1. dathocu301

  dathocu301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  2
  HCM

  Mua rau sạch ở đâu tại tp hcm

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dathocu301, 1 Tháng sáu 2016.

  Hiện nay, ngoài những vấn nạn mà xã hội đang quan tâm lo lắng thì vấn đề vềthực phẩm bẩn, cụ thể làrau bẩnđang khiến cả nước đau đầu suy nghĩ:không biết rau nào là sạch, rau nào thực sự sạch, rau sạch có thực sự sạch hay không? Bởi vì hiện nay rau được gắn với nhãn mác “Rau sạch”, “Rau an toàn” khá là nhiều nhưng không rõ nguồn gốc và có thực sự “Rau sạch” như cái mác được gắn hay không?
  Đúng là nhìn rau xanh và mướt thật nhưng bạn có biết thực sự bên trong “rau sạch” đãngậmbiết baochất đôc hạinhư thuốc trừ sâu, phân hóa học, dầu nhớt hay nguồn nước bẩn tại các dòng kênh bị ô nhiễm nặng để được xanh mướt như thế.
  Mỗi ngày, tại mỗi chợ đầu mối, có hàng nghìn bó rau xanh được tưới bằngnước bẩnđược tập kết để đưa đibántại cácchợbán lẻ trong thành phố. Dù là người đi chợ hàng ngày, nhưng sẽ rất ít người có thểphân biệtđượcrau sạchrau bẩn.
  Vậy muaRAU SẠCHở đâu thì làRAU SẠCH đúng nghĩa, Rau ở đâu thì đảm bảo được rõ ràng về nguồn gốc?
  Với lợi thế nằm ngaytrung tâm thành phố Hồ Chí Minh, diện tích đất canh tác rộng 15ha, vườn rau sạch Happy Farm đảm bảo nguồncung rau tươi sạch đầy đủcho gia đình trong suốtcả tuầnvới mứcgiá phải chăngchỉ với60.000đ/ngày/gia đình 4 người, bạn có thểAN TÂM về NGUỒN GỐCsản phẩm khi được thấy tận mắt, sờ tận tay và thậm chí là tham gia vào quá trình trồng và khai thác rau sạch tại chỗ.
  Bên cạnh những sản phẩm rau sạch, bạn còn được sử dụng các sản phẩm khác hoàn toàn sạch cho bữa ăn gia đình như : thịt, cá.... và trải nghiệm dịch vụ câu cá sinh thái miễn phí ngay trong lòng thành phố chỉ có duy nhất tại Happy Farm.
  Tiêu chuẩn rau sạch tại Happy Farm:
  - Sử dụng đất và nguồn nước đã kiệm nghiệm nằm trong mức cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.
  - Rau trồng trongnhà lưới.
  -Khôngbón phân hóa học.
  -Khôngphun thuốc bảo vệ thực vật.
  -Khôngphun thuốc kích thích sinh trưởng.
  -Khôngsử dụng sản phẩm biến đổi gen.
  - Rau được sinh trưởng trong điều kiệntự nhiên.
  Giải pháp tối ưu cho mọi nhà để có bữa ăn thật ngon miệng , thật AN TÂM với VƯỜN RAU SẠCH HAPPY FARM- Rau sạch vì sức khỏe. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón Bạn đến tham quan và sử dụng Rau sạch tại HAPPY FARM- liên hệ 0936469494 (01672038811), vuonrausach.org

   

Chia sẻ trang này