1. mapushop

  mapushopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  66
  Số điện thoại:
  934599533
  Toàn Quốc

  Một số phiền toái khi sử dụng xáo tam phân và xạ đen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mapushop, 5 Tháng bảy 2016.

  Như các bạn cũng đã biết, trong một vài năm trở lại đây cây Xáo Tam PhânXạ Đen được người dân săn tìm rất nhiều , từ đó cho thấy số lượng 2 cây này ngoài tự nhiên đã giảm đi một cách đáng báo động.
  Người ta bảo có bệnh đi vái tứ phương. Cái này đúng không sai khi những người bị ung thư biết được tin Xáo Tam Phân và Xạ đen có thể chữa được ung thư vì vậy họ cứ đổ sô đi tìm mua về sắc uống không có một định hướng cụ thể nào, điều này chỉ tốt cho những người làm giả loại cây này mà thôi.
  Hiện nay loại cây này đã được nguyên cứu và vẫn chưa có thông tin chính thức cho lên người dân lên cân nhắc kỹ, trước khi sử dụng. Mặt khác nó cũng là thuốc nam, tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc Tây cho lên sử dụng như thế nào để vừa ức chế được căn bệnh ung thư và sử dụng thuốc lâu dài thì bạn lên tìm gặp bác sĩ chuyên môn, họ sẽ hướng dẫn cho bạn.
  Nhìn chung về giá cả và khả năng mua được thuốc thật nó chênh nhau rất nhiều cho lên các bạn lên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng Xáo Tam Phân và Xạ Đen.
   

Chia sẻ trang này