1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Một vài biện pháp mua sắm nhà ở giúp bạn chủ động trong vấn đề tài chính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 12 Tháng năm 2016.

  Không vay nhà băng vượt 50%, cho thuê lại chính căn nhà sẽ mua và tìm mọi cách tất toán trước hạn hoặc tận dụng nguồn vốn vay từ người thân... là những cách mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính bán dự án biệt thự cienco 5 khuyên bạn ứng dụng, giúp bạn dễ thở hơn ngay cả khi đang nợ nần ngân hàng.

  Mot vai bien phap mua sam nha o giup ban chu dong trong van de tai chinh
  Không mua nhà khi nguồn tài chính có quá ít
  giờ, rất nhiều dự án được nhà băng bảo lãnh với mức vay từ 70 - 80%, điều đó có nghĩa trên lý thuyết bạn phải có từ 20 - 30 giá trị căn hộ. Tuy nhiên thực tế, bạn cần có nhiều hơn thế, đi kèm với việc xoay vòng tài chính cho những khoản lãi suất nảy sau này. Lý tưởng nhất là bạn có trong tay từ 40 - 50% giá trị căn hộ cùng khoản thu nhập ổn định, mức lãi suất nảy không được quá 40% thu nhập hàng tháng.
  Tận dụng vay người thân, bạn bè
  Nếu là một người uy tín, bạn có thể hỏi vay người thân, bạn bè để đỡ đần một phần thay vì vay vớ từ ngân hàng vì thường thì những món nợ này có thể được cho vay lãi suất thấp hoặc thậm chí miễn phí. Song, khác với vay ngân hàng, khi vay người quen bạn sẽ gặp một sức ép vô hình khác về thời kì trả nợ. Bất cứ lúc nào người đó cũng có thể cần tiền và đòi bạn tính sổ gấp.

  Mot vai bien phap mua sam nha o giup ban chu dong trong van de tai chinh
  Vay rồi cho thuê lại chính căn hộ
  Một cách khá hợp lý khi bạn và gia đình chưa có nhiu cầu chuyển vào ở ngay tại căn hộ đó. Hoặc khi bạn khoảng được những chỗ ở hạp với mức thuê phải chăng hơn. Chịu khó một thời kì sẽ giúp gánh nặng về tài chính giảm đi rất nhiều.
  Làm việc và đặt ra đích
  Với áp lực từ lãi suất, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề thanh hà cienco 5 khẳng định rằng, năng suất làm việc của bạn vững chắc sẽ tăng lên, đồng nghĩa với mức thu nhập cũng tăng theo, vì vậy đừng quá nhọc lòng một số khoản tiền trả lãi suất trước hạn, hãy đóng chúng ngay khi có thể, tiền lãi suất gửi ngân hàng sẽ ít hơn rất nhiều số tiền tằn tiện mà bạn có được khi thanh toán nợ gốc 1 cách chóng vánh.
  >>> Xem thêm: Thông tin về Dự án chung cư thanh hà cienco 5
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này