cân bằng có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ. Dần dà, lúc đã bước đi vững chắc và nhuần nhuyễn hơn, trẻ sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh hơn. Bé lúc xe cân bằng có dấu hiệu mất cân bằng hay khi muốn dừng sản phẩm lại chỉ cần để chân xuống để lấy lại thăng bằng đơn giản.
  8
   

Chia sẻ trang này