1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258
  Toàn Quốc

  Mua Piano điện Kawai uy tín tại Quảng Ninh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 22 Tháng bảy 2017.

  Mua đàn piano điện Kawai ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay được tích hợp quá đại trà cửa hàng nhạc cụ. Ngoài các cửa hàng gợi ăn chân chính cũng không ít các cửa hàng gây ăn chụp giật khiến khách hàng không khỏi lo lắng.

  Xem thêm: Bảng giá Piano điện Kawai mới nhất

  Piano điện cao cấp Kawai
  Mua Piano dien Kawai uy tin tai Quang Ninh
  Kawai cũng là một thương hiệu đàn xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và cũng là một cây đàn vô cùng đặc thù. Bởi vậy, trên thị trường cạnh tranh gồm những thương hiệu đàn lớn và hàng trăm các thương hiệu piano điện khác nhau, Kawai vẫn luôn giữ được phong độ ổn định, thậm chí càng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn. Hiện nay, các models piano dien Kawai được người dùng chọn mua nhiều nhất trên thị trường là Kawai CN 34, Kawai KCP-80 và Kawai KDP-80.
  Những điểm cần chú ý khi chọn cửa hàng mua piano điện Kawai
  Khi mua Piano điện, cụ thể là đàn piano điện Kawai, người đam mê piano nên lựa chọn các cửa hàng đáp ứng các yêu cầu sau:
  được thiết kế thông tin và mức giá rõ ràng trên từng sản phẩm: khi chọn mua một sản phẩm, các thông tin công khai luôn là điều khiến người mua thích thú, chất lượng là thông tin về giá cả. Các cửa hàng bán piano điện uy tín đều công khai mức giá của sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đa số. Những thông tin đó sẽ mang tới người mua tham khảo để sử dụng được một sản phẩm phù hợp cho mình.
  Chế độ bảo hành: Một cây đàn khi mua về hoàn toàn được trang bị thể xảy ra các vấn đề hỏng hóc trong quá trình lựa chọn. Người đam mê piano có thể không biết biết hoặc không sở hữu phổ biến kinh nghiệm để tự sửa chữa cây đàn. Khi đó, chế độ bảo hành sẽ mang đến người đam mê nghệ thuật giai quyết những vấn đề đó. Một địa điểm bán piano điện uy tín đều được trang bị chế độ, dịch vụ bảo hành cần thiết, rõ ràng, cụ thể. Người đam mê nghệ thuật cũng được trang bị thể tham khảo góp ý của những người đã dùng các sản phẩm của cửa hàng để biết đặc thù bảo hành của cửa hàng ra sao.
  Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình: Thông thường các địa điểm bán hàng uy tín sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trước chứ không vồ vập mời chào mua ngay từ đầu. Sauk hi biết được nhu cầu của khách hàng, họ sẽ hướng dẫn khách hàng, tư vấn theo nhu cầu để khách hàng được thiết kế thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất và mang tới người mua giải tỏa các vướng mắc về sản phẩm.
  Cửa hàng bán Piano điện Kawai uy tín tại Tp.HCM
  Showroom Việt Thương Enjoy Music

  Việt Thương Enjoy Music là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại nhạc cụ, trong đó được thiết kế piano điện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập cũng như nhu cầu trình diễn thứ thiệt.
  Các sản phấm bán tại Việt Thương đều rất phong phú và đa dạng. Piano được thiết kế đa số các chủng loại từ piano dien đến piano cơ, piano cũ, piano mới,.. Và các phụ kiện đi kèm.
  Thông tin liên hệ của cửa hàng
  Địa chỉ : 41, Đường 41, P.Thảo Điền,, Sơn la, Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 6281 9833
  Email : vtmc@vtmc.edu.vn
  Website : www.vietthuongshop.vn
  Showroom music Việt Thương Crescent Mall
  Showroom music Việt Thương Crescent Mall là nơi chuyên mua bán, ký gửi nhạc cụ nói riêng, các thiết bị dạy học nói chung. Các sản phẩm bán tại showroom: Đàn piano, đàn piano điện, guitar, violin, trống, và các phụ kiện,..Thêm vào đó, showroom còn được tích hợp dịch vụ mua bán nhạc cụ thông qua website trực tuyết uy tính của cửa hàng.
  Thông tin liên hệ của cửa hàng
  Địa chỉ : Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 5413 7797
  Email : vtmc@vtmc.edu.vn
  Website : www.vietthuongshop.vn
  Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ
  Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ là trung tâm vừa đào để lại âm nhạc vừa bán nhạc cụ. Đây cũng đại lý nhập khẩu của phổ biến thương hiệu đàn nổi tiếng.
  Danh mục các sản phẩm của trung tâm: đàn piano, piano dien, đàn guitar, các phụ kiện, loa…
  Thông tin liên hệ tại Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q3, Đà Nẳng, Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 08 3839 6368
  Website : www.vietthuongshop.vn
   

Chia sẻ trang này