1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Mua nệm cần biết những điều gì

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 8 Tháng bảy 2016.

  tầng lớp ngày càng phát triển , Chỗ ở ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng đệm cho mỗi gia đình là không thể thiếu. Việc có một chiếc đệm vừa ý sẽ giúp bạn Ngủ say hơn sau một ngày làm việc vất vả , mệt mỏi. Bài viết sau góc tư vấn sản phẩm của Đệm Hà Nội sẽ san sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn mua các loại đệm tốt cho cơ thể.
  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Đệm gia đình

  Cũng sắp vào mùa đông , thị trường đệm ngày càng nhiều , sản phẩm với kiểu dáng Đa chủng phong phú như “đệm cao su“ , “Đệm bông ép” “Đệm lò xo” “Đệm nước” “Đệm điện” …. Với những người chưa sử dụng qua các loại đệm khác nhau cam kết sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn một loại đệm vừa phù hợp với tài chính vừa đem lại giá trị tốt cho sức khỏe.

  kinh nghiệm chọn mua các loại đệm

  thời gian chúng tôi sử dụng đệm Ngày ngày chiếm 1/3. Đó là thời gian để nghỉ ngơi , nghỉ ngơi , do đó hãy đảm bảo các loại đệm , chăn , gối của gia đình tương trợ tối ưu giúp bạn có giấc Ngủ say mà không ảnh hưởng đến cơ thể.

  Đầu tiên: Đệm PE ( Polyester )

  Đây là dòng sản phẩm với chất liệu sợi PE valize có đặc tính nhẹ như đệm mút và cứng như đệm bông ép. Đặc trưng nổi bật so với các loại đệm giá rẻ khác đó là không thấm nước , khá nhẹ và không bị biến dạng.
  Nệm bông ép hàn quốc

  Có sẵn các kích thước và độ dày trong khoảng 5–>18cm , giá cả vừa phải phù hợp với sinh viên , người có mức lương lậu không cao.

  Thứ hai: Đệm bông ép
  Đệm bông ép sử dụng những sợi bông gòn được ép chặt , độ phẳng của đệm cao giúp tương trợ lưu thông , và tuần hoàn máu , không gây cong và ảnh hưởng xương khớp. Có sẵn các kích thước độ dày <18cm>Thứ ba: Dòng đệm cao su

  Nhắc đến cao su người ta sẽ liên hệ đến sự đàn hồi , cam kết , bền , êm ái khi sử dụng.

  Các loại đệm cao su chính hãng làm từ cao su tự nhiên: Đệm cao su Liên Á , Đệm cao su Kymdan …. là những sản phẩm được đánh giá cao về sự thoải mái và tin cậy của khách hàng.

  Giá thành cho các loại đệm cao su là khá đắt nhưng đổi lại bạn sẽ thấy được sự dị biệt tạo nên thương hiệu của nó.

  Thứ tư: Đệm lò xo

  Dòng đệm lò xo thông thường độ dày >20cm hơn hẳn so với các loại đệm khác , vì dưới mặt đệm Ấy là hệ thống lò xo tạo cảm giác êm ái khi nằm. Mỗi thương hiệu như đệm lò xo Everon , Liên Á , đệm lò xo Dunlopillo.. Đã có một tiến hành sản xuất riêng cho hệ thống lò xo này.

  Đệm lò xo giúp cất nhắc cơ thể khá tốt , tạo cảm giác êm ru , không ảnh hưởng người xung quanh khi trở mình.
  Nệm gòn ép giá rẻ nhất sài gòn
   

Chia sẻ trang này