1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Một vài thông tin về găng tay chấm hạt bạn biết chưa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 1 Tháng bảy 2016.

  Găng tay chấm hạt là găng tay len bảo hộ có thành phần chủ yếu là cotton, sản phẩm được phủ một lớp nhựa PVC làm tăng độ bám khi sử dụng, có thể bảo vệ người dùng chống bụi bẩn mảnh vụn, độ nóng và ma sát nhất là với những công việc như khuân vác hay sử dụng các dụng cụ cầm tay như búa, dụng cụ xây,…

  Mot vai thong tin ve gang tay cham hat ban biet chua
  Theo số liệu thống kê thì có đến 40-50% các vụ tai nạn lao động hiện nay đều liên quan đến đôi bàn tay trong quá trình lao động. Việc trang bị các phương tiện cá nhân giúp bảo vệ đôi bàn tay sẽ góp phần làm giảm số vụ tai nạn lao động xảy ra, tăng hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho người lao động. Do đó, trang bị găng tay len bảo hộ dạng sợi hay găng tay chấm hạt là điều vô cùng cần thiết.

  Găng tay chấm hạt chỉ nên sử dụng trong môi trường thường xuyên sử dụng các vật liệu,dụng cụ cầm tay nhằm tăng độ ma sát khi làm việc. Còn đối với môi trường có thể tiếp xúc trực tiếp với dòng điện thì nên sử dụng găng tay bảo hộ cách điện, tùy thuộc vào dòng điện cần tiếp xúc mà nên chọn loại găng tay cách điện sao cho phù hợp, tuyệt đối không được sử dụng sai mục đích như: găng tay cách điện hạ áp không được dùng trong môi trường điện trung áp hay cao áp, găng tay cách điện trung áp không được sử dụng trong môi trường điện cao áp.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ lao động,trong đó không thể thiếu găng tay sợi hoặc găng tay chấm hạt. Để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất thì nên căn cứ vào công việc hiện tại của bản thân mà chọn loại găng tay sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, cũng nên tìm đến các cơ sở uy tín về trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường như bảo hộ Thiên Bằng để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.
   

Chia sẻ trang này