1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Một vài căn bệnh phụ khoa thường gặp ở bạn gái

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 21 Tháng sáu 2016.

  Chứng bệnh viêm nhiễm sản phụ khoa thường xảy ra tại một vài khu vực khác nhau điển hình như các căn bệnh : viêm vùng kín, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng … căn nguyên có thể do quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn , do tăng sinh quá mức một số vi sinh vật có trong âm hộ , cũng có khả năng viêm nhiễm do thủ thuật y tế không vô khuẩn. Dấu hiệu chung của một số chứng bệnh này là tình trạng huyết trắng ra khá nhiều, có mùi hôi và màu sắc khác thường.

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/chuyen-khoa/viem-co-tu-cung/

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/chuyen-khoa/roi-loan-kinh-nguyet/

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/khi-hu-mau-trang-duc-la-hien-tuong-cua-benh-nao-102121.html

  Mot vai can benh phu khoa thuong gap o ban gai

  Những bệnh phụ khoa thường gặp ở phái yếu gồm một vài chứng bệnh nhiễm khuẩn sản phụ khoa, những khối u ở cơ quan sinh dục…

  - Nhiều lúc trong hoạt động hàng ngày, có những thời điểm phái đẹp rơi vào tình trạng ra khá nhiều dịch âm đạo, đó là những ngày trước kỳ rụng trứng. Tuy nhiên, điều này không đáng lo ngại. Còn khi có triệu chứng viêm nhiễm sản phụ khoa, dịch âm đạo có thể thay đổi về tính chất, màu sắc và đặc biệt chúng có mùi hôi rất khó chịu.

  - Đối với bệnh sản phụ khoa bắt nguồn từ những khối u ở bộ phận sinh dục, thường gặp nhất là u xơ dạ con, u xơ cổ dạ con, u nang buồng trứng. Biểu hiện là hình thành một số khối u (lành tính hoặc ác tính) ở dạ con , buồng trứng. Không những thế , tuỳ thuộc vào vị trị của khối u mà biểu hiện sẽ khác nhau.

  Biện pháp ngăn chặn bệnh sản phụ khoa

  - Biện pháp ngăn chặn chứng bệnh sản phụ khoa tốt nhất là cần vệ sinh âm hộ sạch sẽ. Theo vài thầy thuốc thì nên vệ sinh ít nhất 2 lần một ngày sử dụng nước nóng có pha nước rửa vệ sinh.

  - Cân nhắc nước rửa có nguồn gốc tự nhiên hoặc có khả năng tham khảo theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thêm vào đó một số chị em có khả năng phòng ngừa chứng bệnh sản phụ khoa theo cách dân gian là sử dụng lá chè xanh, lá trầu không.

  - Tuy nhiên phái đẹp chú ý vệ sinh nhẹ nhàng, nếu làm quá mạnh sẽ làm thương tổn vùng kín khiến cho căn bệnh phụ khoa càng dễ sinh sôi.

  - Do thời tiết ẩm ướt cho nên phụ nữ phải sấy khô quần áo, đặc biệt là đồ lót, nếu chưa có tủ sấy chị em có khả năng hong khô trước khi sử dụng. Nhiều phái yếu phòng tránh căn bệnh phụ khoa sử dụng cách thức dùng băng vệ sinh hằng ngày, tuy nhiên đây không phải là hướng tốt bởi có khả năng thay thường xuyên nhưng vẫn gây cảm nhận bưng bít, bít kín khu vực bộ phận sinh dục, tạo điều kiện ẩm làm ký sinh trùng dễ xâm nhập hơn.

  - Bên cạnh đó bạn gái có khả năng phòng bệnh sản phụ khoa ngay từ thói quen hàng ngày nhự vệ sinh sạch trước và sau thời điểm quan hệ, rửa tay sạch sẽ sau thời điểm đi vệ sinh. Và đặc biệt khi cảm thấy âm hộ khó chịu đó là lúc cơ thể phái đẹp có tình trạng mắc chứng bệnh phụ khoa , vào thời điểm đó phụ nữ cho nên kịp thời tới trung tâm y tế để được nhìn thấy và chữa bệnh căn bệnh .
   

Chia sẻ trang này