1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Nâng mũi an toàn dùng chất liệu độn 5S

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 26 Tháng tư 2016.

  Công nghệ nâng mũi S Line với chất liệu độn 5S mang đến nét đẹp tự nhiên, thu hút cho gương mặt phái đẹp.

  Sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp thẩm mỹ mang lại cho phái đẹp nhiều cách hoàn thiện nhan sắc và diện mạo của bản thân. Phẫu thuật nâng mũi s line là một trong những phương thức thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện. Đặc biệt là ở khu vực châu Á, nơi nhiều chị em thường không ưng ý với dáng mũi thấp, tẹt, không quý phái. Nâng mũi là một dạng phẫu thuật không quá phức tạp và dường như có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ toàn diện, phương pháp làm đẹp này đã phải trải qua rất nhiều bước thử nghiệm, trong đó quan trọng nhất là việc phát minh ra chất liệu nâng mũi an toàn.
  Chất liệu nâng mũi giữ vai trò chủ đạo trong việc tạo dáng mũi mới, vật liệu bắt buộc phải có trong bất kỳ ca nâng mũi nào. Được tìm ra và phát triển tại Mỹ, chất liệu độn 5S với thành phần nguyên liệu chính là tế bào sụn, chất cơ bản sụn và sợi liên kết. Chất liệu độn 5S được thư nghiệm và cho kết quả khá tốt khi nó tương nghi với cơ thể người đến 93% so với mô sụn người. Sau khi đưa vào bên trong cơ thể, lập tức hòa nhập, không gây đào thải và tác dụng phụ với chất liệu.
  Nang mui an toan dung chat lieu don 5S
  Ưu điểm của chất liệu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line 5S:
  Mềm (Soft): chất liệu nâng mũi 5S siêu mềm, giúp các bác sĩ dễ dàng mài giũa và tạo hình trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sau đó đưa vào bên trong khoang mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như sụn thật.

  Bền (Substantial): siêu bền vì nó giống tới 93% so với mô sụn tự thân. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi lập tức hòa nhập với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, đem đến kết quả thẩm mỹ trong một thời gian dài cho người dùng.

  Định hình (Shaped): chất liệu độn 5S có khả năng định hình cao, giúp các bác sĩ thực hiện các bước trong phẫu thuật một cách nhanh gọn. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi tạo ra đường nét tự nhiên và tương xứng với các đường nét khác trên gương mặt.

  An toàn (Safe): với độ tương thích đến 93% với cơ thể, đồng thời sản xuất trong quy trình chịu sự kiểm trang nghiêm ngặt của y khoa. Chất liệu 5S đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào hay đào thải chất liệu.
  >> Xem thêm về phương pháp: Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân đẹp hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này