1. uyencdt

  uyencdtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Nắm bắt cơ hội tại chung cư Quảng An

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi uyencdt, 20 Tháng sáu 2016.

  Hồ Tây từ trước đên nay luôn được xem là khu vực có bất động sản giá trị nhất. Khu vực Tây Hồ giàu giá trị văn hiến từ xa xưa, cảnh quan xanh mát luôn là môi trường sống được nhiều người mơ ước. Ngoài ra, Hồ Tây được coi là khu vực đầu tư vàng sinh lời rất hấp dẫn cho giới đầu tư . Sở hữu bất động sản cho thuê tại khu vực Hồ Tây thu lại nguồn thu lợi nhuận rất hấp dẫn. Dự án chung cư quảng an tây hồ Tân Hoàng Minh nằm tại bán đảo Quảng an có mức giá cho thuê căn hộ tại Quảng An trung bình từ 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn được coi là mức giá cho thuê đắt nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, chung cu quang an tan hoang minh Tân Hoàng Minh đang trở thành cơn sốt đối với các nhà đầu tư ai cũng muốn có cơ trụ sở hữu căn hộ sinh lời cao vì vậy mà căn hộ chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh cũng được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng và ước mong sở hữu.  Đã từ lâu, khu vực Quảng An Tây Hồ luôn có những căn hộ cho thuê với mức giá được đánh giá là cao uy tín Đầu tư căn hộ tại Quảng An sinh lời hấp dẫn. Hàng loạt dự án đã được xât dựng tại khu vực này đem đến cơ hội thu được nguồn lợi nhuận rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư đặc biệt ở dải xung quanh Hồ tây như đường Thanh Niên có rất nhiều dự án căn hộ cho người nước ngoài thuê. tiêu biểu như Honoi Lakeview, Fraser Suites, Sandona Suites, Elehant Suites, Golden Lodge và Oriental Palace. Các dự án có công suất cho thuê phòng cực không ít luôn đạt hiệu suất 80%, mang đến lợi nhuận cao, an toàn và ổn định.

  Khu vực tập trung người nước ngoài cao đem đến lơi thế cho thị trường căn hộ cho thuê tại khu vực Tây Hồ. Hầu hết người nước ngoài khi đến thăm, làm việc tại Hà Nội đều chú ý tại khu vực này bất kỳ vị khác du lịch nào đến Hà Nội cũng đều tập trung xung quan khu vực này. Nguyên nhân do nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại ngoài ra môi trường sống cũng rất lý tưởng kết hợp yếu tố vị trí thuận lợi nên được nhiều khách hàng lựa chọn . Đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực này thu lại mức cho thuê cao hàng tháng.

  Lượng khách du lịch lớn đồng nghĩa với nhu cầu thuê nhà ở không nhỏ Bởi người nước ngoài sang VN luôn phải thuê nhà để ở, vì trước đây không cho pháp người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam Tuy nhiên, Bây giờ pháp luật đã mở rộng và cho phép người nước ngoài có thể mua căn hộ tại VN đã làm cho cho thị trường ngày càng trở nên sôi động. Căn hộ chung cư quảng an tân hoàng minh Tân Hoàng Minh với tiêu chuẩn 5 sao đang trở thành tâm điểm săn đón của người nước ngoài. Những nhà đầu tư thông thái, có thể Nắm bắt cơ hội đầu tư căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil để cho thuê, hoặc bán lại vào thời điểm thích hợp với mức giá cao.

  Nam bat co hoi tai chung cu Quang An

  Hơn thế nữa, xét mức giá cho thuê tại một số dự án quanh khu vực tiêu biểu như tòa nhà Fraser Suites gần 50 triệu đồng/tháng với căn 1 – 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ là 96 triệu đồng/tháng. Hay dự án Elegant Suites tại 10B Đặng Thai Mau được các môi giới chào thuê với mức giá từ 2.000 – 4.000 USD/tháng. Từ đây khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào mức giá cho thuê hấp dẫn của dự án chung cư Quảng An.
   

Chia sẻ trang này