1. Duongnh

  DuongnhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Nam giới bị bệnh viêm tuyến tiền liệt có nên thực hiện "chuyện ấy" không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Duongnh, 18 Tháng năm 2018.

  Viem tuyen tien liet là một căn bệnh thường xảy ra tại độ tuổi trung niên ở đàn ông. Viêm tiền liệt tuyến làm cho vài rối loạn chức năng sinh lý ảnh hưởng vào cuộc sống đời không hiếm cũng như cuộc sống tình dục của đàn ông. Vậy vướng mắc đặt ra ở đây là người bị bệnh viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không?

  Viêm tiền liệt tuyến có nên quan hệ không?
  Viem tien liet tuyen phổ biến hiện tượng tại hai loại đó là cấp tính và mãn tính, dấu hiệu điển hình của bệnh là tiểu nhiều, tiểu tiện ra máu, tiểu dắt, tiểu tiện đau kèm theo hiện tượng sốt cao, cơ thể mệt mỏi.

  Bệnh thường có thể trở lại cao, do có nhiều trường hợp nam giới đã trị bệnh nhưng sau đây một thời gian bệnh vẫn trở lại.

  vài thầy thuốc chuyên khoa nam khoa san sẻ, khi bị bệnh viêm tuyến tiền liệt tại trường hợp nhẹ thì có thể quan hệ tình dục được, do khi này con trai quan hệ sẽ không nhiễm đau và xuất tinh cũng không đau, không tác động đến tin cậy quan hệ và không gây nên hệ quả xấu.

  khảo sát, bệnh sẽ không dẫn tới tác động vào quá trình “giao hợp”, nhưng nếu như nam giới có hiện tượng đau khi quan hệ hoặc xuất tinh có cảm giác đau thì nên đầu tiên đi khám và chữa theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  giả dụ nhiễm đau khi quan hệ và khi xuất tinh thì tốt nhất người có bệnh không nên quan hệ tình dục để hạn chế tác động đến chức năng sinh lý. Tốt nhất nên tập trung tới quá trình điều chữa bệnh cho vào khi bệnh tận gốc thì hãy sinh hoạt tình dục bình không hiếm.

  tình trạng nhiễm bệnh viêm tuyến tiền liệt bởi nhiễm phải một vài bệnh nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, … thì hãy ngưng ngay công việc quan hệ nếu như không sẽ nhiễm cho bạn tình, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại, thậm chí có nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

  Làm gì khi nhiễm viêm tuyến tiền liệt?
  Tuyến tiền liệt bị viêm phổ biến được chữa bệnh tại nhà bằng thuốc kháng sinh và thuốc hạn chế đau hoặc thuốc giãn cơ. Phụ thuộc tới tình trạng nhiễm trùng bất bình thường nhau mà lộ trình chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc có khả năng nghẹt ngắn khác thường nhau.

  nhưng, do cấu tạo của tuyến tiền liệt mà thuốc chữa chỉ vào được khoảng 10-20% hàm lượng. Điều này tiến hành kéo hẹp thời gian chữa bệnh bằng thuốc uống, thậm chí với một vài tình huống đặc biệt, bác sĩ kinh nghiệm phải đeo găng tay nhằm xoa bóp cho tuyến tiền liệt chảy mủ ra và đưa trực tiếp thuốc đến niệu đạo.

  việc chữa bệnh kháng sinh có khả năng phải kéo hẹp từ 4 đến 12 tuần. Nhưng, nếu như trị bệnh đúng, viem tien liet tuyen có khả năng chữa bệnh khỏi trong vòng hai tháng.

  Bên cạnh áp dụng thuốc, thao tác chữa trị viem tuyen tien liet cần phải kết hợp với những liệu pháp bổ trợ để thực hiện kiềm chế cảm thấy đau đớn và khó chịu mà bệnh đem lại. Rõ ràng là:

  Nghỉ ngơi: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vừa rồi giường, ngâm chính mình trong nước ấm.

  Vật lý trị liệu: có thể phải dẫn lưu nước tiểu tiện đối với người mắc bệnh bí tiểu, xoa tiền liệt tuyến, hoặc luyện tập một số bài tập khả năng đặc biệt.

  Tập thể dục: Nằm duỗi thẳng và thư giãn cơ mu dưới.

  các cách thức khác: người bị bệnh cần tuyệt đối bỏ rượu, bia và thực phẩm cay nóng; uống nhiều nước, giữ gìn vệ sinh cá nhân và khắc phục một số yếu tố khả năng làm giảm thành quả điều chữa bệnh như chữa bệnh vĩnh viễn nhiễm trùng da bao quy đầu, viêm nhiễm niệu, sỏi thận...
  https://vitalk.vn/threads/nguoi-nhi...-thuc-hien-chuyen-ay-khong.152654311620537001

  https://weightloss.wonderhowto.com/forum/viem-tuyen-tien-liet-nen-gi-0184736/

  http://khamnamkhoathaiha.vn/benh-viem-tuyen-tien-liet-la-gi-10223.html
   

Chia sẻ trang này