1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Mua nhiệt kế điện tử đo tai ở đâu tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 30 Tháng một 2015.

  Mua nhiệt kế đo tai là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi tủ thuốc gia đình. Sản phẩm này được sử dụng trong các bệnh viện và được các bác sĩ khuyên dùng cho trẻ. Khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai cho trẻ sẽ không bị ảnh hưởng đến bé quá nhiều.

  Mua nhiệt kế điện tử đo tai ở đâu tốt

  Dùng nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cho trẻ là cách lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Bởi đây là loại nhiệt kế này dễ thao tác, cho kết quả nhanh sau 10 giây đến 1 phút, không hay bị vỡ như nhiệt kế thuỷ ngân. Ngoài ra thiết bị đo nhiệt độ này cũng rất dễ đọc, phần đuôi của nhiệt kế có màn hình nhỏ, trên đó hiển thị kết quả nhiệt độ như trên đồng hồ điện tử. Do vậy người dùng có thể biết kết quả chính xác ngay sau khi đo nhiệt độ.

  Khi sử dụng nhiet ke dien tu gia re bạn nên kiểm tra nhiệt độ hai bên tai để biết nhiệt độ nhanh nhất và chính xác của trẻ. Nhiệt kế có một đầu vòi để cho vào sâu tai. Nhiệt kế đo tai an toàn và thích hợp dùng cho bé sơ sinh vì dễ sử dụng, có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện nhiệt hồng ngoại toả ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh trong 1 giây.Mua nhiệt kế đo trán đo tai lưu ý để nhiệt kế hơi chếch 45 độ, cần khẽ lắc nhẹ qua phải, rồi qua trái khi đặt vòi ở lỗ tai mới cho kết quả chính xác nhất.

  Đây là loại nhiệt kế được sử dụng khá lâu, tuy nhiên sử dụng sản phẩm này thướng kém an toàn, đặc biệt khi sử dụng cho trẻ lại không an toàn. Vì vậy khi mua nhiệt kế cho trẻ các bậc phụ huynh nên chú ý để lựa chọn thiết bị y tế an toàn và hiệu quả cho trẻ.

  Nhiệt kế điện tử và cặp nhiệt độ hồng ngoại là hai loại nhiệt kế được các bậc phụ huynh luôn lựa chọn và sử dụng cho gia đình. Khi sử dụng này được các chị em đánh giá khá đơn giản, an toàn, thuận tiện đối với người dùng.

  Tuy nhiên chỉ được sử dụng cho bé dưới 3 tháng tuổi do thời điểm này, ống tai của bé còn hẹp. Do vậy hãy chú ý khi lựa chọn mua nhiet ke do tai cho trẻ an toàn và tốt nhất .

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nên mua nhiệt kế điện tử đo tai ở đâu tốt thì xin vui lòng liên hệ :

  CTY TNHH Thương Mại Điện Tử Sơn Hà

  Địa chỉ : Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline : 04.666.24.777
   

Chia sẻ trang này