1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 2 Tháng tư 2016.

  Làm đẹp ngày nay không chỉ là sở thích của phái đẹp mà ngay cả phái mạnh cũng muốn mình trở nên hoàn thiện và hấp dẫn trong mắt của các chị em.
  Vậy nên việc cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người.

  Chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, là một trong những điểm nổi bật nhất khi đánh giá vẻ hấp dẫn của khuôn mặt.
  Một chiếc mũi cao thanh thoát được nhận xét có thể giúp cải thiện vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt.
  Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ để với mong muốn thay đổi hình dáng, chiều cao chiếc mũi của mình.

  Nang mui S line chuan Han tai Viet Nam

  Các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi mới ưu việt.
  Sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line có khả năng chỉnh hình toàn bộ mũi, khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi.Đã trở thành “cơn sốt” làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

  Nang mui S line chuan Han tai Viet Nam
  Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc S line

  Công nghệ nâng mũi S line không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với kỹ thuật này, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn.
  Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau.
  Sụn được sử dụng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền lâu dài mà những kỹ thuật cũ không thể làm được.

  Nang mui S line chuan Han tai Viet Nam
  Hình ảnh mô phỏng nâng mũi cấu trúc S line

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW 5 sao là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc S line, mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng khắp trong và ngoài nước.
  Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam trở thành điểm đến đáng tin cậy tín đồ làm đẹp.

  Nang mui S line chuan Han tai Viet Nam
   

Chia sẻ trang này