1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 18 Tháng hai 2015.

  Với mong muốn đem lại cho chị em đàn bà trên khắp cả nước một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn đến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai thực hành chương trình nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh kiên cố sẽ khiến cho chị em Sài thành chấp nhận bởi không chỉ giá trị thẩm mỹ được đảm bảo mà còn cả sự an toàn và hiệu quả lâu dài mà Bệnh viện Thu Cúc mang lại.

  Hiếm có phương pháp nâng mũi nào lại có khả năng dùng phối hợp song song hai chất liệu nâng mũi là sụn tự thân được lấy từ chính thân khách hàng và sụn nhân tạo thân thiện với thân thể như nâng mũi bọc sụn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sự kết hợp hai chất liệu này trở nên tinh tế và hoàn hảo bởi hàng ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

  Chất liệu sụn nhân tạo với thực chất mềm mại và dễ dàng tạo hình đem lại dịp sở hữu một dáng mũi bất kì mà bạn mong muốn. Các thầy thuốc hàng đầu Thu Cúc với chuyên môn giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh sẽ gọt dũa chất liệu này sau khi thực hành đo vẽ dáng mũi của bạn dựa trên cơ sở tỷ lệ và tiêu chuẩn khoa học nhất thiết. quan yếu hơn cả, tỷ lệ này đem đến việc sở hữu chiếc mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt của chính bạn chứ không phải một chiếc mũi thô cứng và rập khuôn.

  Bằng con mắt thẩm mỹ rõ và sự dày dạn kinh nghiệm, các thao tác cơ bản nhưng quyết định đến sự thành công của nâng mũi bọc sụn được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện vô cùng chuẩn xác, sự chính xác này là từng milimet. Và công nghệ nâng mũi độc quyền độc nhất vô nhị chỉ có tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) sẽ giúp những thao tác này được bảo đảm. Chính nhờ điều này, việc lấn chiếm sẽ được hạn chế tối đa và một chiếc mũi không chỉ đẹp, an toàn mà không có sẹo sẽ mau chóng đến với bạn.

  Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị y tế của Thu Cúc luôn bảo đảm tiêu chuẩn và ngay được kiểm tra chất lượng. Đặc biệt, các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều độc nhất Việt Nam giờ mà Thu Cúc đang sở hữu bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình thực hiện.

  Giờ đây, những khách hàng Sài hôn phối yêu sẽ không còn phải lặn lội xa xôi mới có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nữa. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Hồ Chí Minh của Bệnh viện Thu Cúc vững chắc sẽ đem lại sự chấp thuận cao nhất cho chị em. Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm kết quả hoàn hảo, không gian sang, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp.

  can hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  KHOA giải phẫu THẨM MỸ

  Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Hotline : 0904 570 988 – 1900558896

  Email : tuvan@thucuchospital.vn

  Website : nangmuiantoan.com

  Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

  Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

  Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

  Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại : (04) 35 37 95 65
   

Chia sẻ trang này