1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Mua vé máy bay đi Thái Lan trải nghiệm Fly Hanuman

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 5 Tháng một 2015.

  Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Thái Lan để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới củamình thì đừng quên đến Phuket nơi sẽ cho bạn những giây phút đáng nhớ với Fly Hanuman.

  Fly Hanuman sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá các khu rừng nhiệt đới từ quan điểm Phuket thực sự đặc biệt. Và là một kinh nghiệm độc đáo bởi vì bạn sẽ không tìm thấy 1 "kịch bản" lặp đi lặp lại theo thời gian khi bạn quay trở lại để khám phá nó, màu sắc của rừng và những thay đổi không khí với thời gian trong ngày.

  Fly Hanuman

  Fly Hanuman ở Huyện Kathu là nơi thích hợp cho bạn nếu bạn là 1 fan hâm mộ của cuộc phiêu lưu và có thể bay trên bầu trời 40m trên một khu rừng. Thân thiện môi trường và thiên nhiên có hiệu suất cao, fly Hanuman là nơi để giúp bạn khám phá những khu rừng nhiệt đới với không khí trong lành và sự mạo hiểm ấn tượng.

  Chúng tôi đã đi đến hành lang với những người tham gia khác và nhanh chóng nhìn xung quanh. Đây là 1 thiết kế tuyệt vời, với những nét nghệ thuật, nhà vệ sinh sạch tinh tuyền và có 1 nhà hàng trên bên trái của sảnh. Sau đó, chúng tôi xem 1 DVD của an toàn thông tin trong 1 TV màn hình phẳng 40-inch trong 1 túp lều tre và đám đông sinh viên cổ vũ nhiệt tình.  Mua ve may bay di Thai Lan trai nghiem Fly Hanuman

  Phần quan trọng nhất của những thiết bị được cung cấp tại mặt đất là 1 ròng rọc cá nhân. Cho phép bạn trượt trên dây cáp. Cacbin bảo vệ xạ thủ và 1 dây được gắn vào mỗi dòng trong mỗi nền tảng để đảm bảo an toàn như là 1 phần của việc cứu hộ trên mỗi dòng. Mỗi nhóm (ngay cả khi chỉ có 1 khách) sẽ có ít nhất hai hướng dẫn để đảm bảo an toàn liên quan với họ. Về vấn đề an toàn, chắc chắn rằng bạn sử dụng 1 thuốc chống muỗi trước đó bởi vì có rất nhiều loại côn trùng trong rừng nhiệt đới.

  Tất cả những nền tảng được làm bằng gỗ và được hỗ trợ bởi những dây cáp công nghiệp bền vững mạnh. Cáp treo có thể chịu được 1 tấn trọng lượng và được kiểm tra thường xuyên nếu có những dấu hiệu hao mòn. Cáp có thể chà xát vào cây cho nên rằng gỗ được sử dụng phanh tang trống để tránh điều đó xảy ra. Những người tham gia ròng rọc cài đặt màu vàng và được trang bị với 1 chiếc mũ bảo hiểm màu cam và sau đó lên đồi, vào rừng và đi đến đường trên cao, cầu trên không, cáp tốc độ cao với cáp treo kép và cầu thang xoắn ốc.

  Fly Hanuman cung cấp cho bạn 1 cơ hội để khám phá những khu rừng nhiệt đới từ quan điểm Phuket thực sự đặc biệt. Và là 1 kinh nghiệm độc đáo bởi vì bạn sẽ không tìm thấy 1 "kịch bản" lặp đi lặp lại theo thời gian khi bạn quay trở lại để khám phá nó, màu sắc của rừng và những thay đổi không khí với thời gian trong ngày.

  Tóm lại, Fly Hanuman là 1 tour du lịch tự nhiên, bạn không nên bỏ lỡ, nó cho phép người thăm để nhập và khám phá 1 môi trường độc đáo đã tồn tại hàng nghìn năm và hy vọng sẽ là mãi mãi.

  Địa điểm: trên đường đến Kathu Waterfall

  Địa chỉ: 89/16 Moo 6, Soi Namtok Kathu, Wichitsongkram Road, Phuket 83120

  Làm sao để được trải nghiệm với Fly Hanuman ở Phuket Thái Lan?

  Để được trải nghiệm những giây phút đầy thú vị và mạo hiểm với Fly Hanuman bạn chỉ cần một tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hay vé máy bay đi Phuket giá rẻ.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Ubon Ratchathani làm chuyến du lịch kép Ubon Ratchathani và Phuket.

  Bảng giá tham khảo của vé bay đi Thái Lan và Phuket

  Mua ve may bay di Thai Lan trai nghiem Fly Hanuman
   

Chia sẻ trang này