1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Nâng mũi không phẫu thuật trên Youtube

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 5 Tháng ba 2016.

  Nâng mũi không phẫu thuật trên Youtube

  Bác sĩ thân mến, tôi có chiếc mũi hơi thấp và đang định sửa cho đẹp. Sau khi xem clip Nâng mũi không phẫu thuật trên youtube của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tôi cảm thấy rất tin tưởng. Cho tôi hỏi nâng mũi không phẫu thuật thì tiêm chất gì vào mũi và có tồn tại được lâu không? Mong sớm nhận được hồi âm.

  (Ngọc Giàu, Ninh Thuận)

  Nang mui khong phau thuat tren Youtube

  Trả lời:

  Ngọc Giàu thân mến:

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi. Filler là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng. Thời gian cho mỗi ca nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là từ 5 - 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.


  >>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng mũi cấu trúcThu gọn cánh mũi đẹp tại Bệnh viện JW

  Phương pháp thẩm mỹ mũi này rất thích hợp với những chị em có tâm lí sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật Filler là không đau, không để lại sẹo và cho bạn dáng mũi đẹp tức thì ngay sau khi thực hiện.

  Chất làm đầy Filler sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.

  Thời gian cho mỗi ca nâng mũi bằng Filler là từ 5 – 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

  Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm Filler là thời gian duy trì ngắn, thường chỉ từ 6 tháng đến 2 năm, tùy vào chất làm đầy được sử dụng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp như ý thì bạn cần phải tiêm Filler lại.

  Những chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà thời gian duy trì dáng mũi sẽ khác nhau. Đối với Aquamid, Juverdem là 2 năm, Restylane là 9 tới 12 tháng.

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/hs4P6w
   

Chia sẻ trang này