1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Mua máy in mã vạch Toshiba B-EXT1 công nghiệp chính hãng ở đâu

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 14 Tháng ba 2016.

  Mua may in ma vach Toshiba BEXT1 cong nghiep chinh hang o dau

  Thiết bị in tem nhãn mã vạch để bàn Toshiba B-EXT1 giải pháp cho 1 loạt ứng dụng với chi phí thấp. Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành Auto-id, TSC không làm người dùng thất vọng, mở rộng R & D và quan trọng 'tiếng nói của khách hàng phản hồi với những phẩm chất đặc biệt của chúng tôi dẫn đầu thị trường loạt máy in công nghiệp để thiết kế và sản xuất một loạt máy in nhiệt độ bền cao thân thiện dễ sử dụng. Call Ms.Nhung - 0903 803 810 để có thông tin chi tiết sản phẩm

  Tiết kiệm điện năng

  Toshiba B-EX4T1 tiêu hao năng lượng dưới 9W chế độ stand-by với mức tiêu thụ năng lượng tổng cộng ở chế độ standby thấp hơn 40% so với các sản phẩm đời cũ.

  Mua may in ma vach Toshiba BEXT1 cong nghiep chinh hang o dau

  Tốc độ nhanh đáng tin cậy

  Cải thiện tố độ in lên đến 14 ips, máy in barcode TOSHIBA B-EX4T1 tăng năng suất lên đến 40% so với dòng dòng SX (10ips) trước. Sử dụng giao diện tiêu chuẩn Ethernet và USB 2.0 với các giải pháp giao diện song song, nối tiếp hoặc giao diện LAN không dây. Máy in này hoàn toàn tương đồng với dòng sản phẩm B-SX cho phép nhanh chóng thay thế các máy in cũ. Ngoài ra, khả năng xử lý nhanh chóng cải thiện hiệu quả công việc cao hơn.

  Mua may in ma vach Toshiba BEXT1 cong nghiep chinh hang o dau

  Tính Khả Dụng

  Dựa trên nền tảng và phát triển của dòng SX, dòng máy in mã vạch B-EX cũng kết hợp một đầu in đóng ngắt nhanh và có thể thay thế với một trục đồng thời giảm bớt chi phí bảo trì. Màn hình hệ trợ giúp LCD đồ họa trực quan giúp cải thiện tính khả dụng và đơn giản thậm chí đối với những người mới sử dụng nhằm thực hiện những hành động đúng đắn kịp thời khi cần thiết, rút ngăn thời gian đào tạo sử dụng.

  Mua may in ma vach Toshiba BEXT1 cong nghiep chinh hang o dau

  Độ Bền Cao

  Toshiba đã đưa các phần tử thiết kế vượt trội của dòng may in barcode TOSHIBA B-SX4 dẫn đầu thị trường vào máy in mã vạch matt-black B-EX4 nhằm đem lại cho người dùng sản phẩm công nghiệp hàng đầu với một mức giá vừa phải. Các đặc trưng bao gồm: mở bên hông; bộ điều khiển động cơ ruy băng tùy chọn; BCI (diễn dịch lệnh cơ bản) tương thích. (Toshiba sử dụng ngôn ngữ lệnh cơ bản để điều chỉnh giao diện của máy in).

  Global Vision là đại lý chính thức của Toshiba Tec tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hào mang đến lợi ích thiết thực cao nhất cho quý đối tác của mình. Liên hệ tại: 0907-669-388 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập Globalvision.com.vn để được hỗ trợ trực tuyến ngay.
   

Chia sẻ trang này