1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Nâng mũi – Bạn hỏi, chuyên gia trả lời

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 1 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Lê Trần Bích Ngọc , Nữ - 19 Tuổi
  Sau khi tiến hành nâng mũi S line khách hàng chỉnh sửa có nên tái khám thường xuyên không? Nếu có thì trong thời gian bao lâu?

  Trả lời : dịch vụ này nên tái khám sau khi 1 tuần, 1 tháng hoặc có thời gian thì 3 tháng là tốt nhất.
  Huỳnh Châu , Nữ - 25 tuổi

  Xin bác sĩ cho em hỏi, em cực muốn khiến mũi S line song Ko thích khiến cho mũi cao, em nghe nói khiến mũi S line là hình dạng mũi sẽ cực cao, em có khả năng yêu cầu bác sĩ khiến cho mũi cho em mềm mại Ko quá cao Nhưng vẫn là mũi S line được ko?

  Trả lời : S line là dịch vụ tiến hành thu gọn cánh mũi toàn diện sao cho đảm bảo mục tiêu cuối cùng là dáng mũi được thay đổi một cách thức rạng ngời cùng cân đối hài hòa với nét mặt, đáp ứng mong muốn của bạn. Tiêu chí quan trọng nhất trong giải pháp nâng mũi bọc sụn là chỉnh hình được phần đầu mũi thon gọn dài và kín, phần sóng mũi sẽ được nâng sao cho cân đối bằng với phần đầu mũi đã tạo hình cùng tạo tính lướt tự nhiên cho rất nhiều dáng mũi. Nếu lo lắng của bạn là sóng mũi quá cao thì quý khách hiệu quả có thể yên tâm, sẽ Không có hiện tượng này quý khách nhé.


  Nang mui Ban hoi chuyen gia tra loi

  Trừ khi 1 số khách hang mong muốn được dáng mũi cao như Tây thì sẽ được khiến theo yêu cầu, còn lại chuyên gia sẽ cân đối độ cao dáng mũi để đảm bảo tính rạng ngời cho nét mặt.

  Trần Anh Thơ, Nữ - 27 tuổi
  Em muốn làm cho mũi Nhưng cực sợ đau , cơ địa em sẹo lồi nữa ạ. Xin bác sĩ thẩm mỹ giải đáp để em nâng mũi S line có để lại sẹo Ko cùng có đau lắm Không thưa bác sĩ?

  Trả lời : Đường mổ S line chủ yếu nằm bên trong mũi, chỉ có một đường mổ nhỏ ở phần chân mũi, vùng này Không để lại sẹo lồi sẹo xấu, mặc khác đường mổ cực mảnh và tinh xảo do đó vết thương nhanh lành, nếu quý khách quá lo lắng thì có thể dung thuốc liền sẹo, sau 3 - 6 tháng vết mổ sẽ mờ hẳn.


  Nguồn: Nâng mũi – Bạn hỏi, bác sĩ trả lời
   

Chia sẻ trang này