1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Mua căn hộ The Golden Palm giá gốc trực tiếp từ CĐT

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 11 Tháng bảy 2016.

  Là dự án chung cư nhà ở cao cấp và khối văn phòng với đa dạng diện tích, thiết kế dự án chung cư, dự án căn hộ chung cư The Golden Palm đang trở nên căn nhà ước mơ của mọi gia đình, tập thể. bên cạnh đó, làm sao để mua được chung cư đúng giá, không bị ép giá, phá giá?

  Chọn Chủ đầu tư chính thức chung cư

  Với bất kỳ chung cư nào, việc chọn CĐT Căn hộ là điều vô cùng quan yếu. Nếu chẳng may chọn phải CĐT không uy tín bạn sẽ mất thêm khoảng lớn phải bỏ ra do họ làm chênh giá, phá giá thậm chí là mất nguyên số tiền lớn khi họ ôm tiền bỏ trốn.

  Mua can ho The Golden Palm gia goc truc tiep tu CDT

  Đã có rất nhiều bài học nhãn tiền xảy ra, bên cạnh đó, không phải khách hàng nào cũng đủ sự tỉnh táo để vượt qua những cám rỗ, mời mọc từ phía một số nhà đầu tư không uy tín. Với The Golden Paml cũng vậy, với tọa độ tuyệt đẹp cùng thiết kế đa dạng, mang hơi hám hiện đại, sang, tiện Dụng, là điểm hu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, và cũng là miếng mồi béo cho những kẻ xấu lợi dụng. Để tránh điều này xảy ra với bạn, hãy đảm bảo mình đã chọn đúng CĐT. Sàn Phương Đông – Chủ đầu tư dự án căn hộ The Golden Palm hân hạnh Chế tạo cho bạn giá hữu nghị trực tiếp từ chủ đầu tư, luôn bảo đảm không phá giá, chênh giá, mọi thủ tục pháp lý được hoàn thành nhanh chóng, chuẩn xác, hà tiện tối ưu thời buổi, công sức và tiền nong cho khách hàng. trả lời mọi thắc mắc của người mua qua hệ thống hàng ngũ chuyên viên tham mưu, nhiệt liệt, chuyên nghiệp, tháo nút khó khăn mà khách có nhu cầu đang khúc mắc.


  Tổng quan dự án căn hộ

  dự án căn hộ chung cư được thi công trên tổng diện tích khoảng 10.000m2, tuy nhiên, diện tích thi công chỉ rơi vào khoảng 65%, diện tích còn lại được phân bổ xây dựng hệ thống công viên, quảng trường căn hộ chung cư, hồ điều hòa, mang lại môi trường sống xanh, lành mạnh và chứa chan năng lượng. Với 2 khu chung đế, 3 tầng hầm để xe, phục vụ tối đa nhu cầu để xe của cả cư dân và hành khách tới khu để vui chơi, 27 tầng nổi còn lại là các dự án căn hộ cao cấp, chính giữa thương nghiệp và khối văn phòng hạng B. diện tích thông thủy các dự án được thiết kế đa dạng với thiết kế từ căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, chung cư Penthouse, đáp ứng tối đa mục đích, nhu cầu dùng của nhiều người có nhu cầu. Với sự phân chia, bày bố này của The Golden Palm Lê Văn Lương làm hài lòng đa số người có nhu cầu và nhà phân phối bởi: Không phải hầu hết các người có nhu cầu đều là các hộ gia đình, mà còn khá nhiều người sống tự lập hay gia đình có ít thành viên, thành ra, việc phân chia đa dạng diện tích thông thủy căn hộ chung cư Chế tạo nhiều sự chọn lựa hơn cho người mua.
   

Chia sẻ trang này