1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15
  Hà nội

  Một vài phương hướng bỏ thai không gây đau đớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 12 Tháng ba 2016.

  Hiện nay có khá nhiều phương hướng từ bỏ thai khác nhau như phá thai dùng thuốc,nao pha thai và từ bỏ thai không đau ,... tùy thuộc mỗi trường hợp thai nhi. Bỏ thai không đau đớn là một phương thức mới, khá nhiều người vẫn mơ hồ về nó. Sau đây vài chuyên gia sản phụ khoa phòng khám Thái Hà sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

  Mot vai phuong huong bo thai khong gay dau don

  Đẩy thai ra khỏi tử cung không đau đớn

  Đẩy thai ra khỏi tử cung không gây đau đớn là một trong một số biện pháp loại bỏ thai lành mạnh được đánh giá cao . Khác với các phương hướng bỏ thai thông thường khác, hủy thai không đau là cách phá thai an toàn trước khi tiến hành hủy thai , vài chuyên gia chuyên khoa sẽ gây mê tĩnh mạch dựa trên chỗ nạo thai co thắt dạ con. Do tĩnh mạch cục bộ đã được gây tê cho nên không còn cảm thấy cảm giác đau đớn gì. Đồng thời bệnh nhân được dùng thuốc giảm đau gây mê trong một thời điểm ngắn, sau quá trình tiêm vào tĩnh mạch sẽ nhanh chóng lan khắp cơ thể, chỉ khoảng 40 giây sau người bị bệnh rơi vào trạng thái ngủ.

  hủy thai sử dụng biện pháp an toàn gồm hai phương pháp chính là bỏ thai nội khoa và bỏ thai ngoại khoa.

  – Phá thai nội khoa hay còn gọi là từ bỏ thai bằng thuốc:

  Đẩy thai ra khỏi tử cung bằng thuốc là một trong một số phương pháp hủy thai lành mạnh, sử dụng biện pháp nội khoa (dùng thuốc) để đình chỉ thai nghén. Thuốc chỉ định trong loại bỏ thai dùng thuốc là loại thuốc có tác dụng chấm dứt giai đoạn sinh sôi và đẩy ra ngoài dùng cho các phụ nữ mang bầu đến hết 49 ngày (tuyến huyện), hết 56 ngày (tuyến tỉnh), 63 ngày (tuyến trung ương).

  Người thực hiện là các thầy thuốc phụ sản được huấn luyện và hủy thai sử dụng thuốc và thành thạo kỹ thuật hủy thai bằng phương thức ngoại khoa.

  + Tiến hành từ bỏ thai dùng thuốc: người bệnh uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ .

  + Chăm sóc và theo dõi: Theo dõi các giờ đầu sau uống thuốc. Thăm khám lại sau hai tuần.

  – Phương án từ bỏ thai ngoại khoa:

  Bao gồm hai cách thức là nạo hút thai ; nong và gắp thai.

  Căn cứ vào nguy cơ của từng phụ nữ mang bầu, số tuần tuổi của thai bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định hướng phá thai lành mạnh phù hợp nhất là nạo phá thai hay nong và gắp thai.người bệnh được chuẩn bị và đưa vào phòng phẫu thuật . Tại đây những chuyên gia sẽ sử dụng một số dụng cụ y tế can thiệp vào cổ tử cung để đình chỉ thai an toàn. Phái nữ nghỉ ngơi tại nhà, sau thời kỳ ổn định phái nữ có khả năng ra về chăm sóc theo chỉ dẫn.

  + Nạo, hút thai: bằng dụng cụ y tế (bơm hút chân không) để nạo hút thai trong tử cung đối với thai từ 6-12 tuần.

  + Nong và gắp thai: áp dụng với thai từ 13 tới 18 tuần.

  >>> Chia sẻ: http://phongkhamphukhoahn.com/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-10289.html
   

Chia sẻ trang này