1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Một số thiết bị phổ biến trong hệ thống nhà thông minh

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi doisotrung, 4 Tháng mười một 2014.

  Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà hiện đại được xây dựng và được lắp đặt các thiết bị công nghệ thông minh tiện tiện ích như: Khoa van tay, giàn phơi thông minh, chuông cửa màn hình,… những ngôi nhà này mang đến cho người sử dụng những giá trị tiện nghi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Những ngôi nhà với các trang thiết bị hiện đại như thế gọi là hệ thống nhà thông minh.
  Ta có thể điểm qua một số thiết bị rất tuyệt vời trong hệ thống nhà hiện đại này:

  Mot so thiet bi pho bien trong he thong nha thong minh
  Khoá vân tay

  Chuông cửa màn hình

  Đây là thiết bị mà hầu hết các hệ thống nhà thông minh đều sở hữu. Thiết bị này giúp bạn xác định được các vị khách ghé thăm ngôi nhà của mình trước khi mở cửa. Khi đó, bạn có thể lựa chọn có tiếp vị khách đó hay không. Điện thoại chuông cửa màn hình hiện đại nhất càng phát huy được vài trò của mình với những ngôi nhà có khuôn viên rộng và cổng rào cách xa nhà chình. Với thiết bị này, kết hợp với hệ thống điều khiển cửa tự động, bạn sẽ không phải lặn lội ra đến tận cổng để xác định cũng như mở cửa cho khách.

  Giàn phơi thông minh

  Là một thiết bị tuyệt với cho việc phơi xáy quần áo. Đã bao giờ giặc đồ khi trời mưa? Việc làm phơi quần áo vào những ngày thì thế thật vô vọng. Không chỉ thế, với những căn hổ có diện tích nỏ thì nó việc đó là càng trở nên khó khăn hơn. Điều này sẽ được giải quyết dể dàng với giàn phơi thông minh. Nó không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp quần áo mau không nhờ vào thiết bị sấy khô của nó.

  Mot so thiet bi pho bien trong he thong nha thong minh
  Giàn phơi thông minh

  Đèn điện cảm ứng

  Với thiết bị đèn điện cảm ứng, bạn sẽ không phải phiền phức với những chiếc công tắc rãi rác khắp ngôi nhà. Chúng sẽ tự động bật sáng khi có người và tự tắt đi khi không còn ai trong phòng.


  Xem thêm: Quạt đèn trang trí độc đáo thu hút được niềm tin từ khách hàng
   

Chia sẻ trang này