1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  một số phương pháp giúp mọi người phòng chống được bệnh lậu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng tư 2016.

  Mức quan hệ chung thủy là phương pháp ngăn ngừa bệnh lậu với những căn bệnh tình dục khác.
  Bệnh tình dục được viết đơn giản là STD, là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bệnh lậu ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe sau này cũng như có các tình trạng qua đời do bệnh STD, thế nhưng, bạn vẫn có thể phòng bệnh với vài phương pháp dưới đây:
  Không quan hệ cùng người có biểu hiện bệnh lạ
  Những biểu hiện bệnh tình dục như nổi mụn nước tại cơ quan sinh dục có khả năng truyền nhiễm và dễ dàng phát hiện trên cơ thể. Nếu bạn thấy người có những triêu chứng trên, hãy yêu cầu đi xét nghiệm bởi có thể bạn của bạn đang có triệu chứng của bệnh. Phòng ngừa để không lãnh bệnh vào người. Có 1 điều, bệnh nhân chẳng phải quá lo lắng về việc điều trị bệnh lậu ở TPHCM, với phòng khám đa khoa Đại Đông sẽ giúp đỡ bạn chữa trị bệnh lậu một cách triệt để
  Chung thủy một vợ một chồng
  Chuyện chăn gối chẳng phải lo sợ bị bệnh khi chỉ cùng một đối tác duy nhất hoặc chỉ có một vợ một chồng. Nếu muốn cùng người yêu tiến xa hơn với mối quan hệ, bạn cùng người yêu nên xét nghiệm một số bệnh tình dục nhằm an toàn đời sống sau hôn nhân.
  mot so phuong phap giup moi nguoi phong chong duoc benh lau
  Hiểu rõ về các vấn đề lây lan bệnh tình dục
  Bệnh tình dục lây nhiễm qua đường tình dục, những hành động tình dục là: miệng, cửa sau… bởi vậy, đừng cho rằng chỉ quan hệ bình thường mới mắc bệnh, khi hiểu được tất cả phương pháp lây lan, các bạn sẽ biết phương pháp bảo vệ mình hơn.
  Phải kiểm tra sức khỏe trước khi “vượt rào” với người yêu
  Trước khi quan hệ với người nào đó, trên hết, hãy cùng nhau đi tìm tới một số địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu mục đích an toàn cho cả 2 không bạn nào bị bệnh tình dục. Mặc dù làm vậy nghe có vẻ không có sự tin tưởng nhưng lại hữu ích cho chuyện đó.
  mot so phuong phap giup moi nguoi phong chong duoc benh lau
   

Chia sẻ trang này